“Paul Simon có thể chấm dứt sự nghiệp biểu diễn trực tiếp: Những lý do và tầm ảnh hưởng”

Paul Simon, một trong những huyền thoại nhạc rock của thế giới, có thể sẽ nghỉ biểu diễn trực tiếp trong tương lai vì một số vấn đề sức khỏe gần đây. Simon, 81 tuổi, tiết lộ rằng ông đã mất gần như thính giác bên tai trái khi thực hiện album mới của mình, Seven Psalms. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn tệ vì có một vài bài hát mà anh ấy cảm thấy mệt mỏi khi phải dọn dẹp. Nếu đây là dấu chấm hết cho các buổi biểu diễn trực tiếp, thì đó là một chặng đường dài của một trong những người nổi tiếng nhất trong lịch sử âm nhạc thế giới.

Tại sao Paul Simon có thể nghỉ biểu diễn trực tiếp

Paul Simon

Huyền thoại nhạc rock Paul Simon có thể nghỉ biểu diễn trực tiếp do một số vấn đề sức khỏe gần đây.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Times, Simon, 81 tuổi, tiết lộ rằng ông đã mất gần như thính giác bên tai trái khi thực hiện album mới của mình, Seven Psalms. “Đột nhiên tai trái của tôi nghe gần như mất hẳn, không ai giải thích được. Vì vậy, mọi thứ trở nên khó khăn hơn”, Simon nói.

Phản ứng ngay lập tức đối với tình huống mới là “thất vọng và khó chịu”, như Simon đã nói, nhưng lúc đầu nó không đi xa hơn “vì tôi nghĩ nó sẽ qua đi, nó sẽ tự khắc phục.”

Điều này có thể có nhiều hàm ý bên ngoài phòng thu, vì Simon hiện đang đặt câu hỏi về việc biểu diễn trực tiếp trong tương lai của mình. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn tệ vì có một vài bài hát mà anh ấy cảm thấy mệt mỏi khi phải dọn dẹp.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Những bài hát của tôi mà tôi không muốn hát live thì tôi không hát. Đôi khi có một bài hát tôi thích và rồi vào một thời điểm nào đó trong chuyến lưu diễn, tôi sẽ nói, ‘Anh đang làm gì vậy, Paul?’ Thông thường điều đó sẽ đến trong You Can Call Me Al. Tôi sẽ nghĩ, ‘Bạn đang làm gì vậy? Bạn giống như một ban nhạc cover của Paul Simon. Bạn nên xuống đường, về nhà,” Simon giải thích.

Nghe có vẻ giống như một bản cập nhật ảm đạm từ một trong những ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng nhất của nhạc rock, nhưng Simon đã có một sự nghiệp khá thành công. Cho dù anh ấy là một phần của Simon & Garfunkel với Art Garfunkel hay solo, Simon đã tạo ra hàng chục bản hit trong hơn sáu thập kỷ. Nếu đây là dấu chấm hết cho các buổi biểu diễn trực tiếp, thì đó là một chặng đường dài.

Paul Simon, một trong những ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng nhất của nhạc rock, có thể phải nghỉ biểu diễn trực tiếp do mất gần như thính giác bên tai trái. Mặc dù phản ứng đầu tiên của ông là thất vọng và khó chịu, nhưng ông đã đặt câu hỏi về việc biểu diễn trực tiếp trong tương lai của mình. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn tệ vì Simon đã cho biết có một vài bài hát mà ông không muốn hát live và sự nghiệp của ông đã có một chặng đường dài. Dù sao đi nữa, chúng ta vẫn sẽ luôn nhớ đến những bản hit của Paul Simon và đó là điều quan trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *