“Paul Heyman drops bombshell spoiler on Jey Uso’s future after Jimmy’s excommunication from The Bloodline on SmackDown”

Sau khi xem Jimmy Uso bị tẩy chay khỏi The Bloodline trên SmackDown, Paul Heyman đã tiết lộ về ý định của Jey Uso. Theo chúng tôi, đây là một trong những thông tin đáng chú ý nhất trong giới đấu vật WWE hiện nay. Trong tập đầu tiên SmackDown sau đóĐêm của những nhà vô địch, Paul Heyman đã có điều gì đó muốn nói với toàn bộ Vũ trụ WWE trên NGUYÊN. Và thứ Sáu này, Jey Uso sẽ đưa ra lựa chọn của mình, và Jey Uso sẽ chọn và đứng về phía anh trai mình, Solo. Bạn có thể chung một tử cung với người song sinh của mình, Jimmy, nhưng trong cuộc sống, bạn sẽ không bao giờ gần gũi với anh ấy hơn là với Thủ lĩnh Bang hội của mình, Roman Reigns. Hãy cùng chờ đợi xem sự lựa chọn của Jey sẽ là gì và cảm nhận những cung bậc cảm xúc trong giới đấu vật WWE!

Sau khi xem Jimmy Uso bị tẩy chay khỏi The Bloodline trên SmackDown, Paul Heyman đã tiết lộ về ý định của Jey Uso

Theo chúng tôi

Thưa quý vị, anh ấy tên là Paul Heyman, và sau khi xem Jimmy Uso âm mưu đảo chính Bloodline trong tập đầu tiên SmackDown sau đóĐêm của những nhà vô địch – vào ngày thứ 1000 của Roman Reigns với tư cách là Nhà vô địch, không hơn không kém – anh ấy có điều gì đó muốn nói với toàn bộ Vũ trụ WWE trên NGUYÊNmặc dù anh ấy đang thực sự nói chuyện với khán giả.

“Tôi trân trọng mời bạn tham gia cùng tôi vào tối thứ Sáu tuần này, khi bộ phim gia đình diễn ra trước mắt bạn khi Jey Uso đưa ra lựa chọn lịch sử của mình. Bạn biết đấy, với tư cách là một ‘Nhà thông thái’, đôi khi tôi được giao nhiệm vụ đưa ra những tin tức khó chịu. Cho dù tin xấu đến đâu, tôi phải chuyển nó ngay cả khi tôi phải chuyển nó cho Thủ lĩnh Bang hội của bạn, Roman Reigns. Đây là một trong những thời điểm đó,” Heyman nói.

“Tin không vui chút nào. Tin tức sẽ xé nát toàn bộ triều đại Anoa’i–Fatu, bởi vì thứ Sáu này, Jey Uso sẽ đưa ra lựa chọn của mình, và Jey Uso sẽ chọn và đứng về phía anh trai mình, Solo. Bạn có thể chung một tử cung với người song sinh của mình, Jimmy, nhưng trong cuộc sống, bạn sẽ không bao giờ gần gũi với anh ấy hơn là với Thủ lĩnh Bang hội của mình, Roman Reigns, và thứ Sáu này, trực tiếp trên SmackDown, Jey Uso sẽ, Jey Uso sẽ thừa nhận điều đó sự thật. Bạn có thể chung một tử cung với Jimmy song sinh của mình, nhưng bạn sẽ không bao giờ gần gũi với anh ấy hơn trong cuộc sống so với ‘Trưởng tộc’ của Triều đại La Mã của bạn. Thứ Sáu này, trực tiếp trên SmackDown, Jey Uso sẽ thừa nhận sự thật đó… nếu không thì.”

Tử tế, kịch tính; quá nhiều kịch tính.

Bây giờ Jimmy đã ghi công, anh ấy thực sự cố gắng giữ The Bloodline lại với nhau, mặc dù anh ấy muốn nhóm hoạt động giống như The Avengers hơn – một liên minh bình đẳng – hơn là trạng thái sợ hãi nơi mọi người tuân theo một nhà lãnh đạo tối cao theo phong cách Chiến tranh giữa các vì sao. Mặc dù Reigns rõ ràng không đồng ý với ý kiến ​​​​này, nhưng vì sức mạnh tuyệt đối của anh ta đã hoàn toàn làm anh ta hư hỏng, ý tưởng về việc Jey sẽ đứng về phía nào, hoặc với anh trai Jimmy của anh ta về phe của Bloodline chưa hợp nhất trước đây. Anoa’i–Fatu bị chia rẽ, hoặc với người anh em khác của mình, Solo Sikoa, “Nhà thông thái” và “Thủ lĩnh bộ lạc” của anh ấy, có lẽ cùng với cha anh ấy là Rikishi và những người lớn tuổi khác? Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng như Heyman đã lưu ý trong bài bình luận của mình, toàn bộ Vũ trụ WWE sẽ chờ xem Jey sẽ làm gì tiếp theo, vì kết quả của anh ấy có thể quyết định chương tiếp theo và có thể là chương cuối cùng của The Bloodline.

FYI: Jimmy và Jey Uso chưa bao giờ đấu vật với nhau trong WWE hoặc bất kỳ quảng cáo nào cho vấn đề đó, theo Cagematch; bạn sẽ làm gì với thông tin đó.

Roman Reigns giải thích mối quan hệ hợp tác của anh ấy với Paul Heyman đã bắt đầu như thế nào.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù bây giờ nó giống như lịch sử cổ đại, vì cả hai đã làm việc cùng nhau kể từ khi Roman Reigns chính thức trở thành “Thủ lĩnh của Bộ lạc” và Nhà vô địch Toàn cầu vào năm 2020, đã có lúc Paul Heyman đứng cạnh ” Head of the Table” bên cạnh thực sự gây sốc. .

Thảo luận về cách thức quan hệ đối tác đến với nhau Podcast bốc đồngtrớ trêu thay, trong cùng một tình tiết dẫn đến sự kiện chính Đồ trang sức vương miệnReigns giải thích quá trình liên kết của anh ấy với Heyman diễn ra như thế nào.

*Cảnh báo spoiler* đó là một cuộc hôn nhân thuận tiện, trái ngược với một số giao dịch trở lại bất thường hoặc kết nối bí mật.

“Brock (Lesnar) đang ở giữa các hợp đồng nên Paul (Heyman) khá cởi mở và phù hợp, bạn biết không? Anh ấy có một cái mở một cách sáng tạo. Anh ấy vẫn chỉ làm việc đằng sau hậu trường từ quan điểm sáng tạo và sau đó khi nó ra mắt,” Reigns nói qua TJR.

“Ý tôi là khi bạn làm việc với một người như Brock miễn là anh ấy đạt được thành công như họ đã có, thì bạn phải có điều gì đó hợp pháp để thực hiện bước đi đó và tôi nghĩ tôi là người duy nhất anh ấy muốn làm việc cùng. , nếu không, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ vẫn được cài đặt và hữu ích từ quan điểm chỉ huy tổng thể.

“Khi anh ấy phát hiện ra, ồ, tôi sẽ ở bên Joe (Roman Reigns), mọi thứ đều tốt đẹp. Tôi sẽ ở bên Roman, mọi thứ đều ổn, sau đó chúng tôi biết nó đang diễn ra.

Liệu “Thủ lĩnh của bộ lạc” có thành công như vậy nếu không có Heyman cưỡi súng ngắn? Reigns sẽ tìm một người quản lý mới, hay nâng cao một người chơi như Solo Sikoa để sớm trở thành cơ bắp của anh ấy? Hay Heyman là một phần của cốt truyện mà những người hâm mộ khó tính có thể không chú ý? Dù bằng cách nào, việc Heyman và Reigns hợp tác với nhau là một điều tốt, bởi vì thật khó để tưởng tượng một bên nào trong The Bloodline coin sẽ tốt hơn nếu không có bên còn lại.

thẻ: quy tắc La Mã


Sau khi xem Jimmy Uso bị tẩy chay và Paul Heyman tiết lộ ý định của Jey Uso, toàn bộ Vũ trụ WWE đang chờ đợi quyết định của Jey Uso trong tập mới nhất của SmackDown. Việc Jey sẽ đứng về phía nào, hoặc với anh trai Jimmy của anh ta về phe của Bloodline chưa hợp nhất trước đây, có thể quyết định chương tiếp theo và có thể là chương cuối cùng của The Bloodline. Mặc dù Reigns rõ ràng không đồng ý với ý kiến ​​​​của Jimmy, nhưng vì sức mạnh tuyệt đối của anh ta đã hoàn toàn làm anh ta hư hỏng. Tuy nhiên, việc Heyman và Reigns hợp tác với nhau là một điều tốt, bởi vì thật khó để tưởng tượng một bên nào trong The Bloodline sẽ tốt hơn nếu không có bên còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *