Pat McAfee tiết lộ kế hoạch tham gia WWE sau khi ký hợp đồng khổng lồ với ESPN

Pat McAfee là một cựu cầu thủ All-Pro Indianapolis Colts và hiện đang là một chuyên gia/bình luận viên/đô vật cuối cùng của ESPN. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp tự hỏi liệu WWE có nhìn thấy McAfee hay không. Sau khi ký một hợp đồng dài hạn với ESPN, khối lượng công việc của McAfee đã nhẹ đi, dẫn đến việc anh ấy trở lại Rumble Hoàng gia để bình luận với những người bạn tốt của anh ấy là Michael Cole và Corey Graves. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, McAfee tiết lộ mối quan hệ của anh ấy với WWE hiện tại và hơn thế nữa. Có thể trong tương lai, McAfee sẽ trở lại WWE toàn thời gian, với tư cách là bình luận viên, người phỏng vấn hậu trường hoặc chuyên gia cho “Sự kiện trực tiếp cao cấp”. Việc khai thác bất kỳ tiềm năng chéo nào cũng là một điều tích cực cho việc quảng bá trong tương lai của WWE.

Pat McAfee tiết lộ kế hoạch WWE của mình sau khi ký hợp đồng với voi ma mút ESPN

Khi Pat McAfee ký một hợp đồng dài hạn mới để đưa chương trình cùng tên của anh ấy đến với ESPN, điều đó khiến nhiều người hâm mộ trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp tự hỏi liệu WWE có nhìn thấy chuyên gia/bình luận viên/đô vật cuối cùng hay không.

Chắc chắn, khối lượng công việc của McAfee đã nhẹ đi kể từ khi anh ấy đăng ký làm thành viên của ESPN Ngày trò chơi đại học vào năm 2022, dẫn đến việc Wade Barrett thế chỗ SmackDown sau khi đăng nhập thành công NXTnhưng cựu cầu thủ All-Pro Indianapolis Colts vẫn tìm thấy thời gian để trở lại Rumble Hoàng gia để bình luận với những người bạn tốt của anh ấy là Michael Cole và Corey Graves – những người đã đối xử với McAfee một cách hài hước như Seth Rollins đã đối xử với Logan Paul – và cũng thực hiện một trận đấu ngẫu hứng trên WrestleMania 39 với cầu thủ bóng đá đồng nghiệp George Kittle đấu với The Miz.

Bây giờ tất cả những trò tai quái sẽ kết thúc khi McAfee chuẩn bị trở thành tâm điểm trên bản tin thể thao hàng ngày của ESPN? May mắn thay, người hâm mộ đã có câu trả lời cho câu hỏi đó tại SI Media Podcastnơi McAfee nêu chi tiết mối quan hệ của anh ấy với Fed trong hiện tại và hơn thế nữa.

“Bản thân tôi, Michael Cole, Nick Khan, Kevin Dunn, Hunter Hearst Helmsley, Vincent Kennedy McMahon, tất cả chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau. Hai trong số những người đó, Nick Khan và Vince, là những người mà khi tôi thắc mắc về những gì đã xảy ra trong suốt quá trình này, họ đã thực sự trả lời các câu hỏi của tôi và nói rằng, Vince đã kiên quyết với tôi, ‘Đừng’ vì một điều. mà tôi đã nghĩ đến việc làm vì tôi không đánh giá cao cách trình bày mọi thứ của một người nào đó trong công ty mà tôi đang tư vấn và mọi thứ. Tôi đã gửi câu hỏi ‘Tôi có được phép nói lại điều này không?’ Phải mất vài giờ, và tôi nhận được thông báo ‘Đừng. Bây giờ không phải là lúc,” đại loại như vậy,” McAfee nói qua 411 Mania.

“Về mặt kinh doanh, tôi sẽ lắng nghe mọi thứ. Nick là một tình huống khác vì Nick đến từ thế giới truyền thông thể thao, vì vậy anh ấy biết tất cả những người mà tôi đang nói chuyện cùng. Nick Khan như một bóng ma, ‘người này, anh ta là người như thế nào?’ Anh ấy sẽ gửi cho tôi ‘Boom, boom, boom. Bang, pow, suy nghĩ về điều này.’ Mối quan hệ của tôi với WWE là, tôi không muốn nói mạnh hơn trước, nhưng thực sự mạnh hơn trước, và tất cả chúng tôi đều nói rất nhiều về việc tôi trở lại vũ trụ như thế nào vì tôi yêu thích nó. Tôi thích nó, tôi nghĩ tôi thông minh, tôi nghĩ tôi nên ở đó. Tôi hiểu lý do tại sao mọi người làm mọi việc, tôi nghĩ đó là lý do tại sao bình luận là một nơi tốt để tôi ở bên Michael Cole, người vĩ đại nhất mọi thời đại. Choáng váng bởi ‘Stone Cold’ Steve Austin. Tôi đã sống trong giấc mơ, hết giấc mơ này đến giấc mơ khác ở đó. Tôi yêu nơi đó. Mối quan hệ của chúng tôi rất bền chặt. Chúng tôi đang làm việc. Tất cả chúng tôi đang cố gắng tìm ra nó.”

Liệu có ngày nào McAfee trở lại WWE toàn thời gian, với tư cách là bình luận viên, người phỏng vấn hậu trường hay thậm chí chỉ là chuyên gia cho “Sự kiện trực tiếp cao cấp” a la Booker T trước khi anh ấy nhận NXT hợp đồng biểu diễn? Có lẽ là không, nhưng trong bối cảnh truyền thông thể thao hiện đại này, thậm chí chỉ cần xuất hiện một vài lần mỗi năm sẽ là một mẹo rất lớn trong chiếc mũ của WWE, vì việc khai thác bất kỳ tiềm năng chéo nào cũng là một điều tích cực cho việc quảng bá trong tương lai.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Pat McAfee bắn vào AEW gấp đôi hoặc không có sự hiện diện

Mặc dù chương trình của anh ấy chủ yếu tập trung vào bóng đá vào lúc này, nhưng khi các đội bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải NFL 2023, Pat McAfee đã có cơ hội tham gia một cuộc đấu vật nhỏ vào đầu tuần này, vì trong khi thảo luận về Nam Florida, anh ấy đã tham khảo một bức ảnh được chia sẻ bởi Bryan Alvarez của Orange Cassidy sau khi chiến thắng Blackjack Battle Royal tại gấp đôi hoặc không có trước khi kết thúc chương trình khuyến mãi cho tải người để trông lớn hơn trên hard-cam.

McAfee nói: “Bất cứ khi nào bạn có một cảnh quay từ một camera cứng, bạn hiểu ý tôi là gì, bạn thực sự có thể nhìn thấy rất nhiều thứ. “AEW đã phát hiện ra vào cuối tuần này hoặc bất cứ điều gì tại một trong những sự kiện của họ, giống như ba phần tư đấu trường hoàn toàn trống rỗng. Họ không muốn bức ảnh đó xuất hiện ở bất cứ đâu.”

Hiện tại, như đã được hiển thị nhiều lần kể từ đó, WWE thường tải người hâm mộ ở chế độ xem camera để làm cho chương trình có vẻ lớn hơn so với khi nó xuất hiện trực tiếp. Tuy nhiên, người hâm mộ WWE sẽ chia sẻ bức ảnh OC đó trong một thời gian dài và Tony Khan và công ty sẽ không hài lòng về điều đó.

thẻ: Pat McAfee, WrestleMania


Pat McAfee đã tiết lộ mối quan hệ của anh với WWE hiện tại và những kế hoạch trong tương lai. Mặc dù anh đã ký hợp đồng với ESPN, McAfee vẫn giữ liên lạc với Vince McMahon và các nhân viên của WWE. Anh cũng đã tham gia những sự kiện của WWE như Rumble Hoàng gia và WrestleMania 39. McAfee cho biết anh yêu thích WWE và đang cố gắng tìm cách trở lại trong tương lai. Việc xuất hiện của McAfee một vài lần mỗi năm sẽ là một mẹo rất lớn trong chiếc mũ của WWE để quảng bá cho tương lai. Tuy nhiên, việc bức ảnh của Orange Cassidy sau khi chiến thắng Blackjack Battle Royal tại gấp đôi hoặc không có được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến WWE có thể không hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *