Oppenheimer: Bộ phim tiểu sử của Christopher Nolan đã đạt điểm đánh giá đầu tiên trong hai thập kỷ qua

Bộ phim tiểu sử Oppenheimer của đạo diễn nổi tiếng Christopher Nolan đang được đánh giá là phim đầy tham vọng và đáng chú ý nhất của ông. Theo thông tin mới nhất, Oppenheimer đã được xếp hạng R, đây là lần đầu tiên một trong những bộ phim của Nolan nhận được xếp hạng đó sau hơn hai thập kỷ. Phim kể về J. Robert Oppenheimer – nhà vật lý đóng vai trò then chốt trong Dự án Manhattan và phát minh ra bom nguyên tử. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Cillian Murphy, Emily Blunt, Matt Damon, Robert Downey Jr., Florence Pugh, Rami Malek, Benny Safdie, Kenneth Branagh, Alden Ehrenreich, Jack Quaid, Josh Peck, Alex Wolf và cả Devon Bostick. Oppenheimer sẽ được trình chiếu vào ngày 21 tháng 7.

Oppenheimer: Xếp hạng phim tiểu sử của Christopher Nolan đứng đầu sau hai thập kỷ

Oppenheimer, Christopher Nolan, Xếp loại R

Sử thi tiểu sử Oppenheimer của Christopher Nolan đã đạt được xếp hạng và nó sẽ đánh dấu lần đầu tiên một trong những bộ phim của ông nhận được xếp hạng đó sau hơn hai thập kỷ.

Đa dạng báo cáo rằng Oppenheimer được xếp hạng R, đây là lần đầu tiên của ông kể từ Insomnia năm 2002. Kể từ bộ phim chuyển thể từ bộ phim cùng tên năm 1997 của Na Uy và có sự tham gia của Al Pacino, Robin Williams quá cố và Hillary Swank, Nolan đã xếp hạng R. đạo diễn bộ ba phim Batman, Inception và Interstellar, và luôn duy trì xếp hạng PG-13. Chết tiệt, ngay cả sử thi chiến tranh mà anh ấy làm, Dunkirk, cũng là PG-13.

Oppenheimer đang định hình bộ phim đầy tham vọng nhất của Nolan. Associated Press báo cáo rằng bản in kéo dài 11 dặm kho phim và nặng khoảng 600 pound. Chúng cũng chạy qua máy chiếu theo chiều ngang. Matt Damon cũng tiết lộ một số khoảng thời gian mà Nolan đã làm để đảm bảo tính chính xác lịch sử trên phim trường.

Phim kể về J. Robert Oppenheimer – nhà vật lý đóng vai trò then chốt trong Dự án Manhattan và phát minh ra bom nguyên tử. Cillian Murphy đóng vai một nhà vật lý hàng đầu và dẫn đầu một nhóm nhạc hạng A đầy tài năng. Emily Blunt, Matt Damon, Robert Downey Jr., Florence Pugh, Rami Malek, Benny Safdie, Kenneth Branagh, Alden Ehrenreich, Jack Quaid, Josh Peck, Alex Wolf và thậm chí cả Devon Bostick đều tham gia phim. Đó thậm chí không phải là một nửa trong danh sách các diễn viên lố bịch.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Christopher Nolan bước ra từ Tenet bẻ cong thời gian. Oppenheimer có vẻ như là một bộ phim đơn giản hơn, nhưng Nolan có sở trường khiến thế giới này trở nên thú vị (hãy nhìn vào Inception). Anh ấy là đạo diễn từng 5 lần được đề cử giải Oscar, và biết đâu Oppenheimer có thể là người mang về tượng vàng Oscar cho anh ấy.

Oppenheimer sẽ được trả tự do vào ngày 21 tháng 7.

Với việc Oppenheimer của Christopher Nolan đạt được xếp hạng R, đó là một bước tiến lớn đối với đạo diễn sau hơn hai thập kỷ. Bộ phim này được cho là đầy tham vọng và có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi. Với sở trường làm cho thế giới trở nên thú vị, Nolan có thể tiếp tục gặt hái nhiều thành công và đưa Oppenheimer đến với giải Oscar. Oppenheimer sẽ được trình chiếu vào ngày 21 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *