Offset tiết lộ bí quyết sống sót sau sự cố máy bay: Coi ngày hôm nay là một giấc mơ?

Offset, cựu thành viên của bộ ba hip-hop nổi tiếng Migos, đã tiết lộ về cuộc đấu tranh của anh ấy để đối mặt với sự mất mát bi thảm của người anh họ và cũng là thành viên cùng nhóm, Takeoff. Trong cuộc phỏng vấn, Offset đã giới thiệu bản nhạc mà họ đã thực hiện trước khi Takeoff qua đời, thể hiện sự pha trộn giữa niềm tự hào và nỗi đau. Anh ấy cũng tiết lộ cách anh ấy tìm thấy niềm an ủi trong loại hình nghệ thuật luôn gắn kết họ lại với nhau. Để đối phó với nỗi đau quá lớn, Offset đắm mình trong âm nhạc của mình, tìm thấy niềm an ủi trong việc sáng tạo và thể hiện nghệ thuật của mình.

Offset tiết lộ những gì anh ấy nhận được khi nghĩ rằng ngày đó là ‘giả’ sau khi cái chết cất cánh

Offset, cựu thành viên của bộ ba hip-hop nổi tiếng Migos, chia sẻ cuộc đấu tranh của anh ấy để đối mặt với sự mất mát bi thảm của người anh họ và cũng là thành viên cùng nhóm, Takeoff. Phản ánh về âm nhạc của họ và mối quan hệ mà họ chia sẻ, Offset tiết lộ cách anh ấy tìm thấy niềm an ủi trong loại hình nghệ thuật luôn gắn kết họ lại với nhau, báo cáo Đa dạng.

Trong cuộc phỏng vấn, Offset đã giới thiệu bản nhạc mà họ đã thực hiện trước khi Takeoff qua đời ngay lập tức, thể hiện sự pha trộn giữa niềm tự hào và nỗi đau. Anh ấy tự hào để lộ một hình xăm tưởng nhớ lớn trên lưng, một lời nhắc nhở lâu dài về mối quan hệ vĩnh cửu của họ. Tuy nhiên, khi thảo luận về cảm xúc và quá trình đau buồn của mình, Offset thừa nhận rằng thật khó để cởi mở.

Nói về Khởi hành được chứng minh là một nhiệm vụ rất khó khăn đối với Offset. Anh ấy giải thích: “Nỗi đau đó. Giống như, nó sẽ khiến tôi phát hỏa và tôi không muốn ở trong tâm trạng đó. Một số điều tôi không bao giờ nói với bất kỳ ai. Anh ấy không có ở đây. Điều đó thật giả tạo, anh bạn. Tôi trải qua ngày của tôi nghĩ rằng nó là giả. Và tôi đã không nói bất cứ điều gì với bất cứ ai về nó.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Để đối phó với nỗi đau quá lớn, Offset đắm mình trong âm nhạc của mình, tìm thấy niềm an ủi trong việc sáng tạo và thể hiện nghệ thuật của mình. Anh ấy chia sẻ sự phấn khích của mình về dự án sắp tới, có sự hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng như Travis Scott, Future, Chloe Bailey, Latto và vợ anh ấy, Cardi B. Với một nụ cười, anh ấy trêu chọc việc đưa ba người phụ nữ vào dự án của mình, xác nhận một cách tinh tế Sự tham gia của Cardi B.

Niềm đam mê âm nhạc của Offset tỏa sáng khi anh ra mắt bài hát có Takeoff. Bài hát, được thu âm trước khi Takeoff khởi hành, cho thấy sự phối hợp ăn ý và âm nhạc không thể phủ nhận của họ. Khi bản nhạc lấp đầy căn phòng, Offset cười rạng rỡ, đọc rap và cử chỉ theo lời bài hát, chia sẻ khoảnh khắc cảm động với nhóm của anh ấy.

Mặc dù việc mất Takeoff chắc chắn đã ảnh hưởng sâu sắc đến Offset, nhưng anh ấy đã chuyển cảm xúc của mình vào đĩa hát solo sắp tới của mình, sẽ được phát hành vào mùa hè này. Âm nhạc đã trở thành nơi ẩn náu của cô, cho phép cô vượt qua nỗi đau và ghi nhớ di sản tiếp tục của anh họ mình.


Offset, thành viên của nhóm Migos, đã chia sẻ về cuộc đấu tranh của anh ấy để đối mặt với sự mất mát bi thảm của người anh họ và cũng là thành viên cùng nhóm, Takeoff. Offset đã tìm thấy niềm an ủi trong âm nhạc và sáng tạo của mình, với việc phát hành đĩa hát solo sắp tới vào mùa hè này. Anh ấy đã chuyển cảm xúc của mình vào âm nhạc, cho phép anh vượt qua nỗi đau và ghi nhớ di sản của anh họ. Bài hát mới nhất của anh ấy với Takeoff cho thấy sự phối hợp ăn ý và âm nhạc không thể phủ nhận của họ. Offset cũng đề cập đến dự án sắp tới với sự hợp tác của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm vợ anh ấy, Cardi B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *