Novak Djokovic và Carlos Alcaraz gặp khó khăn trong bốc thăm Roland Garros

Novak Djokovic và Carlos Alcaraz đã bị đánh bại trong trận hòa Pháp mở rộng năm nay. Trong lễ bốc thăm diễn ra vào thứ Năm, Djokovic và Alcaraz lại nằm ở cùng một nửa với cặp đấu được dự đoán sẽ gặp nhau ở bán kết. Alcaraz sẽ đối mặt với một đối thủ tiềm năng ở vòng ba, và nếu anh vượt qua, anh sẽ có khả năng đối đầu với Djokovic ở tứ kết. Trong khi đó, Djokovic sẽ bắt đầu chiến dịch tại Paris trước Aleksander Kovacevic và có thể gặp người chiến thắng Monte Carlo, Andrey Rublev ở tứ kết.

Novak Djokovic, Carlos Alcaraz ra đòn trong trận hòa Pháp mở rộng

Novak Djokovic và Carlos Alcaraz sẽ không đối đầu nhau trong trận chung kết Pháp mở rộng năm nay.

Lễ bốc thăm giải Pháp mở rộng 2023 diễn ra vào thứ Năm và thật không may, Djokovic và Alcaraz lại nằm ở cùng một nửa với cặp đấu được dự đoán sẽ gặp nhau ở bán kết.

Alcaraz – hạt giống hàng đầu – sẽ đối mặt với một người thua cuộc ở vòng loại hoặc người thua cuộc may mắn trong trận đấu đầu tiên của anh ấy. Denis Shapovalov của Canada có thể sẽ là tên tuổi lớn đầu tiên mà anh ấy phải đối mặt với tư cách là đối thủ tiềm năng ở vòng ba.

Mọi thứ trở nên phức tạp hơn với tay vợt người Tây Ban Nha sau đó. Anh ấy có thể đối đầu với hạt giống số 14 Cam Norrie ở vòng 4 trước khi đụng độ với Stefanos Tsitsipas ở tứ kết.

Nếu Alcaraz vượt qua, anh sẽ có khả năng đối đầu với Djokovic ở tứ kết.

Về phần siêu sao người Serbia, anh sẽ bắt đầu chiến dịch tại Paris trước Aleksander Kovacevic. Một cuộc gặp ở vòng bốn với hạt giống số 13 Hubert Huikacz sẽ là sự lựa chọn trước cuộc đụng độ tiềm năng ở tứ kết với người chiến thắng Monte Carlo, Andrey Rublev.

Trong khi đó, Không. 2 Thế giới mới của Daniil Medvedev, chúc may mắn.

Giống như Alcaraz, nhà vô địch Ý mở rộng cũng phải đối mặt với những người ở vòng loại hoặc những kẻ thua cuộc may mắn trong trận đấu đầu tiên của mình. Sau đó, anh ấy có thể đối mặt với hạt giống số 15 Borna Coric ở vòng 4 trước khi có khả năng gặp Jannik Sinner ở tứ kết.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người chiến thắng trong trận tứ kết Holger Rune vs. Một Casper Ruud tiềm năng sẽ chỉ ngăn người Nga lọt vào trận chung kết.

Sau đây là bốc thăm toàn nam:

Sau đây là dự đoán các trận tứ kết nam:

  • Alcaraz kiện Tsitsipas
  • Rublev so với Djokovic
  • Rune so với Ruud
  • Tội nhân vs Medvedev

Mặc dù đây không phải là tin xấu nhất đối với người hâm mộ quần vợt vì nhiều khả năng sẽ có cơ hội chứng kiến ​​trận đấu thứ hai giữa Djokovic và Alcaraz, nhưng chắc chắn nó sẽ không gay cấn như trận chung kết Roland Garros.

Điều đó nói rằng, một trong số họ chống lại Medvedev trong trận chung kết vẫn sẽ tạo nên một trận đấu tuyệt vời.

thẻ: Pháp mở rộng, Novak Djokovic


Trong lễ bốc thăm giải Pháp mở rộng 2023, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz lại nằm ở cùng một nửa, với cặp đấu được dự đoán sẽ gặp nhau ở bán kết. Đây không phải là tin xấu nhất đối với người hâm mộ quần vợt, nhưng chắc chắn nó sẽ không gay cấn như trận chung kết Roland Garros. Mặc dù vậy, một trong số họ chống lại Medvedev trong trận chung kết vẫn sẽ tạo nên một trận đấu tuyệt vời. Dự đoán các trận tứ kết nam cũng đầy hấp dẫn với Alcaraz kiện Tsitsipas, Rublev so với Djokovic, Rune so với Ruud và Tội nhân vs Medvedev. Chúng ta hãy đón xem những trận đấu này sẽ diễn ra thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *