“Novak Djokovic so sánh Carlos Alcaraz với Rafael Nadal trước trận đấu thử thách lớn nhất”

Novak Djokovic, tay vợt số một thế giới, đã đánh bại Karen Khachanov vào thứ Ba để tiến vào bán kết Pháp mở rộng. Tuy nhiên, anh tin rằng Carlos Alcaraz, người đã vượt qua trận tứ kết của mình, sẽ là thử thách lớn nhất với anh ở giải đấu này. Djokovic đã so sánh Alcaraz với Rafael Nadal trong một cuộc họp báo sau trận đấu và ca ngợi tài năng của anh ta. Tuy nhiên, trước khi chạm trán với Djokovic, Alcaraz phải vượt qua Stefanos Tsitsipas ở trận bán kết. Những người yêu thể thao đang mong đợi trận đấu giữa Djokovic và Alcaraz vào thứ Sáu.

Novak Djokovic đã so sánh với Rafael Nadal khi nhìn vào ‘thách thức lớn nhất’ của anh ấy trước Carlos Alcaraz

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Novak Djokovic cảm thấy Carlos Alcaraz là thử thách lớn nhất của anh tại Pháp mở rộng.

Djokovic đã khẳng định vị trí của mình trong trận bán kết Pháp mở rộng sau chiến thắng bốn set trước Karen Khachanov trong trận tứ kết của họ vào thứ Ba. Ngôi sao người Serbia cũng đã làm nên lịch sử.

Tất nhiên, khi đó Alcaraz chưa đánh bại được Stefanos Tsitsipas ở trận tứ kết.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều biết đó là một kết luận đã được định trước khi Djokovic được hỏi về khả năng thi đấu với Alcaraz lần thứ hai và anh đã so sánh một cách táo tợn với Rafael Nadal.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Chà, anh ấy thể hiện mình rất tốt,” Novak Djokovic nói trong cuộc họp báo sau trận đấu. “Không thể phủ nhận, một người đàn ông rất tốt trong và ngoài sân đấu. Mang lại rất nhiều cường độ trên sân. Làm tôi nhớ đến một người ở đất nước anh ấy chơi bằng tay trái (cười). Anh ấy xứng đáng với thành công của mình, không nghi ngờ gì nữa. Anh ấy làm việc chăm chỉ, và anh ấy đã là một cầu thủ rất toàn diện và anh ấy chỉ mới 20, 19, 20?

“Vì vậy, chúng tôi chỉ chơi một lần ở Madrid năm ngoái, 7-6 trong trận thứ ba cho anh ấy. Chúng tôi đã không chơi kể từ đó. Vâng, bạn nói đúng, hầu hết các giải đấu năm nay, chúng ta không ở cùng một thế trận nhưng chúng ta đang ở đây. Đối với trận đấu, đó là trận đấu mà bạn biết đấy, nhiều người muốn xem.

“Đó chắc chắn là thách thức lớn nhất đối với tôi, bạn biết đấy, cho đến nay trong giải đấu. Nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất, bạn phải đánh bại người giỏi nhất. Anh ấy chắc chắn là người đàn ông để đánh bại ở đây vì vậy tôi rất mong chờ điều đó. Nhưng, anh ấy phải thắng Tsitsipas, đừng quên điều đó. Chúng tôi không thể không tôn trọng Stefanos, người đã chơi trong các trận chung kết ở đây và là cầu thủ xuất sắc nhất trong nhiều năm. Vì vậy, hãy xem điều gì sẽ xảy ra tối nay.”

Như chúng ta đã biết, Alcaraz sẽ tiếp tục đánh bại Tsitsipas một cách thoải mái trong các set liên tiếp để thiết lập trận đấu mà hầu hết mọi người trong thế giới quần vợt đều chờ đợi vào thứ Sáu.

thẻ: Pháp Mở rộng, Novak Djokovic, Rafael Nadal

Novak Djokovic has set his sights on facing Rafael Nadal’s biggest challenge, Carlos Alcaraz, at the French Open. Despite not having played Alcaraz recently, Djokovic believes that the young Spaniard is the biggest challenge he will face at the tournament. He praised Alcaraz for his hard work and versatility on the court, and compared him to a left-handed player from Alcaraz’s home country. Djokovic also acknowledged the threat posed by Stefanos Tsitsipas, whom Alcaraz would have to beat in order to face Djokovic. Nonetheless, Djokovic is eagerly looking forward to the potential match with Alcaraz, which many tennis fans are eagerly anticipating.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *