Novak Djokovic gửi thông điệp động viên tới Rafael Nadal sau phẫu thuật thành công

Novak Djokovic đã gửi tin nhắn động viên cho Rafael Nadal sau khi ngôi sao Tây Ban Nha trải qua ca phẫu thuật hông không thành công. Đại kình địch của Nadal hy vọng anh sẽ sớm hồi phục và trở lại sân đấu cùng với sức khoẻ tốt nhất. Djokovic cũng biết rõ việc trở lại sau phẫu thuật là khó khăn như thế nào và hy vọng quá trình hồi phục của Nadal sẽ diễn ra suôn sẻ. Nếu mọi việc ổn định, Nadal sẽ có thể tham dự Giải quần vợt Úc Mở rộng năm sau và đây có thể là mùa giải cuối cùng của anh tại ATP Tour. Đối với Djokovic, Nadal rất quan trọng đối với môn quần vợt và hy vọng đối tác từng 22 lần giành Grand Slam của anh có thể chơi hết khả năng trong mùa giải có thể là mùa giải chia tay của anh.

Novak Djokovic nhắn tin động viên Rafael Nadal sau ca phẫu thuật

Novak Djokovic hy vọng Rafael Nadal sẽ sung sức và sớm nổ súng trở lại.

Nadal đã trải qua ca phẫu thuật hông thành công vào thứ Bảy – cùng ngày với sinh nhật lần thứ 37 của anh ấy – và quá trình hồi phục dự kiến ​​​​sẽ mất 5 tháng.

Nếu mọi việc suôn sẻ, tay vợt người Tây Ban Nha sẽ đủ sức khỏe để tham dự Giải quần vợt Úc Mở rộng năm sau, nhiều khả năng đây sẽ là mùa giải cuối cùng của anh tại ATP Tour.

Djokovic biết quá rõ việc trở lại sau ca phẫu thuật khó khăn như thế nào, đó là lý do tại sao anh hy vọng quá trình hồi phục của đại kình địch sẽ diễn ra tốt đẹp.

“Đó là sinh nhật của anh ấy [Saturday], và anh ấy thông báo rằng anh ấy đã phẫu thuật,” Djokovic nói sau chiến thắng trước Juan Pablo Varillas vào Chủ nhật (thông qua Tennis 365). “Tôi đã trải qua một ca phẫu thuật ở khuỷu tay trong sự nghiệp của mình và tôi biết việc trở lại khó khăn như thế nào. Đó chỉ là một trong những điều mà bạn không muốn bất kỳ vận động viên nào phải trải qua. Đôi khi tôi nghĩ điều đó là cần thiết. Đối với anh ấy, điều đó đã xảy ra nhiều lần trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

“Tôi không biết mức độ nghiêm trọng hay loại chấn thương, nhưng, bạn biết đấy, nếu anh ấy nằm trên bàn mổ, điều đó có nghĩa là không còn giải pháp nào khác. Vì vậy, bạn biết đấy, tôi thực sự hy vọng rằng, vâng, quá trình hồi phục của anh ấy diễn ra tốt đẹp và chúng ta có thể gặp lại anh ấy vào mùa giải tới.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nadal mới chơi 4 trận trong năm 2023 và sẽ rời khỏi top 100 sau khi giải Pháp mở rộng kết thúc. Đây cũng là giải Pháp mở rộng đầu tiên kể từ năm 2004 không có tay vợt 14 lần vô địch.

Đối với Djokovic, Nadal rất quan trọng đối với môn quần vợt và hy vọng đối tác từng 22 lần giành Grand Slam của anh có thể chơi hết khả năng trong mùa giải có thể là mùa giải chia tay của anh.

“Tôi nghĩ anh ấy rất quan trọng đối với trận đấu của chúng tôi trong và ngoài sân đấu, một trong những huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao này,” ngôi sao người Serbia nói thêm. “Chúng tôi muốn thấy một Rafa khỏe mạnh, không nghi ngờ gì về điều đó, chơi đúng như những gì anh ấy đã tuyên bố ở mùa giải trước.

“Bạn biết đấy, hy vọng anh ấy sẽ có thể làm được.”

Với chiến thắng trước Varillas, Djokovic sẽ vào tứ kết, nơi anh sẽ đối đầu với Karen Khachanov vào thứ Ba.

thẻ: Pháp Mở rộng, Novak Djokovic, Rafael Nadal

Novak Djokovic gửi lời động viên đến Rafael Nadal sau khi tay vợt Tây Ban Nha trải qua ca phẫu thuật hông không thành công. Djokovic hiểu rõ những khó khăn trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật và hy vọng Nadal sớm hồi phục và trở lại sân đấu. Nadal là một trong những huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao này, vì vậy Djokovic hy vọng đối tác từng 22 lần giành Grand Slam của anh có thể chơi hết khả năng trong mùa giải có thể là mùa giải chia tay của anh. Đối với Djokovic, Nadal rất quan trọng đối với môn quần vợt và anh mong muốn thấy một Rafa khỏe mạnh trở lại sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *