“Novak Djokovic chính thức được phép tham gia US Open: Sự trở lại đầy kịch tính của tay vợt số một thế giới”

Sau khi bị từ chối từ chối tham gia US Open và các giải đấu Mỹ khác vào năm ngoái do không có bằng chứng về việc tiêm vắc-xin COVID-19, tay vợt hàng đầu Novak Djokovic cuối cùng cũng đã nhận được bản cập nhật mới và được bật đèn xanh để trở lại sân đấu. Thượng viện Hoa Kỳ thông qua một dự luật vào cuối tháng 3 chấm dứt tuyên bố COVID kể từ ngày 11 tháng 5, và Chính phủ Joe Biden-Kamala Harris cũng công bố rằng yêu cầu vắc-xin sẽ không còn bắt buộc đối với du khách quốc tế bắt đầu từ ngày 11 tháng Năm. Điều này cho phép Djokovic trở lại sân đấu và tham gia US Open năm nay và các giải đấu sắp tới.

Novak Djokovic cuối cùng đã được bật đèn xanh để trở lại US Open

Novak Djokovic sẽ trở lại cho sự kiện Mỹ vào cuối năm nay.

Djokovic đã không thi đấu tại US Open hoặc bất kỳ giải đấu nào khác của Mỹ kể từ khi thua trận chung kết US Open 2021 do biện pháp COVID yêu cầu du khách quốc tế xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng.

Như đã được ghi chép rõ ràng cho đến nay, Djokovic đã từ chối thực hiện cú đánh và kết quả là sẽ bỏ lỡ giải đấu năm ngoái. Anh ấy đã yêu cầu sự cho phép đặc biệt để vào Hoa Kỳ vào đầu năm nay cho Sunshine Double – Indian Wells và Miami Open – nhưng cuối cùng đã bị từ chối.

Tuy nhiên, nhà vô địch Grand Slam 22 lần đã nhận được một bản cập nhật lớn khi Thượng viện Hoa Kỳ thông qua dự luật vào cuối tháng 3 chấm dứt tuyên bố COVID kể từ ngày 11 tháng 5.

Điều đó không chính thức bật đèn xanh cho nó vì các hạn chế đi lại vẫn chưa được xóa bỏ, nhưng đó là một bước đi đúng hướng vì các cơ quan Hoa Kỳ cuối cùng sẽ kiềm chế các biện pháp COVID.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là trường hợp hiện tại khi Chính quyền Joe Biden-Kamala Harris công bố hôm thứ Hai rằng yêu cầu vắc xin sẽ không còn bắt buộc đối với du khách quốc tế bắt đầu từ ngày 11 tháng Năm.

“Hôm nay, chúng tôi thông báo rằng Chính quyền sẽ chấm dứt yêu cầu tiêm vắc-xin COVID-19 cho nhân viên Liên bang, nhà thầu Liên bang và khách du lịch hàng không quốc tế vào cuối ngày 11 tháng 5, cùng ngày kết thúc tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng do COVID-19 . ,” Nhà Trắng cho biết trong một tuyên bố.

Điều này không chỉ có nghĩa là Djokovic có thể thi đấu tại US Open năm nay mà còn tham gia các giải đấu sắp tới như Cincinnati Masters cùng những giải đấu khác.

US Open năm nay diễn ra từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 10 tháng 9.

thẻ: Novak Djokovic, Mỹ mở rộng

Sau những lùm xùm liên quan đến yêu cầu tiêm vaccine COVID-19, Novak Djokovic sẽ cuối cùng có thể trở lại US Open năm nay. Thượng viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật chấm dứt tuyên bố COVID-19 kể từ ngày 11 tháng 5, và Chính quyền Joe Biden-Kamala Harris cũng đã tuyên bố không bắt buộc du khách quốc tế phải tiêm vaccine từ ngày đó. Điều này không chỉ cho phép Djokovic tham gia US Open, mà còn tham gia các giải đấu sắp tới. Các fan hâm mộ của anh sẽ chờ đón sự trở lại của một trong những tay vợt tài ba nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *