“Novak Djokovic chân thật lên tiếng về việc phá kỷ lục của Rafael Nadal tại Roland Garros”

Novak Djokovic đã phá vỡ chuỗi của Rafael Nadal tại Giải Pháp mở rộng 2021, khi anh tiến vào tứ kết sau khi đánh bại Juan Pablo Varillas. Đây là lần thứ 17 Djokovic lọt vào tứ kết giải đấu này, cắt đứt mối quan hệ với Nadal. Tuy nhiên, Djokovic vẫn tập trung vào mục tiêu lớn hơn và đang trên đường trở thành tay vợt chiến thắng nhiều nhất. Nếu anh giành chiến thắng tại giải đấu này, anh sẽ vượt qua Nadal và trở thành người đầu tiên sở hữu ít nhất ba chiếc cúp từ mỗi giải đấu lớn. Cuộc tìm kiếm lịch sử của Djokovic tiếp tục khi anh vào tứ kết.

Novak Djokovic trung thực bằng cách phá vỡ chuỗi Pháp mở rộng của Rafael Nadal

Giải Pháp mở rộng sẽ trở thành huyền thoại hơn nữa khi giải đấu tiến về phía trước, nhờ Novak Djokovic theo đuổi lịch sử sau khi vượt qua Juan Pablo Varillas để lọt vào tứ kết.

Với chiến thắng trước Varillas, Djokovic đã làm nên lịch sử với kỷ lục lần thứ 17 vào tứ kết tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng. Anh cắt đứt quan hệ với đối thủ Rafael Nadal, người không thể thi đấu tại Roland Garros do chấn thương hông.

Djokovic rất vui khi chắc chắn phá được kỷ lục, nhưng ngôi sao người Serbia nhấn mạnh rằng anh đang hướng đến giải thưởng lớn hơn.

“Tôi tự hào về anh ấy, nhưng sự chú ý của tôi đã tập trung vào trận đấu tiếp theo. Tôi biết mục tiêu của mình ở đây là gì. Theo Howard Fendrich của AP News, Djokovic giải thích: “Tôi đã cố gắng duy trì đường đua về mặt tinh thần và chắc chắn không nhìn quá xa về phía trước.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đối với giá trị của nó, Novak Djokovic cũng thực sự đang trên đường trở thành tay vợt chiến thắng nhiều nhất. Anh ấy và Rafael Nadal hiện đang có 22 danh hiệu Grand Slam đơn, nhưng một chiến thắng tại Pháp mở rộng sẽ đưa anh ấy vượt lên dẫn trước Rafa. Anh cũng có thể trở thành người đầu tiên sở hữu ít nhất ba chiếc cúp từ mỗi giải đấu lớn.

Djokovic đã có 10 danh hiệu Úc Mở rộng, 7 danh hiệu Wimbledon và 3 chức vô địch Mỹ Mở rộng. Anh ấy chỉ cần một danh hiệu nữa ở Pháp mở rộng để hoàn thành ba chiến thắng sau hai lần vô địch vào năm 2016 và 2021.

Cuộc tìm kiếm lịch sử tiếp tục với Djokovic khi anh vào tứ kết. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, anh sẽ đối đầu với ngôi sao đang lên Carlos Alcaraz ở bán kết.

thẻ: Pháp Mở rộng, Novak Djokovic, Rafael Nadal

Novak Djokovic đã phá vỡ chuỗi kỷ lục của Rafael Nadal tại Giải Pháp mở rộng và tiến vào tứ kết. Anh đã lập kỷ lục lần thứ 17 vào tứ kết tại giải đấu này và cắt đứt quan hệ với Nadal. Mặc dù rất vui khi đạt được thành tích này, Djokovic cho biết sự tập trung của anh đang hướng đến giải thưởng lớn hơn. Anh cũng đang trên đường trở thành tay vợt có nhiều danh hiệu Grand Slam đơn nhất và có thể trở thành người đầu tiên sở hữu ít nhất ba chiếc cúp từ mỗi giải đấu lớn. Cuộc tìm kiếm lịch sử của Djokovic sẽ tiếp tục khi anh vào tứ kết và đối đầu với Carlos Alcaraz ở bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *