“Novak Djokovic bật mí bí mật lớn nhất của sự nghiệp: Tranh cãi về ‘Người Sắt’ tại Roland Garros”

Novak Djokovic đã gây tranh cãi với bộ trang phục giống như Người sắt khi thi đấu tại giải Pháp mở rộng 2023. Sau chiến thắng trước Aleksandar Kovacevic ở vòng đầu tiên, tay vợt người Serbia đặt mục tiêu duy trì tỷ lệ thắng 100% trước Marton Fucsovics. Tuy nhiên, thứ thu hút sự chú ý của khán giả và các nhà bình luận không phải là chiến thắng của anh, mà là chiếc rương bằng kim loại giống như nắp chai được gắn trên ngực của anh, khiến anh trông giống như Người sắt. Novak Djokovic cho biết đây là bí mật lớn nhất trong sự nghiệp của anh và đã giúp anh trở thành một trong những tay vợt hàng đầu thế giới.

‘Bí mật lớn nhất trong sự nghiệp của tôi’: Novak Djokovic gây tranh cãi về ‘Người sắt’ tại Pháp mở rộng

Vua quần vợt người Serbia tiếp tục thống trị cuộc thi khi Pháp mở rộng tiếp tục. Sau chiến thắng trước Aleksandar Kovacevic ở vòng đầu tiên, Novak Djokovic đặt mục tiêu duy trì tỷ lệ thắng 100% trước Marton Fucsovics.

Tay vợt người Hungary bước vào set đầu tiên với nhiều hy vọng về một trận đấu sát nút. Anh ấy cung cấp những pha tấn công tích cực và phản ứng kịp thời trước Djokovic. Fucsovics đã kéo dài set đấu lâu nhất có thể nhưng cuối cùng thì đôi chân của anh ấy cũng yếu đi. Set 1 khép lại với tỷ số 7-6 nghiêng về tay vợt xếp thứ 3 ATP.

Set 2 lại là một câu chuyện khác khi Fucsovics bùng nổ hoàn toàn. Anh ấy sẽ không giành được điểm nào vì Djokovic luôn đánh bại anh ấy. Novak hoàn thành cú quét 6-0. Marton Fucsovics đã thể hiện sự gan dạ và quyết tâm để tránh bị hạ gục trong set thứ ba nhưng tay vợt người Serbia đã khiến trái tim anh tan nát khi set đấu kết thúc với tỷ số 6-3.

Các máy quay TV bị thu hút không phải vì anh ấy chiếm ưu thế trong chiến thắng mà vì thứ gì đó trên ngực anh ấy. Rương của người Serb có gắn một vật bằng kim loại giống như nắp chai. Các nhà bình luận sau đó đã chế giễu ngôi sao quần vợt vì trông giống Người sắt và Djokovic đáp lại bằng sự mỉa mai.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Khi còn nhỏ, tôi rất thích Người Sắt nên đã cố gắng đóng giả Người Sắt. Nhóm của tôi cung cấp công nghệ nano hiệu quả cao để giúp tôi cống hiến hết mình trên sân, vì vậy đó là bí mật lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Nếu không phải vì điều đó, có lẽ tôi đã không ngồi ở đây,” anh ấy nói đùa trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, theo Howard Fendrich của AP News.

Màn trình diễn giống như Người sắt của Novak Djokovic sẽ phải tiếp tục khi giải Pháp mở rộng phá vỡ mối quan hệ của anh với Rafael Nadal để giành danh hiệu hàng đầu của quần vợt.

thẻ: Pháp Mở rộng, Novak Djokovic, Rafael Nadal


Novak Djokovic gây tranh cãi với việc mặc chiếc rương giống như Người sắt tại Pháp Mở rộng. Tuy nhiên, Djokovic đã tiết lộ rằng đây là một trong những bí mật lớn nhất trong sự nghiệp của anh. Anh đã sử dụng công nghệ nano để giúp anh cống hiến hết mình trên sân. Djokovic đã thể hiện màn trình diễn giống như Người sắt trong trận đấu và sẽ phải giành chiến thắng trước Rafael Nadal để giành danh hiệu hàng đầu của quần vợt. Điều này hứa hẹn sẽ là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất tại Pháp Mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *