“Novak Djokovic ánh mắt tử thần đối đầu Cam Norrie tại giải Italian Open đầy kịch tính”

Tay vợt số một thế giới Novak Djokovic đã đánh bại tay vợt số một Anh Cam Norrie trong trận đấu ở vòng 16 của Giải Ý mở rộng. Tuy nhiên, trận đấu đã không diễn ra suôn sẻ khi Norrie liên tục hét lên “Cố lên” trong suốt trận đấu và vô tình đánh vào cổ chân của Djokovic trong pha giao bóng ở set thứ hai. Tình huống này khiến Djokovic trao cho Norrie một cái nhìn chết chóc. Djokovic cũng thừa nhận cảm thấy khó chịu vì sự kết hợp của nhiều thứ. Anh sẽ đối đầu với Holger Rune trong trận tứ kết vào thứ Tư.

Novak Djokovic đã trao cho Cam Norrie cái nhìn chết chóc trong một cuộc thi Ý mở rộng chặt chẽ

Mọi thứ trở nên thực sự căng thẳng giữa Novak Djokovic và Cam Norrie trong trận đấu ở vòng 16 của họ tại Giải Ý mở rộng vào thứ Ba.

Djokovic thắng 6-3, 6-4 trước tay vợt số 1. 1 của Anh để tiến vào tứ kết, nhưng phải đối mặt với những trò hề của Norrie như liên tục hét lên “Cố lên” trong suốt trận đấu.

Tuy nhiên, trong pha giao bóng ở set thứ hai, Djokovic bỏ game vì cho rằng thế trận sẽ ra ngoài và ngay khi xoay người, Norrie tiếp tục vô tình đánh vào cổ chân anh.

Norrie xin lỗi ngay lập tức, nhưng điều đó không ngăn anh ta nhận được một Cái nhìn chết chóc từ Djokovic.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Norrie đã phải chờ thời gian chờ y tế khi Djokovic giao bóng cho trận đấu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam cuối cùng đã chiến thắng và mặc dù anh ấy đã bắt tay với Norrie, nhưng ít nhất đó là một cái bắt tay lạnh lùng.

Phát biểu sau trận đấu, Djokovic thừa nhận Norrie không cố ý đánh anh, nhưng thừa nhận cảm thấy khó chịu vì sự kết hợp của mọi thứ.

“Có thể không quá nhiều về điều đó, nhưng nó có thể là sự kết hợp của nhiều thứ,” Djokovic nói (thông qua Tennis365). “Ngay từ đầu, tôi không biết, anh ấy đã làm tất cả những điều được phép. Anh ấy được phép nghỉ chữa bệnh. Anh ta được phép đánh người chơi. Về cơ bản, anh ấy được phép nói ‘thôi nào’ vào mặt mọi điểm từ trò chơi đầu tiên. Đó là những gì chúng ta đang có [as] các cầu thủ biết trong phòng thay đồ biết rằng đó không phải là lối chơi công bằng, đó không phải là cách chúng tôi đối xử với nhau. Nhưng một lần nữa, nó được cho phép, vì vậy…

“Năm nay tôi rất thân với Cameron vì anh ấy tham gia Tour. Thực hành lẫn nhau. Anh ấy rất tốt ngoài sân đấu, vì vậy tôi không hiểu thái độ này trên sân đấu, thành thật mà nói. Nhưng đó là những gì nó được. Anh ấy mang lửa đến, và tôi đáp lại. Tôi sẽ không cho phép ai đó cư xử như thế này chỉ cần cúi đầu. Tôi sẽ trả lời nó. Đó là tất cả. Điều gì xảy ra trên sân, chúng tôi để lại trên sân, và chúng tôi tiếp tục.”

Novak Djokovic đối đầu với Holger Rune trong trận tứ kết vào thứ Tư khi anh ấy muốn tiến một bước gần hơn đến việc bảo vệ danh hiệu Ý mở rộng của mình.

thẻ: Novak Djokovic


Novak Djokovic đã trải qua một trận đấu căng thẳng với Cam Norrie tại Giải Ý mở rộng và đã trao cho đối thủ của mình một cái nhìn chết chóc. Djokovic thừa nhận Norrie không cố ý đánh anh, nhưng thừa nhận cảm thấy khó chịu vì sự kết hợp của nhiều thứ. Anh cũng cho biết rằng anh và Norrie đã cùng thực hành và rất thân thiết ngoài sân đấu, nhưng trên sân đấu, anh sẽ không cho phép bất kỳ ai cư xử không công bằng. Djokovic sẽ tiếp tục trở lại sân để đối đầu với Holger Rune trong trận tứ kết và hy vọng bảo vệ danh hiệu Ý mở rộng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *