“Nick Kyrgios chính thức tuyên bố chấn thương đáng ngạc nhiên tại giải Pháp mở rộng sau vụ cướp của tên trộm”

Nick Kyrgios đã đưa ra thông báo gây sốc khi anh phải bỏ lỡ giải Pháp mở rộng 2023 sau khi bị cướp và dẫn đến chấn thương ở chân. Người đại diện của Kyrgios cho biết anh đã bị thương ở chân trái và cần khoảng 2 tuần rưỡi để trở lại sân đấu. Đây là lần thứ hai Kyrgios bỏ lỡ giải đấu kể từ tháng 10 năm ngoái do vấn đề về đầu gối. Tuy nhiên, đại diện của anh cũng cho biết Kyrgios có thể sẵn sàng trong tháng này, đúng thời điểm bắt đầu mùa cỏ trong chuyến du đấu. Pháp mở rộng lần thứ 127 sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 5.

Nick Kyrgios đưa ra thông báo chấn thương Pháp mở rộng gây sốc sau khi bị cướp

Tay vợt lọt vào chung kết Wimbledon No. Tay vợt số một thế giới 26 và 2022 Nick Kyrgios sẽ bỏ lỡ giải Pháp mở rộng 2023 sau khi dính chấn thương ở chân trong một lần trộm xe.

Người đại diện của Kyrgios, Daniel Horsfall, đã thông báo tin này vào thứ Tư. Cảnh sát cho biết mẹ của Kyrgios bị bắt bên ngoài nhà vào ngày 1/5. Nghi phạm đã bị bắt vì đã đánh cắp chiếc Tesla của Kyrgios. Xe đã về.

“Với tất cả những chuyện đã xảy ra, Nick đã bị thương ở chân trái,” Horsfall nói. “Chúng tôi không biết làm thế nào. Về cơ bản, nó chỉ đưa anh ấy trở lại khoảng 2 tuần rưỡi theo lịch trình tải của anh ấy để trở lại sân đấu cho những gì chúng tôi nghĩ sẽ là một Grand Slam.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kyrgios đã không tham gia một giải đấu nào kể từ tháng 10 sau một trong những năm thành công nhất của anh ấy trên sân đấu vào năm 2022. Anh ấy đã vào chung kết Grand Slam đầu tiên và giành danh hiệu Grand Slam Đôi đầu tiên tại Giải quần vợt Úc Mở rộng. Anh ấy cũng đã vô địch giải đấu đơn ATP 500 ở Washington DC, chức vô địch giải đấu thứ hai của anh ấy trên đất Mỹ.

Kyrgios đã phải ngồi ngoài vì một vấn đề về đầu gối sau khi một u nang được phát hiện đang phát triển trên sụn chêm của anh ấy. Bây giờ anh ấy sẽ bỏ lỡ thời gian do một vết cắt kỳ dị trên chân trong tình huống đáng sợ.

Pháp mở rộng lần thứ 127 sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 5. Nick Kyrgios sẽ không có mặt ở đó, nghĩa là sẽ có rất ít sự tinh tế và kịch tính mà anh ấy từng mang đến cho các giải đấu lớn. Horsfall cho biết Kyrgios có thể sẵn sàng trong tháng này, đúng thời điểm bắt đầu mùa cỏ trong chuyến du đấu.

thẻ: Pháp mở cửa

Nick Kyrgios has announced his withdrawal from the French Open due to an injury sustained during a car theft incident. The tennis star’s representative, Daniel Horsfall, stated that Kyrgios injured his left foot and will need two and a half weeks to recover. The theft of Kyrgios’ Tesla, which was later recovered, involved his mother being held hostage. This marks another setback for Kyrgios, who has already been sidelined due to a knee issue. While Horsfall believes that Kyrgios may be ready in time for the grass season, his absence from the French Open means that fans will miss out on the excitement and drama he brings to major tournaments.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *