“Nick Cannon chia sẻ về sức khỏe của Jamie Foxx và vai trò thay thế trên chương trình Beat Shazam”

Nick Cannon đã thảo luận về sức khỏe của Jamie Foxx và vai trò của anh ấy trên chương trình Beat Shazam. Trong một cuộc phỏng vấn với Extra, Cannon không đưa ra bất kỳ thông tin cụ thể nào liên quan đến tình trạng sức khỏe của Foxx nhưng đã tôn trọng quyền riêng tư của người bạn của mình. Cannon cũng chia sẻ về cách Foxx luôn rất chuyên nghiệp và riêng tư trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Trong khi đó, Cannon sẽ tiếp tục làm việc trên Beat Shazam và cố gắng đánh bại Shazam trong khi Foxx đang hồi phục sau sự sợ hãi về y tế của anh ấy.

Nick Cannon thảo luận về sức khỏe của Jamie Foxx và điền vào Beat Shazam

Nick Cannon đã cởi mở hơn một chút khi được hỏi về tình trạng sức khỏe của Jamie Foxx bởi Billy Bush của Extra vào thứ Năm.

Cannon không trực tiếp giải quyết liệu trường hợp khẩn cấp y tế của Foxx có phải là một cơn đột quỵ hay không, như Bush gợi ý, nhưng Cannon nói “Tôi có thể ở trong hoàn cảnh giống như bạn theo nghĩa giống như vậy, bạn biết đấy, với tư cách là một người bạn, chỉ cần tôn trọng Tôi không thể đưa ra. Tôi không hỏi bất kỳ câu hỏi nào khác. Và ngoài thông tin đã được cung cấp cho tôi và, bạn biết đấy, những gì được hỏi về tôi. Và tôi nghĩ trong tình huống này, điều tôi luôn nói là như, ‘Này, tôi ở đây vì bạn, bất cứ điều gì bạn muốn tôi nói, bất cứ điều gì bạn muốn tôi làm, tôi có thể là cơ quan ngôn luận.’ Và tôi nghĩ họ nói, ‘Chúng tôi hiểu rồi.’”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Về vai trò dẫn chương trình khách mời trên Beat Shazam diễn ra như thế nào, Cannon giải thích với Extra, “Tôi thực sự đang làm việc khác và họ nói, ‘Jamie muốn bạn làm việc này.’ Và tôi đã nói, ‘Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho Jamie’… Tôi đã được anh ấy và Corinne chúc phúc [Foxx].”

Cannon cũng nói thêm: “Một điều mà tôi luôn tôn trọng về cách Jamie di chuyển trong suốt sự nghiệp của anh ấy, nếu bạn để ý, anh ấy luôn rất chuyên nghiệp và rất riêng tư. Ý tôi là, bạn không bao giờ thực sự nghe thấy bất cứ điều gì khác ngoài công việc tuyệt vời của anh ấy với tư cách là một chuyên gia và thực tế là, bạn biết đấy, anh ấy xử lý tình huống này theo cách tương tự, bạn chỉ có thể tôn trọng điều đó.”

Có vẻ như Jamie Foxx muốn quyền riêng tư của anh ấy được tôn trọng về sức khỏe của anh ấy vào lúc này và Nick Cannon đã gợi ý. Bây giờ anh ấy sẽ tiếp tục cố gắng đánh bại Shazam, trong khi Foxx cố gắng hồi phục sau sự sợ hãi về y tế của anh ấy.

Nick Cannon đã thảo luận về sức khỏe của Jamie Foxx và vai trò của anh ta trong chương trình Beat Shazam. Mặc dù không đưa ra thông tin cụ thể về tình trạng sức khỏe của Foxx, Cannon đã tôn trọng quyền riêng tư của bạn của mình. Cannon cũng ca ngợi tính chuyên nghiệp và riêng tư của Foxx trong suốt sự nghiệp của anh ta. Trong khi Foxx đang phục hồi sau sự sợ hãi về y tế của mình, Cannon sẽ tiếp tục đánh bại Shazam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *