“Những suy đoán đầy kịch tính về sự kiện chính WrestleMania 40 của WWE”

WrestleMania 40 is still a year away, but WWE is already considering two different main events for their biggest event of the year. On Night 1 of WrestleMania 39, Sami Zayn and Kevin Owens defeated The Usos to win the WWE Tag Team championship. On Night 2, Roman Reigns defeated Cody Rhodes to win the WWE Universal Undisputed Championship. Fans may want to get familiar with the idea of Cody Rhodes headlining WrestleMania. Since returning to WWE last year, Rhodes has been one of the biggest stars in the company. He has defeated some of the biggest stars in WWE and has had high pay-per-view views. WWE has two different plans for WrestleMania 40’s main event. One match may not surprise you, but the other one might. Wrestle Vote claims that WWE is considering a rematch of Roman Reigns vs. Cody Rhodes. However, this time, the result might be different. WRKD Wrestling tweeted that WWE has a different main event in mind. It still involves Cody Rhodes, but instead of Roman Reigns, he will face the current Continental Champion, Gunther. Gunther vs. Cody Rhodes also shows promise. There’s no doubt that Gunther is the future of WWE. The way he has been treated since joining the main roster shows that WWE has big plans for him. He has not lost or submitted since debuting in the main roster, and has been the Continental Champion for almost a year. It’s only a matter of time before Gunther steps into the main event scene. He is one of the best pure wrestlers in the company and has a perfect villain character. Gunther is a member of a great group and could be one of the biggest threats in the company. Cody Rhodes will be the perfect superstar for Gunther to join the WrestleMania main event. It’s still too early for Gunther to take on Roman Reigns, although it’s something that fans would love to see. Both superstars have expressed interest in working together in the future, so a WrestleMania match in the future is a possibility. Many things can happen between now and April, so this plan is always subject to change. Hopefully, by April, Gunther will be in the world title picture and have a spot in the WrestleMania main event. We all know that Roman Reigns will headline Night 2 of WrestleMania 40 no matter what, and time will tell who he will face and who will headline Night 1. WWE will have plenty of options to choose from. To get more content like this, subscribe to Stache Club Wrestling for weekly puzzles, predictions, and reactions, as well as Dante and John’s weekly wrestling podcast every Thursday! Keywords: Cody Rhodes, Roman Reigns, WrestleMania.

WWE đang xem xét hai sự kiện chính khác nhau cho WrestleMania 40

WWE, WrestleMania 40

WrestleMania 40 vẫn còn gần một năm nữa mới diễn ra, nhưng điều đó không có nghĩa là WWE không thể bắt đầu lên kế hoạch cho trận đấu nào sẽ là sự kiện chính trong chương trình lớn nhất trong năm của họ. Vào Đêm 1 của WrestleMania 39, chúng ta đã chứng kiến ​​Sami Zayn và Kevin Owens đánh bại The Usos để giành chức vô địch Thống nhất WWE Tag Team. Vào Đêm 2 của WrestleMania 39, Roman Reigns đánh bại Cody Rhodes để giành đai WWE Universal Undisputed Championship.

Người hâm mộ có thể muốn làm quen với sự kiện chính Cody Rhodes WrestleMania. Kể từ khi trở lại WWE vào năm ngoái, Rhodes được coi là một trong những ngôi sao lớn nhất của công ty. Anh ấy đã đánh bại một số ngôi sao lớn nhất của WWE và có nhiều lượt xem trả tiền. Anh ấy vẫn chưa giành được chức vô địch nào kể từ khi trở lại công ty, nhưng điều đó sẽ thay đổi trong tương lai.

WWE có hai kế hoạch khác nhau cho sự kiện chính của WrestleMania 40. Một trận đấu có thể không làm bạn ngạc nhiên, nhưng trận kia thì có thể. Wrestle Vote nói với GiveMeSport rằng WWE đang xem xét phát lại Roman Reigns vs. Cody Rhodes. Nhưng lần này, kết quả có thể khác.

“Tôi có thể nói điều này. Trận tái đấu mà mọi người đều tập trung vào, Cody vs. Roman, rất quan trọng đối với sự kiện chính ở Philadelphia vào năm tới.”

Thay vào đó, WRKD Wrestling đã viết dòng tweet WWE có điểm về một sự kiện chính có thể khác. Nó vẫn liên quan đến Cody Rhodes, nhưng thay vì Roman Reigns, anh ấy sẽ đối đầu với Nhà vô địch Liên lục địa hiện tại, Gunther.

“Mặc dù vẫn còn sớm, nhưng các cuộc đàm phán đã được tiến hành cho sự kiện chính #WWERaw cho WrestleMania 40 có khả năng là Cody Rhodes đấu với Gunther. Cả hai siêu sao đã từng bày tỏ sự quan tâm đến việc hợp tác với nhau trong quá khứ và được coi là những gương mặt hàng đầu trong danh sách Raw.

Mặc dù đây là hai trò chơi rất khác nhau, nhưng cả hai đều sẽ khiến ngôi nhà sụp đổ. Người hâm mộ có thể thất vọng vì chúng ta có thể có Roman Reigns/Cody Rhodes II, nhưng đó sẽ là thời điểm hoàn hảo để Cody Rhodes trở thành Nhà vô địch WWE Undisputed Universal mới.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tôi hiểu rằng người hâm mộ vẫn còn buồn khi Reigns vẫn giữ được danh hiệu của mình tại WrestleMania 39. Có bất thường không khi thấy Cody Rhodes giành được chức vô địch mà cha anh ấy chưa bao giờ giành được? Tất nhiên, nhưng chưa phải lúc. Rhodes vẫn còn quá mới trên sân khấu và cần thêm thời gian để trở thành một cái tên quen thuộc trong WWE.

Phải, anh ấy đến từ WWE, nhưng với nhiều người hâm mộ, anh ấy là một ngôi sao AEW đã đến với WWE. WWE không thể để một siêu sao AEW đến và truất ngôi người đàn ông hàng đầu của họ nhanh như vậy. Rhodes cũng đã bị thương gần hết năm ngoái, vì vậy anh ấy chỉ trở lại ít hơn với tư cách là một đối thủ tích cực. Kết quả khiến nhiều người thất vọng, nhưng điều đó không có nghĩa là câu chuyện của Rhodes đã kết thúc.

Gunther vs. Cody Rhodes cũng đầy hứa hẹn. Không còn nghi ngờ gì nữa, Gunther là tương lai của WWE. Cách anh ấy được đối xử kể từ khi gia nhập đội hình chính chứng tỏ WWE có kế hoạch lớn cho anh ấy. Anh ấy đã không được ghim hoặc nộp đơn kể từ khi ra mắt trong đội hình chính và gần một năm với tư cách là Nhà vô địch Liên lục địa.

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Gunther bước vào bối cảnh sự kiện chính. Anh ấy là một trong những đô vật thuần túy giỏi nhất trong công ty và có nhân vật phản diện hoàn hảo. Gunther là thành viên của một nhóm tuyệt vời có thể là một trong những mối đe dọa lớn nhất trong công ty. Anh ấy được giới thiệu như một ngôi sao. Anh ấy trông giống như một ngôi sao. Gunther sẽ là một ngôi sao.

Cody Rhodes sẽ là siêu sao hoàn hảo để Gunther tham gia sự kiện chính WrestleMania. Vẫn còn quá sớm để Gunther đảm nhận Roman Reigns, mặc dù đó là điều mà người hâm mộ rất muốn thấy. Cả hai siêu sao đều bày tỏ sự quan tâm đến việc hợp tác với nhau trong tương lai, vì vậy một trận đấu WrestleMania trong tương lai là điều có thể xảy ra.

Rất nhiều điều có thể xảy ra từ nay đến tháng 4 tới, vì vậy kế hoạch này luôn có thể thay đổi. Hy vọng rằng đến tháng 4, Gunther sẽ có mặt trong bức tranh vô địch thế giới và có vị trí để tham gia sự kiện chính WrestleMania. Chúng ta đều biết Roman Reigns sẽ chính sự kiện Đêm 2 của WrestleMania 40 bất kể điều gì, và thời gian sẽ trả lời anh ta sẽ đối mặt với ai và ai sẽ là sự kiện chính Đêm 1 của WrestleMania. WWE sẽ có nhiều lựa chọn để lựa chọn.

Để biết thêm nội dung như thế này, hãy đăng ký Stache Club Wrestling để biết các câu đố, dự đoán và phản ứng hàng tuần, đồng thời nghe podcast đấu vật hàng tuần của Dante và John vào thứ Năm hàng tuần!

thẻ: Cody Rhodes, Triều Đại La Mã, WrestleMania


Với những lựa chọn sự kiện chính của WrestleMania 40, WWE đang xem xét hai trận đấu khác nhau, một với Roman Reigns và Cody Rhodes, và một với Cody Rhodes và Gunther. Tuy nhiên, với sự thăng tiến của Gunther và sự trở lại của Cody Rhodes, trận đấu này có thể trở thành sự kiện chính vào Đêm 1 của WrestleMania. Tuy nhiên, với sự phát triển của câu chuyện và những lựa chọn khác, chúng ta chưa thể chắc chắn điều gì sẽ xảy ra. Việc Cody Rhodes giành chức vô địch tại WrestleMania 40 có thể sẽ không xảy ra, nhưng nếu anh ấy tiếp tục phát triển và khẳng định vị trí của mình, thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *