“Những nữ nhân viên văn phòng Jenna Fischer và Angela Kinsey đánh giá cao phiên bản tái hiện của The Office tại Úc với nữ Michael Scott”

Jenna Fischer và Angela Kinsey, hai ngôi sao của bộ phim hài NBC The Office, đã cùng bàn luận về thông tin Úc đang sản xuất phiên bản The Office do nữ lãnh đạo. Nhân vật Michael Scott đã trở thành tâm điểm của cuộc trò chuyện, khi Fischer đùa rằng nhân vật nên được đặt tên là Michaela Scott. Cả hai đều đồng ý rằng họ rất nóng lòng muốn tìm hiểu thêm về bản làm lại của Úc. Bản phát lại của The Office vẫn rất phổ biến ngày nay, và bản làm lại của Úc sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn cho bộ phim. Fischer và Kinsey cũng là bạn ngoài đời thực và đồng dẫn chương trình podcast Office Ladies nổi tiếng, nơi họ xem lại từng tập của The Office phiên bản Mỹ.

Các quý cô văn phòng Jenna Fischer và Angela Kinsey cân nhắc về bản làm lại của Úc với các quý cô của Michael Scott

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Các cựu sinh viên được yêu mến của bộ phim hài NBC The Office, Jenna Fischer (người đóng vai Pam) và Angela Kinsey (người đóng vai Angela) đã được Yahoo Entertainment yêu cầu bình luận về thông tin Úc đang sản xuất phiên bản The Office do nữ lãnh đạo.

Sau lần đầu tiên Fischer nói đùa rằng nhân vật nên được đặt tên là Michaela Scott, cả hai đã cân nhắc thêm.

“Chúng tôi không biết gì về nó,” Kinsey nói về bản làm lại của Úc, “nhưng tôi nghĩ nó rất tuyệt và tôi nóng lòng muốn tìm hiểu thêm.”

Fischer đồng ý với tình cảm: “Vâng, tôi rất nóng lòng được gặp người phụ nữ Michael Scott này.”

Đề cập đến nhân vật thú vị (ngoại trừ nhân vật liên quan đến mèo) mà anh ấy đóng trong phiên bản Mỹ, Kinsey nói đùa, “Nếu họ cần một nhân viên kế toán gai góc thực sự bước vào và, bạn biết đấy, đánh giá mọi người trong một giây, tôi sẵn sàng cho Nó. “

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau đó, cả hai giải thích với một lưu ý nghiêm túc hơn rằng họ đồng ý với đánh giá của bạn diễn Steve Carrell rằng việc khởi động lại phiên bản Mỹ của chương trình của họ có thể không hợp lý ngày nay.

Phiên bản Úc của chương trình sẽ là lần lặp lại thứ 13 trên toàn thế giới của loạt phim. Nó nổi tiếng lần đầu tiên được sản xuất ở Anh, do Ricky Gervais và Stephen Merchant tạo ra, nhưng sau đó đã đạt được thành công lớn hơn với phiên bản Mỹ, nơi chương trình kéo dài trong chín mùa và đưa nhiều diễn viên trở thành ngôi sao toàn cầu.

Jenna Fischer và Angela Kinsey, hai trong số các ngôi sao, cũng là bạn ngoài đời thực và đồng dẫn chương trình podcast Office Ladies nổi tiếng, nơi họ xem lại từng tập của The Office phiên bản Mỹ và chia sẻ trải nghiệm của họ về các tập. Podcast cũng bao gồm các phân đoạn phỏng vấn với các ngôi sao khác của chương trình. Fischer và Kinsey cũng đã đưa Office Ladies lên đường trong năm nay.

Văn phòng vẫn còn rất phổ biến ngày nay, với các bản phát lại và giao dịch đầy rẫy. Bản làm lại của Úc sẽ chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn đó — mặc dù thật khó tưởng tượng nó sẽ trở nên lớn hơn hiện tại (anh ấy nói thế).

Jenna Fischer và Angela Kinsey, hai diễn viên của The Office, đã cảm thấy hào hứng khi nghe tin Úc đang sản xuất phiên bản riêng của bộ phim hài. Tuy nhiên, họ cũng chia sẻ quan điểm của Steve Carrell rằng việc làm lại phiên bản Mỹ không phù hợp vào thời điểm hiện tại. Cả hai đều là bạn ngoài đời thực và đồng dẫn chương trình podcast Office Ladies nổi tiếng, nơi họ chia sẻ trải nghiệm của mình về từng tập The Office. Dù phiên bản Úc sẽ là lần lặp lại thứ 13 trên toàn thế giới, nó vẫn sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn cho bộ phim hài vô cùng phổ biến này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *