Những lý do WWE vẫn tiếp tục đặt cược vào Grizzled Young Veterans, theo lời của Shawn Michaels

Trong bài viết mới nhất của mình, Shawn Michaels đã tiết lộ lý do tại sao WWE tiếp tục đăng ký Cựu chiến binh trẻ bị hoa râm, Jagger Reig và Rip Fowler of the Schism / The Dyad. Theo Michaels, cả hai đều quá tốt để ngồi dự bị và anh muốn đặt họ vào vai trò nổi bật. Tuy nhiên, Michaels cũng đã giải thích rằng việc cạnh tranh với AEW không phải là điều bình thường mới và anh muốn có càng ít sự cạnh tranh càng tốt. Trong buổi biểu diễn mỗi đêm Ngày Tưởng niệm Cuối tuần, WWE đã thêm NXT vào thứ ba và chắc chắn là một ý tưởng thú vị từ bộ phận PR của họ.

Shawn Michaels tiết lộ lý do tại sao WWE tiếp tục đăng ký Cựu chiến binh trẻ bị hoa râm

WWE, NXT, AEW, Cựu chiến binh trẻ tuổi hoa râm, The Split, Shawn Michaels,

Với NXT Chiến trường Khi chương trình thứ ba trong bốn ngày tiếp cận hoành tráng Ngày Tưởng niệm Cuối tuần của WWE, Shawn Michaels quyết định lấy một trang ra khỏi cuốn sách của Tony Khan – một trong nhiều điều anh ấy sẽ lấy từ cuốn sách của TK vào cuối tuần này – và tổ chức một cuộc gọi truyền thông với các phóng viên để thảo luận về kế hoạch sắp tới và một số tài năng phát triển mà thương hiệu đã mất trong WWE Draft.

Tuy nhiên, một trong những hành vi được thảo luận trong cuộc gọi truyền thông là một đội không những không được gọi tham dự WWE Draft mà còn không được đăng ký tham gia. Chiến trường một trong hai, Cựu chiến binh trẻ tuổi hoa râm, hay còn gọi là Jagger Reig và Rip Fowler of the Schism / The Dyad. Sau khi yêu cầu được ra mắt vào đầu mùa xuân này, đội vẫn tò mò ở lại trên truyền hình, gần đây nhất là đấu vật với Gallus để tranh đai NXT Tag Team Championship. Tại sao WWE dường như bỏ qua các yêu cầu của GYV và giữ anh ta trong cốt truyện mà họ không thích? Chà, bởi vì theo ý kiến ​​​​của Michaels, cả hai đều quá tốt để ngồi dự bị.

“Họ rõ ràng là những người mà tôi muốn đến và mang về nhà từ Vương quốc Anh. Tôi nghĩ họ rất tài năng. Tôi hiểu rất rõ. Đó là một trong những điều tôi nói với mọi người ở đây. Tôi có muốn nó ở đây trong WWE để bạn đạt được thành công không? chính xác. Tôi không thể nói dối về điều đó. Thực sự, đó là về việc, bất kể ai bước qua cánh cửa này, hãy giúp họ thành công trong toàn bộ công việc kinh doanh này,” Michaels nói qua Cageside Seats.

“Tôi luôn nói với mọi người, ‘Tôi cảm thấy rất may mắn vì cuộc sống mà tôi và gia đình tôi đang có. Đó là vì công việc này, và bây giờ có một cơ hội thực sự cho tất cả mọi người trong lĩnh vực công việc này để có được nó.’ Tôi muốn điều đó cho họ. Tôi hiểu cảm giác của họ, nhưng như tôi đã nói với họ, ‘khi bạn ở đây, tôi vẫn muốn đặt bạn vào một vai trò nổi bật.’ Không có cảm giác khó khăn trong đó. Có quá nhiều tài năng ngoài kia để lãng phí hoặc để lại trên bàn. Nếu họ không ngại làm việc, tôi chắc chắn không phiền khi sử dụng họ.”

Michaels có kế hoạch viết The Dyad out of Schism không? Có nhiều khả năng hơn là không, vâng; Joe Gacy đã thực hiện nhiều trận đấu solo hơn để theo đuổi chức vô địch Bắc Mỹ và bản chất của Split là giống như một cái cây, đơn vị có nhiều nhánh và về mặt lý thuyết có thể phát triển thêm nếu hai nhánh bị cắt đứt. Tuy nhiên, luôn có một chút kỳ lạ khi cả hai xuất hiện trên màn hình, bởi vì sự thờ ơ của họ thực tế đã nhảy qua màn hình.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Shawn Michaels giải thích rằng NXT chống lại AEW không phải là điều bình thường mới.

Ở những nơi khác trong cuộc gọi hội nghị của mình, Shawn Michaels đã được hỏi về con voi trong phòng, NXTquyết định đối đầu cùng lúc vào cùng ngày với chương trình đầu tiên của AEW trong mùa hè, gấp đôi hoặc không có. Mặc dù Michaels thừa nhận rằng việc cạnh tranh với AEW là kế hoạch trong thời gian này, nhưng anh ấy không hy vọng nó sẽ trở thành tiêu chuẩn trong tương lai, vì anh ấy muốn chạy các chương trình với càng ít sự cạnh tranh càng tốt.

“Theo hiểu biết của tôi, không. Đối với tôi, và đối với chúng tôi, WWE nói chung, bởi vì tôi luôn thành thật với các bạn, rõ ràng có những người quan trọng hơn tôi rất nhiều khi đưa ra những quyết định mà họ không nói cho tôi biết. Đối với chúng tôi, đó là tất cả về ngày cuối tuần Ngày Tưởng niệm lớn của WWE. Mặc dù nó đã thay đổi một chút, nhưng đối với chúng tôi, đó là một sự trở lại khi chúng tôi sẽ có một ngày cuối tuần cùng với NXT vào Thứ Bảy và trả tiền cho mỗi lần xem WWE vào Chủ Nhật. Đây chỉ là một flip-flop với Đêm của những nhà vô địch vào thứ Bảy, đặc biệt là vào buổi chiều, mọi người đều cảm thấy đó là một sự kết hợp tốt khi có NXT vào tối Chủ nhật và tạo ra một ngày cuối tuần WWE hoành tráng cho người hâm mộ WWE.

“Đối với cá nhân tôi, tôi muốn có càng nhiều ngày cuối tuần cho riêng mình càng tốt. Không khác gì phải chống cự [NBA & NHL] vòng loại trực tiếp trong vài tuần qua. Ngay cả khi tôi là một người hâm mộ bóng rổ hay một người hâm mộ NHL, tôi vẫn rất phấn khích khi vòng loại trực tiếp kết thúc. Chúng ta càng ít cạnh tranh thì càng tốt.”

LÀM NXT làm thế nào để rút ống hút ngắn vào cuối tuần này? Đúng; trong buổi biểu diễn mỗi đêm Ngày Tưởng niệm Cuối tuần – thêm NXT vào thứ ba – chắc chắn là một ý tưởng thú vị từ bộ phận PR của WWE, thật khó để tưởng tượng nhiều người hâm mộ đang theo dõi NXT“Sự kiện trực tiếp cao cấp” đầu tiên kể từ Đứng và gửi trực tiếp, nếu họ chọn xem nó. Tuy nhiên, HBK chỉ có thể chơi với những quân bài mà anh ấy được chia, và ít nhất anh ấy đã nạp vào những quân bài đó một số trận đấu thú vị mà người hâm mộ có thể xem khi họ thấy phù hợp.

Trong cuộc gọi truyền thông với các phóng viên, Shawn Michaels đã tiết lộ lý do tại sao WWE tiếp tục đăng ký Cựu chiến binh trẻ bị hoa râm Jagger Reig và Rip Fowler of the Schism / The Dyad. Theo Michaels, cả hai đều rất tài năng và không thể ngồi dự bị. Anh muốn đặt họ vào một vai trò nổi bật và giúp họ thành công trong toàn bộ công việc kinh doanh này. Tuy nhiên, Michaels cũng thừa nhận rằng việc cạnh tranh với AEW là kế hoạch trong thời gian này, nhưng anh không hy vọng nó sẽ trở thành tiêu chuẩn trong tương lai, vì anh muốn chạy các chương trình với càng ít sự cạnh tranh càng tốt. Với việc thêm NXT vào thứ ba trong buổi biểu diễn mỗi đêm Ngày Tưởng niệm Cuối tuần, WWE đã có một ý tưởng thú vị từ bộ phận PR của họ để tăng sự hấp dẫn cho người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *