Những lời tâm sự của Francis Ngannou về hối tiếc không đấu với vô địch UFC Jon Jones khiến người đọc không thể bỏ qua!

Francis Ngannou, võ sĩ MMA đang được đánh giá rất cao, đã thẳng thắn thừa nhận hối tiếc vì không chiến đấu với nhà vô địch UFC Jon Jones. Mặc dù anh đã ký hợp đồng với PFL để thi đấu bên cạnh nhiều đặc quyền khác, nhiều người vẫn cảm thấy anh tham gia chỉ vì tiền hơn là vì di sản. Tuy nhiên, Ngannou vẫn tự tin về kết quả của mình và nếu có cơ hội, anh chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cuộc chiến quan trọng này. Hiện tại, việc đấu với Jon Jones gần như là không thể, nhưng trong MMA, không có gì là không thể.

Francis Ngannou đã rất thẳng thắn về việc hối tiếc vì đã không chiến đấu với nhà vô địch UFC Jon Jones

Dù thường xuyên qua lại, Francis Ngannou tiếc nuối khi không thể đấu với Jon Jones.

Ngannou gần đây đã gây chú ý trong thế giới MMA khi ký một thỏa thuận béo bở với PFL cho phép anh thi đấu bên cạnh nhiều đặc quyền khác.

Nhiều người hài lòng với Ngannou vì đã kiên định với yêu sách của anh ấy trong khi những người khác cảm thấy anh ấy tham gia vì tiền hơn là di sản vì anh ấy có thể ở lại UFC và chiến đấu với Jones.

Trong khi Ngannou vẫn cảm thấy tự tin về kết quả, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy hối hận vì đã không chia sẻ Octagon với nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại.

“Tôi sẽ luôn hối tiếc vì đã không chiến đấu với Jon Jones,” Ngannou nói trên DC & RC (thông qua MMA Junkie). “Tôi nghĩ bạn biết đấy, trong môn thể thao này, ở vị trí này, tất cả những gì bạn muốn làm là kiểm tra bản thân mình. chống lại một người như Jon Jones, người được coi là GOAT của môn thể thao này.”

Ngannou vs. Jones có thể xảy ra nếu người trước ở lại với UFC.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng với “Kẻ săn mồi” trong PFL, giờ đây điều đó gần như là không thể, đặc biệt là với chủ tịch UFC Dana White rất khó có thể cởi mở với bất kỳ hình thức quảng cáo chéo nào.

Tuy nhiên, nếu cơ hội xuất hiện trong tương lai, Ngannou chắc chắn sẽ nhìn thấy nó vì anh biết đó là một cuộc chiến quan trọng cho cả hai di sản của họ.

“Cho đến hôm nay, tôi nghĩ, nếu có cơ hội chiến đấu với Jon Jones, chúng tôi sẽ làm điều đó,” Ngannou tiếp tục. “Nhưng tôi không biết làm thế nào. Có thể xúc tiến chéo? Tôi không biết. Nhưng Jon Jones là người mà bất cứ ai muốn tạo ra một di sản trong môn thể thao này đều muốn chiến đấu.

“Giống như ngày xưa, mọi người phải chiến đấu – khi bạn là một chàng trai, thật tốt khi chiến đấu với Fedor vì anh ấy ở ngoài đó làm việc của mình, và anh ấy là người như vậy và bạn không thể tranh cãi với anh ấy. Tôi nghĩ rằng đó là điều tương tự bây giờ. Và tôi nghĩ nó đi theo cả hai hướng, ngay cả đối với Jon Jones. Ngay cả đối với Jon Jones, đây là một cuộc chiến tốt để đưa ra tuyên bố.

Cuối cùng, không có gì là không thể khi nói đến MMA. Tuy nhiên, tốt nhất là nên tấn công khi bàn ủi còn nóng và ngay bây giờ, nó đang rất nóng.

thẻ: Francis Ngannou, Jon Jones

Francis Ngannou đã thẳng thắn thổ lộ về sự hối tiếc của mình khi không có cơ hội chiến đấu với nhà vô địch UFC Jon Jones. Dù đã ký hợp đồng với PFL, Ngannou vẫn cảm thấy hối tiếc vì đã không thể chia sẻ Octagon với người được coi là GOAT của môn thể thao này. Tuy nhiên, nếu cơ hội xuất hiện trong tương lai, Ngannou sẽ không bỏ lỡ nó bởi anh biết đó là một cuộc chiến quan trọng cho cả hai di sản của họ. Cuối cùng, không có gì là không thể trong MMA, và tốt nhất là nên tấn công khi cơ hội còn đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *