“Những khát khao cháy bỏng của Undertaker muốn trở lại sàn đấu WWE”

The Undertaker, một trong những người chơi đấu vật chuyên nghiệp nổi tiếng nhất trên thế giới, đã tiết lộ mong muốn trở lại sàn đấu WWE. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với The Independent, anh đã thổ lộ rằng việc đấu vật vẫn còn nằm trong trái tim và não bộ của anh. Anh cũng đã đề cập đến hai đối thủ mà anh muốn đánh bại trên võ đài, Roman Reigns và Seth Rollins, hai trong số những ngôi sao hàng đầu của WWE. Tuy nhiên, việc phá vỡ Kayfabe khiến một số người hâm mộ không hài lòng với anh. Dù vậy, với sự mong đợi của người hâm mộ, liệu Undertaker có trở lại để đánh bại những đối thủ mạnh mẽ như Reigns và Rollins?

The Undertaker tiết lộ mong muốn trở lại sàn đấu WWE

WWE, Undertaker, 1 deadMAN SHOW, Roman Reigns, WrestleMania

Có một câu ngạn ngữ cổ rằng: bạn không bao giờ thực sự nghỉ thi đấu đấu vật chuyên nghiệp. Tất nhiên, những người biểu diễn sẽ treo giày và nói lời tạm biệt, với The Undertaker nổi tiếng cưỡi ngựa vào hoàng hôn khi kết thúc Trận đấu Boneyard với AJ Styles, “Machine Gun” Karl Anderson và Luke Gallows, giành được một chiến thắng cuối cùng trong điều mà nhiều người coi là trận đấu điện ảnh hay nhất mọi thời đại, nhưng ngay cả anh ấy vẫn là một phần của Vũ trụ WWE, cùng với anh ấy 1 HIỆU SUẤT CON NGƯỜI là một trận đấu vào cuối tuần của Sự kiện trực tiếp cao cấp và một vài lần xuất hiện trên truyền hình WWE để có biện pháp tốt cũng như tại NGUYÊN XXX.

Thảo luận về cuộc sống của anh ấy sau đấu vật chuyên nghiệp trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với The Independent để giúp quảng bá cho chương trình của anh ấy vào cuối tháng 6 ở Anh, Taker được hỏi liệu anh ấy có bao giờ bỏ lỡ việc lên võ đài hay không. Không có gì đáng ngạc nhiên, Taker nói rằng anh ấy đã làm, đồng thời đưa ra một ví dụ cụ thể về thời điểm anh ấy thực sự muốn nhảy vào nhóm tục ngữ và quay trở lại công việc kinh doanh.

“Tôi đã đạt đến mức nếu tôi ở nhà, tôi sẽ ổn. Khi tôi xuất hiện tại một sự kiện WWE, tôi có cảm giác ‘Tôi nên sẵn sàng’,” Taker nói qua chỗ ngồi của Cageside. “Bật WrestleMania 39, Tôi đã ở đó, và gia đình và bạn bè của tôi trong dãy phòng đang xem chương trình, và tôi thấy mình đung đưa trên ghế như thể, ‘Ôi trời, tôi nên ở dưới đó.’ Vì vậy, trong trường hợp đó, nó ở đó. Nó vẫn ở trong trái tim tôi, và nó ở trong não tôi.”

Khi được hỏi liệu có bất kỳ người biểu diễn nào mà anh ấy đặc biệt muốn chiến đấu trên võ đài ngay bây giờ không, Undertaker đã thành công một lần nữa, chỉ ra không chỉ một mà hai ngôi sao WWE hàng đầu là những người đàn ông mà anh ấy muốn đưa lên thảm đấu.

“Tôi muốn có đủ sức khỏe để có một trận đấu với Roman Reigns,” Undertaker nói. “Khi chúng tôi làm việc tại [WrestleMania 33], Tôi đã ở trên chặng cuối cùng của mình. Và anh ấy không phải là anh ấy không phải là nghệ sĩ giải trí như bây giờ.

“Và sau đó, một anh chàng khác mà tôi thích làm việc cùng là Seth Rollins. Anh ấy chỉ là một tài năng đáng kinh ngạc trên võ đài. Và giờ anh ấy có tính cách rất khoa trương này, đây sẽ là một sự tương phản thực sự thú vị giữa sự diệt vong và u ám của The Undertaker và tính cách vượt trội của anh ấy.”

2023 Undertaker sẽ là đối thủ xứng tầm của “The Tribal Chief” hay “The Visionary?” Trong một từ, có; Taker đã gọi ra hai Nhà vô địch Thế giới WWE, và được cho là hai trong số những ngôi sao lớn nhất của nó, và kết quả là một trong hai người có thể ghi thêm một danh hiệu lớn vào thắt lưng của họ với chiến thắng trước The Deadman. nó sẽ xảy ra? Ý tôi là, có lẽ là không, nhưng một lần nữa, nếu Reigns vẫn là Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi tại đấu vậtMania 40cuối cùng anh ta sẽ cần một số đối thủ mới, thậm chí cả những đối thủ cũ đã không đấu vật trong nhiều năm.

The Undertaker nhận xét về những phản ứng trái chiều mà anh ấy nhận được từ các chương trình trực tiếp của mình.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chuyển sự chú ý của anh ấy sang Một người đàn ông đã chếtlần này trong một cuộc phỏng vấn với The Manchester Evening News, Undertaker nói rằng mặc dù hầu hết người hâm mộ dường như thực sự thích màn trình diễn của anh ấy, nhưng nó không được chấp thuận rộng rãi, vì một số người thực sự không thích anh ấy phá vỡ Kayfabe để nói thẳng về sự nghiệp của mình.

Taker nói: “Thật buồn cười, bởi vì tôi là người cuối cùng cố gắng hết sức để bảo vệ một doanh nghiệp và bảo vệ một nhân vật. “Thật buồn cười khi tôi nhận được nhiều sự ghét bỏ từ mọi người bây giờ, bạn biết đấy, họ nghe thấy giọng nói bình thường của tôi và tôi nói về những điều bình thường,” Taker nói qua Main Title Wrestling.

“Tôi bị ghét vì mọi người cảm thấy như tôi đã phá hủy tuổi thơ của họ, và tôi giống như, ‘tôi!?, tôi!? Tôi là người cuối cùng. Tôi là người cuối cùng, tôi là người mà bạn sẽ tán tỉnh bạn?’”

Nhận thấy một khía cạnh đặc biệt dường như gây ấn tượng xấu với người hâm mộ, Taker đã đề cập đến giọng nói của anh ấy, giọng nói này không giống với giọng nói đáng sợ mà anh ấy đã sử dụng trên truyền hình trong hơn ba thập kỷ, so sánh nó với bài phát biểu tại Hall of Fame mà anh ấy đã phát biểu một vài lần. nhiều năm trước.

“Khi tôi có bài phát biểu tại Hall of Fame, đó là lúc chúng tôi nghĩ rằng mình có thể đạt được điều gì đó về hiệu suất hoặc khả năng kết nối với khán giả theo một cách khác,” anh nói. “Bởi vì tôi có hai lựa chọn, nếu tôi muốn tiếp tục tham gia vào ngành công nghiệp, tôi phải thay đổi, nhân vật Undertaker sẽ mang lại điều gì nếu bạn không lên võ đài?” Người thực hiện cho biết.

“Liệu tôi có vứt bỏ hoàn toàn bản thân và để di sản của nhân vật tiếp tục hay không. Hoặc, tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm sống, những câu chuyện, chuyện vui, chuyện buồn, những hiểu biết sâu sắc về những điều đã xảy ra với tôi trong những năm qua và tôi chưa thực sự sẵn sàng để kết thúc công việc kinh doanh.”

Mặc dù Kayfabe đã chết, nhưng đối với một số người hâm mộ, việc nhìn thấy một nhân vật mang tính biểu tượng như The Undertaker bước ra khỏi vẻ thần bí đặc trưng của mình để nói chuyện với gà tây, mặc áo sơ mi và kaki là một bước đi quá xa. May mắn thay, điều đó chỉ còn lại một số vé cho những người hâm mộ khác, những người muốn nghe những gì Mark Calaway nói.

thẻ: Triều đại La Mã, WrestleMania

The Undertaker’s recent revelation about his desire to return to the WWE ring has caused a stir among fans of the iconic wrestler. Despite retiring after his epic Boneyard match with AJ Styles, Karl Anderson, and Luke Gallows, Undertaker remains a part of the WWE Universe and still yearns for the thrill of competition. In a recent interview, he expressed his desire to face off against Roman Reigns and Seth Rollins, two of the biggest stars of the wrestling world. Although some fans have criticized Undertaker for breaking kayfabe and revealing his true self, others are eager to hear more from the legend. With WrestleMania 40 on the horizon, could we see The Deadman return to the ring and face off against one of his chosen opponents? Only time will tell.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *