Những khả năng đội bóng tiếp theo của LeBron James nếu anh rời khỏi đội Lakers sau những tin đồn hoang đường về Mavs

Nếu bạn là một fan hâm mộ của NBA, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ tin tức về tương lai của LeBron James. Theo các tin đồn, ngôi sao của Los Angeles Lakers có thể rời đội và đến Dallas Mavericks để thành lập Big 3 với Luka Doncic và Kyrie Irving. Tuy nhiên, BetOnline đã đưa ra các tỷ lệ cược cho đội tiếp theo của LeBron, trong đó Mavs dẫn đầu với +300. Trong khi đó, Irving được cho là muốn ở lại với Mavs và đang cố gắng chiêu mộ đồng đội cũ của mình ở Cleveland Cavaliers. Tuy nhiên, vấn đề với việc LeBron đến Mavs thông qua giao dịch là giá sẽ tăng vọt và gia đình của anh đang định cư ở LA. Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của tương lai của The King.

Đội tiếp theo có thể của LeBron James nếu anh ấy rời Lakers sau những tin đồn hoang đường về Mavs

Theo chúng tôi

Thứ Hai có thể là một ngày nghỉ đối với NBA Finals, nhưng không thiếu ngày đó trên khắp giải đấu. Các báo cáo đang xuất hiện rằng Kyrie Irving đã liên hệ với ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James về việc có thể đến Dallas Mavericks và thành lập Big 3 cùng với anh ấy và Luka Doncic. Không thể nào? Rất

Tuy nhiên, BetOnline đưa ra một số tỷ lệ cược về đội tiếp theo của Bron sẽ là ai nếu anh ấy quyết định rời Los Angeles. Mavs dẫn đầu với +300, tiếp theo là Golden State Warriors (+400), Phoenix Suns (+500), Cleveland Cavaliers (+600) và New York Knicks (+600).

Về giá trị của nó, James vẫn chưa quyết định liệu anh ấy có thi đấu vào năm 2023-24 hay không. Sau khi Lakers bị loại trong trận Chung kết Hội nghị phía Tây dưới tay Denver Nuggets, The King đã đánh bại trận đấu sau Ván 4 và tiết lộ rằng anh ta có thể giải nghệ, mặc dù thật khó để tưởng tượng một đối thủ như vậy lại treo giò sau khi bị quét sạch.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cách thực tế nhất mà LeBron James kết thúc với Mavs là thông qua giao dịch. Tuy nhiên, Dallas thiếu những mảnh ghép cần thiết để Lakers thực sự biến thương vụ thành hiện thực. Ý tôi là, chúng ta đang nói về cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Giá sẽ tăng vọt.

Về phần Irving, anh ấy được cho là muốn ở lại với Mavs mặc dù có tin đồn rằng anh ấy có thể đến Los Angeles trong công ty tự do, vì vậy anh ấy đang cố gắng chiêu mộ đồng đội cũ của mình ở Cleveland Cavaliers.

Chúng ta cũng cần phải nhìn vào những thứ bên ngoài tòa án. Gia đình của LeBron đều định cư ở LA, Bryce James đang chơi bóng rổ ở trường trung học và Bronny James chuẩn bị bắt đầu hành trình của mình tại USC. Thật vô nghĩa khi James nhảy tàu và đến Texas.

thẻ: Dallas Mavericks, LeBron James, Los Angeles Lakers

In conclusion, while there have been rumors of LeBron James potentially joining the Dallas Mavericks, it remains uncertain where he will end up if he decides to leave the Los Angeles Lakers. BetOnline has listed the Mavericks as the frontrunner, followed by the Golden State Warriors, Phoenix Suns, Cleveland Cavaliers, and New York Knicks. However, it is important to note that James has not yet decided whether he will continue playing in the 2023-24 season. Additionally, it is unlikely that James will leave LA given his family’s settled status in the area. While a trade to the Mavericks is possible, the price tag for the greatest player in NBA history would likely be too high for Dallas. As for Kyrie Irving, he may want to stay with the Mavericks, but he is also reportedly trying to recruit former Cleveland Cavaliers teammates. Overall, only time will tell where James and Irving will end up.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *