Những đứa trẻ 8 tuổi đã trở thành những nhà phê bình khó tính nhất của Thor 4

Thor: Love and Thunder, bộ phim tiếp theo trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), đang gây ra sự chia rẽ trong cộng đồng người hâm mộ. Nhưng điều đáng nói là những người chỉ trích gay gắt nhất lại là một nhóm những đứa trẻ tám tuổi mà Chris Hemsworth biết. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nam diễn viên đã tiết lộ rằng bạn bè của các con anh đang xem xét bộ phim. Tuy nhiên, Hemsworth không thừa nhận rằng một số lời chỉ trích có thể hợp lệ. Thor: Love and Thunder đánh dấu sự trở lại của nhiều diễn viên đình đám như Natalie Portman và Tessa Thompson.

Những kẻ chỉ trích gay gắt nhất Thor 4 là một lũ nhóc 8 tuổi

Theo chúng tôi

Khá dễ dàng để trở thành một “nhà phê bình phim” vào năm 2023. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập internet và bắt đầu viết blog nếu họ muốn. Và trong khi Thor: Love and Thunder có phần gây chia rẽ trong cộng đồng người hâm mộ MCU, thì những người chỉ trích gay gắt nhất lại là một nhóm những đứa trẻ tám tuổi mà Chris Hemsworth biết.

Nói chuyện với GQ cho một cuộc phỏng vấn hồ sơ mới, Hemsworth tiết lộ rằng bạn bè của các con anh đang xem xét Thor: Love and Thunder.

“Đó là một nhóm những đứa trẻ tám tuổi chỉ trích bộ phim của tôi. Hemsworth nói: “Chúng tôi nghĩ rằng bộ phim này có quá nhiều sự hài hước, hành động rất tuyệt nhưng VFX không được tốt cho lắm.

Anh ấy tiếp tục, “Tôi vừa co rúm người vừa cười nhạo anh ấy.”

Tuy nhiên, Hemsworth không thừa nhận rằng một số lời chỉ trích có thể hợp lệ – hoặc ít nhất là cân nhắc điều gì gây ra một số vấn đề đó.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã có quá nhiều niềm vui. Nó đang trở nên quá ngu ngốc,” anh nói.

Sau một lúc ngập ngừng, Hemsworth thừa nhận những thành kiến ​​của anh ấy là ngôi sao của loạt phim Thor và tất cả: “Thật khó để ở giữa nó và có bất kỳ quan điểm thực tế nào… Tôi yêu quá trình này, nó luôn nhàm chán. Nhưng bạn không bao giờ biết mọi người sẽ phản ứng như thế nào.”

Thor: Tình yêu và Sấm sét là cuộc phiêu lưu mới nhất trong hành trình của người anh hùng mang tính biểu tượng của MCU. Hemsworth trở lại cùng Tessa Thompson để đối đầu với Đồ tể Thần Gorr (Christian Bale). Natalie Portman cũng quay trở lại MCU với vai Jane Foster và có được sức mạnh để trở thành Thần sấm hùng mạnh. Taika Waititi trở lại sau khi chỉ đạo Thor: Ragnarok và cũng xuất hiện trong phim với vai Korg.

Sau sự đón nhận nồng nhiệt của Ragnarok, Love and Thunder không được đón nhận nồng nhiệt — với số điểm 63% từ giới phê bình trên Rotten Tomatoes. Nếu phần phim Thor thứ năm diễn ra, bạn có thể cho rằng Chris Hemsworth và Taika Waititi sẽ quay lại bàn vẽ để lấy lại phép màu của phần phim thứ ba.

thẻ: kỳ quan

In conclusion, criticism towards the upcoming Thor: Love and Thunder movie has come from a surprising source – a group of eight-year-old children who are friends with Chris Hemsworth’s kids. While some of their critiques may be valid, Hemsworth is quick to defend the film and its humor. Love and Thunder has received mixed reviews from critics, but with Hemsworth and Taika Waititi returning, fans can hope for another magical installment in the Thor franchise. As Hemsworth says, “you never know how people will react.” Only time will tell if Love and Thunder will live up to its predecessors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *