Những dự đoán và lựa chọn hấp dẫn tại Giải Đua NASCAR Cup Series Odds: Enjoy Illinois 300 – Ngày 6/4/2023

Sê-ri NASCAR Cup đến với Illinois để tham gia cuộc đua Thưởng thức Illinois 300. Tỷ lệ cược được FanDuel cung cấp với các tay đua hàng đầu như Kyle Larson, William Byron, Ryan Blaney, Denny Hamlin, và Martin Turex Jr. Đường đua Công nghệ Toàn cầu ban đầu là một đường đua nhưng giờ đây là một đường đua hình bầu dục dài 1,25 dặm. Cuộc đua này ủng hộ một phong cách lái xe rất cụ thể. Người chơi nên chọn người lái xe mắc ít lỗi nhất, và William Byron là một ứng viên sáng giá với tỷ lệ cược +650. Hãy cùng đón xem ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua này vào ngày 4/6/2023.

Tỷ lệ cược sê-ri NASCAR Cup: Thưởng thức các dự đoán và lựa chọn của Illinois 300 – 4/6/2023

Sê-ri NASCAR Cup đứng đầu ngay bên ngoài St. Louis đến Madison, Illinois để tham dự giải Thưởng thức Illinois 300. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược Giải NASCAR Cup Series của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Thưởng thức Illinois 300.

Tuần trước, Ryan Blaney đã giành được cờ ca-rô tại giải Coca-Cola 600. Cuộc đua bị trì hoãn một ngày do thời tiết khắc nghiệt, nhưng cuộc đua hôm thứ Hai tại đường đua 1,5 dặm rất thú vị. Chase Elliott đã bị đình chỉ cuộc đua này vì hành động của anh ấy trong cuộc đua trong khi Kyle Larson không hoàn thành cuộc đua, về thứ 30. Bây giờ nó đang hướng tới một đường đua ngắn hơn. Đường đua Công nghệ Toàn cầu ban đầu là một đường đua nhưng giờ đây là một đường đua hình bầu dục dài 1,25 dặm. Hai vòng đầu tiên chặt chẽ hơn so với vòng ba và bốn, với các góc nghiêng khác nhau. Điều này đòi hỏi người lái phải đảm bảo vào đúng vị trí ở các khúc cua khác nhau để tránh xảy ra va chạm trực diện.

Đây là Tỷ lệ cược NASCAR, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược NASCAR: Tận hưởng tỷ lệ cược 300 của Illinois

Kyle Larson +450

William Byron +650

Ryan Blaney +850

Denny Hamlin +1000

Martin Turex Jr. +1000

Chuông Christopher +1000

Kyle Busch +1100

Joey Logano +1100

Tyler Reddick +1200

Kevin Harvick +1200

Ross Chastain +1400

Bubba Wallace +2800

Brad Keselowski +3000

Alex Bowman +3000

Đuổi theo Briscoe +3000

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Corey Lajoie +3500

Chris Buescher +4000

Aric Almirola +4000

Cách xem Thưởng thức Illinois 300

truyền hình: FS1

Luồng: Ứng dụng thể thao Fox

Thời gian: 3:30 chiều ET/ 12:30 chiều PT

*Xem Nascar LIVE với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

yêu thích để giành chiến thắng Thưởng thức Illinois 300

Chỉ có ba tay đua ngồi với tỷ lệ cược thấp hơn +1000 và một trong số họ là Kyle Larson. Trong cuộc đua năm 2022, anh ấy là người về đích cao nhất trong đội của mình tại cuộc đua này, nhưng đó chỉ là về đích ở vị trí thứ 12. Không có nhiều lịch sử về ca khúc này cho sê-ri này, vì vậy hãy xem tác phẩm của Larson trên các ca khúc tương tự sẽ là lựa chọn tốt nhất ở đây. Darlington là đường đua giống nhất và Larson đã chạy rất tốt trên đường đua đó. Anh ấy đã dẫn đầu 29 vòng trong cuộc đua nhưng bị loại và về thứ 20. Anh ấy đã thắng tại Richmond, cũng có một số điểm tương đồng với đường đua này. Cả hai đều cho thấy anh ấy có thể chạy tốt trở lại ở đây.

Ngay sau anh ta trên bảng là William Byron. Năm ngoái, Joey Logano đã thắng Darlington và sau đó thắng cuộc đua này một tháng sau đó. Năm nay, William Byron đã thắng tại Darlington. Tại Dover, anh ấy đứng thứ 4, nhưng tại Richmond, anh ấy đứng thứ 24. Byron đã chạy đua rất tốt trong thời gian gần đây. Trong năm cuộc đua tính điểm gần đây nhất, vì vậy khi tham gia Cuộc đua All-Star, Byron đã về đích trong top 10 trong tất cả các cuộc đua đó. Anh ấy đã về nhì tuần trước, thắng Darlington, hạng ba tại Kansas và hạng 4 tại Dover. Byron là một trong những người giỏi nhất ở phong cách và kích thước đường đua này và xứng đáng được hỗ trợ.

Một tay đua khác có tỷ lệ cược lớn là Ryan Blaney. Blaney sắp giành chiến thắng ở đường đua 1,5 dặm chạy tổng cộng 600 dặm. Cuộc đua này có kích thước bằng một nửa và trên đường đua ngắn hơn. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã đua tốt. Anh về thứ chín tại Darlington và thứ ba tại Dover. Anh ấy đã gặp khó khăn ở Richmond nhưng nhìn chung đã thi đấu tốt trong mùa giải này. Blaney đứng thứ hai về điểm tay đua trong mùa giải này, và có tám tay đua hàng đầu, cộng với bốn tay vợt hàng đầu. Blaney đã làm rất tốt trong cuộc đua này vào năm ngoái, về thứ tư trong cuộc đua.

Chiến thắng cuộc đua này năm ngoái là Joey Logano. Logano đã không có một năm tốt nhất cho đến nay. Kể từ chiến thắng ở Atlanta, anh ấy đã đứng ngoài top 10 ở sáu trong số chín cuộc đua tính điểm gần đây nhất. Ở phong cách đường đua năm nay, anh ấy cũng không đạt phong độ tốt nhất. Anh ấy đứng thứ bảy tại Richmond, nhưng Dover đứng thứ 31, trong khi anh ấy đứng thứ 18 tại Darlington. Tuy nhiên, Logano đã cho thấy anh ấy có thể giành chiến thắng trong cuộc đua này và đã làm được như vậy vào năm ngoái. Nếu anh ta có một chiếc xe tốt, anh ta sẽ là một mối đe dọa để giành chiến thắng.

Ngủ để chiến thắng Thưởng thức Illinois 300

Ngoài những ứng cử viên chính, hai người đàn ông được ưu ái giành chiến thắng, với người đầu tiên là Bubba Wallace. Mục tiêu cuối cùng là giành chiến thắng trong cuộc đua và Wallace vẫn chưa làm được điều đó trong năm nay. Tuy nhiên, anh đã đến rất gần. Wallace đã rất xuất sắc trong bốn cuộc đua gần đây nhất của anh ấy. Tại Kansas, anh ấy đứng thứ tư, sau đó anh ấy đứng thứ năm tại Darlington. Anh ấy là á quân trong cuộc đua All-Star, và tuần trước là vị trí thứ tư. Anh ấy cũng đã tiến bộ mỗi lần trên phong cách đường đua này. Tại Richmond, anh ấy đứng thứ 22. Sau đó tại Dover, anh ấy 12 tuổi, trước khi về thứ 5 tại Darlington. Đường chạy và quỹ đạo gần đây của anh ấy khiến anh ấy trở thành một mối đe dọa để giành chiến thắng.

Để biết cách tham gia trò chơi trên bàn cờ, hãy xem Aric Almirola. Anh ấy đã không giành chiến thắng kể từ năm 2021, nhưng điều đó cũng diễn ra tương tự như điều này. Anh ấy cũng đã cán đích ở vị trí thứ 5 tại đường đua này vào năm ngoái. Năm nay anh ấy chỉ có một trong mười người đứng đầu, và đó là ở North Wilkesboro. Tại Darlington và Dover, anh ấy nằm ngoài top 20 nhưng lại đứng thứ 13 tại Richmond năm nay. Anh ấy đã đi trên quỹ đạo tương tự vào năm ngoái khi về thứ năm trong cuộc đua này, và có thể anh ấy sẽ làm được điều đó một lần nữa.

Thưởng thức Illinois 300 Dự đoán & Chọn

Cuộc đua này ủng hộ một phong cách lái xe rất cụ thể. Họ phải đi tốt và tận dụng lợi thế của các lượt. Đó là một đường đua ngắn hơn và một cuộc đua ngắn, vì vậy có rất ít chỗ cho sai sót ở đây. Bằng cách đó, bạn chọn người lái xe mắc ít lỗi nhất. Người lái xe là William Byron. Anh ấy đã đua tốt và chơi tốt trên phong cách đường đua này. Anh ấy sẽ lấy cờ ca rô trong cái này.

Thưởng thức Dự đoán & Lựa chọn của Illinois: William Byron (+650)

Trong cuộc đua Thưởng thức Illinois 300, William Byron được đánh giá là ứng viên hàng đầu để giành chiến thắng. Với phong cách lái xe rất cụ thể của đường đua này, Byron đã chứng tỏ được khả năng của mình trên đường đua hình bầu dục dài 1,25 dặm. Anh ấy đã thắng tại Darlington và về nhì tại cuộc đua All-Star, cũng như đứng thứ tư tại Dover. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Byron sẽ là một ứng cử viên mạnh mẽ để giành chiến thắng trong cuộc đua này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *