“Những cược phổ biến nhất về home run cho trận đấu MLB ngày 29/5 với sự xuất hiện của Matt Olson và Adolis Garcia”

Các cược chống chủ nhà hàng đầu cho MLB 5-29 đã sẵn sàng với sự góp mặt của những ngôi sao Matt Olson và Adolis Garcia. Với đầy đủ đội hình bóng chày, Thứ Hai ngày 29/5/23 Ngày Tưởng niệm sẽ bắt đầu vào tối nay lúc 1:05 chiều ET. Các cược prop chạy trên sân nhà hàng đầu sẽ giúp bạn rút tiền mặt vào tối thứ Hai tuần này. Trong đó, các cầu thủ chạy trên sân nhà tốt nhất như Nolan Gorman, Max Muncy, Matt Olson, Adolis Garcia và Luis Robert Jr. đều được đánh giá cao và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội chống đỡ giải MLB tại nhà.

Các cược chống chủ nhà hàng đầu cho MLB 5-29 có sự góp mặt của Matt Olson và Adolis Garcia

Hôm nay, chúng tôi có đầy đủ đội hình bóng chày, Thứ Hai ngày 29/5/23 Ngày Tưởng niệm bắt đầu vào tối nay lúc 1:05 chiều ET. Chúng ta hãy xem các cược prop chạy trên sân nhà hàng đầu sẽ giúp bạn rút tiền mặt vào tối thứ Hai tuần này. Điều này sẽ tiếp tục chuỗi cơ hội chống đỡ giải MLB tại nhà của chúng tôi vào Thứ Hai, ngày 29 tháng Năm.

MLB Home Run Prop Odds, được phép của FanDuel

MLB Home Run Tỷ lệ cá cược Prop

Nolan Gorman: +400

Muncy tối đa: +280

Matt Olson: +320

Adolis Garcia: +370

Luis Robert Jr.: +350

Nolan Gorman: +400

Nolan Gorman là một trong những cầu thủ chạy trên sân nhà tốt nhất trong mùa giải với 13. Anh ấy hiện đang có một chút sa sút về thành tích chạy trên sân nhà cho đến nay vì anh ấy đã không ghi được bàn thắng nào trên sân nhà trong 7 trận gần đây nhất nhưng tôi cho rằng chuỗi trận đó sẽ kết thúc tại đây với loạt trận sân nhà trước Kanas City Royals.

Trong trò chơi này, đặc biệt là vào chiều thứ Hai tuần này, Norman sẽ đối đầu với một trong những kẻ đầu cơ tồi tệ nhất trong tất cả các giải đấu chuyên ngành. Đội Hoàng gia đã sẵn sàng tham gia một trò chơi bullpen và họ có ERA tệ thứ 3 là 4,86 ​​và đã bỏ nhiều lần đánh thứ 4 với 2o2 và 25 (12%) trong số đó đã bỏ cuộc về nhà.

Muncy tối đa: +280

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Max Muncy đã hủy diệt môn bóng chày trong mùa giải này. Anh ấy đã đánh bại Tampa Bay Rays . Trung bình anh ta có thể không đánh được nhiều tấn, chỉ đánh được 0,208, nhưng khi anh ta kết nối với quả bóng, rất có thể anh ta sẽ đi chệch khung thành. Anh ấy có 17 lần chạy trên sân nhà trong mùa giải, xếp thứ hai trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Trong một cỡ mẫu nhỏ, Muncy có một số chỉ số tốt chống lại Trevor Williams, người sẽ tiếp quản Washington Nationals. Anh ấy đã đạt 0,600 (3-5) với 1 RBI trong cỡ mẫu nhỏ đó. Muncy bị chấn thương gân kheo trong trận đấu đêm qua, vì vậy tự hỏi liệu anh ấy có thể thi đấu tối nay hay không nhưng nếu ở mức giá này thì anh ấy khó có thể bỏ lỡ.

Matt Olson: +320

Matt Olson đã trở lại thi đấu khi anh ấy để bóng phồng rộp ngày hôm qua trên sân nhà trước Philadelphia Phillies. Anh ấy đã kết thúc ngày thi đấu với tỷ số 3-5 với 2 trong số 3 lần đánh đó là đường chạy về nhà với 4 RBI. Olson hiện chỉ đạt 0,236 nhưng anh ấy đứng thứ 4 trong các giải đấu chuyên nghiệp với 16 lần chạy trên sân nhà trong mùa giải.

Anh ấy có cơ hội đối đầu với Paul Blackburn, người từng là điểm sáng của Oakland Athletics mùa trước nhưng đây sẽ là trận ra mắt mùa giải của anh ấy sau khi được đưa vào danh sách khuyết tật để bắt đầu mùa giải. Trong giai đoạn phục hồi, Blackburn đã bị đánh gục với 24 lần đánh, 9 lần kiếm được và 3 lần về nhà trong 4 trận. Xét đến việc Blackburn đã từ bỏ rất nhiều pha va chạm, tôi mong đợi rất nhiều cơ hội để Olson phá bóng hôm nay.

Adolis Garcia: +370

Adolis Garcia là một trong những cầu thủ trụ cột ở các giải đấu lớn mùa này. Anh ấy đạt 0,249 với 14 lần chạy trên sân nhà và 49 RBI trong mùa giải. Trong trò chơi này, anh ấy đã nhận được sự lựa chọn của người ném bóng thuận tay trái trên gò đất nơi anh ấy đánh được 0,256 với 0,512 SLG.

Matthew Boyd đã hoàn toàn tệ hại trong phần lớn mùa giải. Anh ấy có thành tích 3-3 nhưng sở hữu 5,74 ERA đạt 0,271 và 6 lần chạy về nhà cho những người thuận tay phải. Anh ấy ở nhà cũng tệ hơn nhiều so với trên đường khi anh ấy có thành tích 0-3, 8,64 ERA, 5,9 lần đi bộ mỗi 9 hiệp và 1,1 lần chạy về nhà mỗi 9 hiệp.

Luis Robert Jr.: +350

Luis Robert Jr. có nhiều điểm nổi bật trong con dơi của anh ấy như chúng ta đã thấy trong cả mùa giải cho đến nay. Anh ấy đã đánh được 13 lần về nhà trong mùa giải và có thể đánh được một quả khác vào hôm nay khi đối mặt với Griffin Canning và các Thiên thần.

Trước trận đấu gần đây nhất với Boston Red Sox, Canning đã từ bỏ chuỗi 5 trận thua. Anh ấy cũng có một tỷ lệ chia sân nhà / trận đấu tồi tệ khi anh ấy đi đường rất tệ với ERA 5,74, 4,6 lần đi bộ mỗi 9 hiệp và 1,7 lần chạy về nhà mỗi 9 hiệp. Xem xét mối quan hệ của Canning khó khăn như thế nào khi từ bỏ từng trò chơi, Robert Jr. sẵn sàng để có một trò chơi lớn vào tối thứ Hai này.

thẻ: Max Muncy

Trên sân nhà, các cược chống chủ nhà hàng đầu cho MLB 5-29 có sự góp mặt của nhiều cầu thủ tài năng như Matt Olson, Adolis Garcia và Max Muncy. Với những đối thủ yếu hơn và được đánh giá thấp hơn, các cầu thủ này có cơ hội lớn để ghi điểm và giành chiến thắng cho đội của họ. Dù có những khó khăn nhất định, nhưng với tinh thần chiến đấu và kỹ năng của mình, các cầu thủ này sẽ mang lại những trận đấu đầy cảm xúc và hấp dẫn cho khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *