Những câu hỏi đang đặt ra về chiều cao của Tyson Fury sau bức ảnh chụp cùng với Alex Pereira trên Twitter

Bài viết “Chúng tôi cần câu trả lời! Twitter nghi ngờ chiều cao qua bức ảnh của Tyson Fury với Alex Pereira của UFC” đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Các fan của Tyson Fury đặt câu hỏi liệu anh có thực sự cao 6’9 hay không sau khi xem bức ảnh anh chụp cùng với cựu vô địch hạng trung UFC Alex Pereira, người được liệt kê chiều cao chỉ 6’4. Twitter đang nổi lên với những phản hồi đầy tranh cãi và tò mò. Một số fan tin rằng Fury đang phóng đại chiều cao của mình, trong khi một số khác nghi ngờ rằng Pereira có được nâng giày. Tuy nhiên, bài viết cũng chia sẻ tin tức về cuộc đối đầu tiếp theo của Fury với Andy Ruiz Jr. và Zhilei Zhang, cũng như sự ra mắt của Pereira tại hạng nặng nhẹ khi đối đầu với Jan Blachowicz tại UFC 291.

‘Chúng tôi cần câu trả lời!’ Twitter nghi ngờ chiều cao qua bức ảnh của Tyson Fury với Alex Pereira của UFC

Thế giới thể thao đối kháng còn lại để suy đoán liệu Tyson Fury có thực sự cao 6’9″ sau đó hay không hình ảnh mới nhất.

Nhà vô địch quyền anh hạng nặng WBC được chụp hình với cựu vô địch hạng trung UFC Alex Pereira và điều đầu tiên mọi người chú ý là sự gần gũi của họ.

Trong khi Fury được cho là cao 6’9, thì chiều cao chính thức của Pereira chỉ được liệt kê là 6’4″. Tuy nhiên, bức ảnh cho thấy chúng có chiều cao gần như nhau.

Nó có phải là một góc không? Pereira có được nâng giày? Hay Fury đã nói dối về chiều cao của mình suốt thời gian qua?

Twitter hẳn đã tin rằng mọi thứ không khớp với nhau vì tất cả họ đều phản ứng với bức ảnh một cách ồ ạt. Dưới đây là những phản ứng tốt nhất:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trên thực tế, rất có thể Tyson Fury đang phóng đại chiều cao của mình. Nhưng âm mưu chiều cao sang một bên, người Anh hiện đang tìm kiếm đối thủ tiếp theo của mình.

Có vẻ như cuối cùng anh ta sẽ chiến đấu với Oleksandr Usyk trong một cuộc đụng độ thống nhất danh hiệu hạng nặng. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán cuối cùng đã thất bại với nhiều người hâm mộ đổ lỗi cho anh ấy.

Thay vào đó, có vẻ như bây giờ anh ấy sẽ chiến đấu với Andy Ruiz Jr. và Zhilei Zhang – cả hai đều là những trận đánh hay nhưng nhạt nhòa so với cuộc đụng độ được chờ đợi từ lâu với Usyk.

Về phần Pereira, anh ấy sẽ có trận thua đầu tiên tại UFC sau trận thua loại trực tiếp trước Israel Adesanya trong trận tái đấu tranh đai hạng trung của họ vào tháng Tư.

Bây giờ anh ấy sẽ ra mắt hạng nặng nhẹ khi đối đầu với cựu vô địch hạng 205 pound Jan Blachowicz tại UFC 291 diễn ra vào ngày 29 tháng 7 tại Trung tâm Delta ở Thành phố Salt Lake, Utah.

thẻ: cơn thịnh nộ của Tyson


Sau khi bức ảnh Tyson Fury và Alex Pereira được chia sẻ trên Twitter, nhiều người đã nghi ngờ về chiều cao thực sự của Fury. Dù cho anh ta được liệt kê là cao 6’9″, nhưng bức ảnh cho thấy anh ta và Pereira có chiều cao gần như nhau. Mặc dù đây có thể chỉ là góc chụp hay Pereira được nâng giày, nhưng chúng ta vẫn cần câu trả lời chính xác. Trong khi đó, Fury đang tìm kiếm đối thủ tiếp theo của mình, và có vẻ anh sẽ đấu với Andy Ruiz Jr. và Zhilei Zhang thay vì Oleksandr Usyk như mong đợi. Trong khi đó, Pereira sẽ đấu với Jan Blachowicz tại UFC 291.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *