Nhật Bản – Shinsuke Nakamura quyết tâm “thay đổi cuộc đời” tại Money in the Bank

Shinsuke Nakamura, một trong những đô vật hàng đầu của Vũ trụ WWE, đã thề “đổi đời” tại sự kiện Money in the Bank. Sau nhiều năm thi đấu tại Mỹ và Nhật Bản, Nakamura đã giành được cơ hội tranh giành chiếc vé Tiền trong ngân hàng để có thể kiếm được hợp đồng mở cho bất kỳ chức danh nào trong công ty. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Nakamura cho biết rằng thời gian của anh tại WWE đã thay đổi cuộc đời anh và giành được chiếc cặp Money in the Bank cũng sẽ làm điều tương tự. Liệu anh có thể giành được danh hiệu cao nhất trong WWE và trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới thứ hai trong dòng dõi hiện tại này không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi sự phát triển của Nakamura tại WWE.

Shinsuke Nakamura thề ‘đổi đời’ tại Money in the Bank

WWE, Shinsuke Nakamura, Tiền trong ngân hàng, Bronson Reed, Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE,

Shinsuke Nakamura đã là thành viên của Vũ trụ WWE từ năm 2016, khi đô vật New Japan Pro quyết định thúc đẩy “Vua thể thao” để có cơ hội kiểm tra dũng khí của mình trước người giỏi nhất thế giới.

Mặc dù Nakamura sau đó đã trở lại Nhật Bản, đấu vật nổi tiếng với Great Muta trong trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Pro Wrestling Noah vào tháng 1, huy chương vàng Giải vô địch hạng nặng đã trốn tránh “The King” ở Mỹ, chỉ có hai lần trị vì với danh hiệu cao nhất như một phần của Vũ trụ WWE , cả hai đều đến trong NXT.

May mắn thay, cơn hạn hán đó có thể sẽ sớm kết thúc, khi “Vua phong cách mạnh mẽ” vượt qua dãy núi của Bronson Reed trên NGUYÊN để đấm vé của mình để Tiền trong ngân hàng, nơi anh ấy sẽ thi đấu trong trận đấu Ladder cùng tên của sự kiện để giành được hợp đồng mở cho bất kỳ chức danh nào trong công ty. Thảo luận về chiến thắng của mình trong WWE Digital Exclusive, Nakamura nói rằng thời gian ở WWE đã thay đổi cuộc đời anh ấy và việc giành được chiếc cặp Money in the Bank cũng sẽ làm được điều tương tự.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“WWE đã thay đổi cuộc đời tôi rất nhiều,” Shinsuke Nakamura nói. “Cơ hội này, Money in the Bank Ladder Match, nó sẽ thay đổi cuộc đời tôi một lần nữa. Đây là bước đầu tiên đến Giải vô địch thế giới. Tôi đến WWE để trở thành nhà vô địch thế giới. Tôi không bao giờ quên điều đó. Dù sao thì tôi cũng sẽ là nhà vô địch thế giới, để sử dụng số tiền trong chiếc cặp của Ngân hàng.”

Nakamura có thể là người giữ chiếc cặp Money in the Bank tiếp theo không? Liệu anh ta có thể có được Seth Rollins vào một thời điểm nào đó và không chỉ đạt được mục tiêu của mình mà còn trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE thứ hai dưới dòng dõi hiện tại này không? Người hâm mộ sẽ phải chờ đợi để tìm hiểu.

thẻ: Tiền trong ngân hàng

Shinsuke Nakamura đã thề sẽ đổi đời tại Money in the Bank và quyết tâm giành chiếc cặp Money in the Bank để có cơ hội đánh bại Seth Rollins và trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE. Anh hy vọng rằng chiến thắng sẽ thay đổi cuộc đời của mình như WWE đã làm được và tạo nên một bước ngoặt mới trong sự nghiệp đấu vật của mình. Liệu Shinsuke Nakamura có thể giành được chiến thắng và trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE thứ hai dưới dòng dõi hiện tại này? Câu trả lời sẽ chỉ được giải đáp tại sự kiện Money in the Bank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *