Nhân vật ‘Stone Cold’ Steve Austin đặt tên cho đá quý của anh ta trong đấu vật Mount Rushmore của riêng mình

“Stone Cold” Steve Austin, một trong những nhân cách lớn nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp, đã đặt tên cho môn đấu vật cá nhân của mình là Mount Rushmore. Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, Austin đã giải thích những người mà anh ấy sẽ đích thân đưa vào danh sách của mình, bao gồm Bret “The Hitman” Hart, The Rock, Ricky “the Dragon” Steamboat, và Vince McMahon. Austin cũng chia sẻ về thỏa thuận tốt hơn anh ta đã thương lượng lại với WWE và sự tự hào khi bán được hàng của mình. Mặc dù đã giải nghệ hơn 20 năm trước, “The Texas Rattlesnake” vẫn rất nổi tiếng đối với những người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp.

‘Stone Cold’ Steve Austin đặt tên cho môn đấu vật cá nhân của mình là Mount Rushmore

Dwayne "The Rock" Johnson, "Stone Cold" Steve Austin, Vince McMahon, The Rock, Bret "The Hitman" Hart,

Khi nói đến đấu vật ở Mount Rushmores, bạn sẽ hiếm khi tìm thấy một người hâm mộ nào không xếp “Stone Cold” Steve Austin vào top bốn của họ. Anh ấy là một trong những nhân cách lớn nhất trong lịch sử đấu vật, được cho là người có sức hút lớn nhất trong đấu vật chuyên nghiệp và là kiểu người biểu diễn có thể dẫn đầu WrestleMania – WrestleMania 38chính xác là – với một phân đoạn phỏng vấn không đảm bảo sự xuất hiện của đấu vật.

Nhưng Austin sẽ bao gồm ai trong trận đấu vật cá nhân Mount Rushmore? Chà, đừng thắc mắc nữa, bởi vì, trong một cuộc phỏng vấn với Alfred Konuwa của Forbes, Austin đã giải thích những người mà anh ấy sẽ đích thân đưa vào danh sách của mình dựa trên kinh nghiệm trực tiếp với từng người.

“Trời ạ, tôi phải tham gia phần trận đấu đó, chẳng hạn như làm việc với Bret ‘The Hitman’ Hart, người đã đưa tôi lên bản đồ với Survivor Series và [WrestleMania] 13. Làm việc với Đá. Bất cứ khi nào chúng tôi gắn bó với họ, anh ấy sẽ phát huy những điều tốt nhất ở tôi và tôi cũng phát huy những điều tốt nhất ở anh ấy. Ba WrestleManias mà chúng tôi có là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà tôi từng có,” Austin nói qua Wrestle Zone.

“Tất cả những khoảnh khắc Vince đó, lái tất cả những phương tiện đó. Nhưng nếu tôi thực sự tìm hiểu lại những gì tôi thực sự thích, thì đó là một số trong những trận đấu đó. Giống như tại Diễn đàn Los Angeles làm việc trên đường Broadway trong 30 phút với Tàu hơi nước Ricky “the Dragon” mà không cần máy ảnh ở đó, và một ngôi nhà chỉ đầy một phần tư Nhưng đó là công việc, và nó là một phần của tòa nhà cũ ở USWA khi tôi đang học và tôi vẫn còn xanh như cỏ.

“Đó là những gì tôi nhớ; một giai đoạn học hỏi và dành cả cuộc đời trên con đường và bước vào một ngành công nghiệp mà bạn thực sự phải tự lo cho mình và không ai giúp đỡ bạn. Và nếu bạn may mắn, một trong số những cựu chiến binh đó—và rất nhiều người trong số họ làm như vậy—sẽ bảo vệ tôi, dưới gốc cây học hỏi của họ và nói với tôi rằng ‘này anh bạn, đây là điều anh cần làm và anh có rất nhiều của các vấn đề với cơ thể của bạn. , sau đó lựa chọn một cách khôn ngoan.’ Lời khuyên đã được đưa ra cho tôi, loại điều thực sự quan trọng đối với tôi.

Bạn có đồng ý với Mount Rushmore của Hart, Rock, Steamboat và Vince McMahon, người đã đấu vật chính xác 57 trận trong sự nghiệp của mình, tám trong số đó là trận đấu với Austin? Hầu hết có thể sẽ nói không, nhưng này, đó là lý do tại sao nó là một danh sách cá nhân.

“Stone Cold” Steve Austin giải thích hợp đồng mua bán WWE đã thương lượng lại của anh ấy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Là một trong những ngôi sao WWE nổi tiếng nhất mọi thời đại, người ta sẽ nghĩ rằng “Stone Cold” Steve Austin vẫn sẽ lăn lộn với tất cả những chiếc áo sơ mi Broken Skull mà anh ấy đã bán trong những năm qua. Nhưng hóa ra, không phải lúc nào cũng vậy.

Không, sau khi nhìn thấy sự trở lại nhu mì của anh ta trong bản đánh giá tiền bản quyền hàng quý vào ngày hôm đó, Austin đã nói chuyện với người đàn ông ở tầng trên và thực hiện một thỏa thuận tốt hơn mà anh ta giữ cho đến ngày nay.

“Tôi không biết bao nhiêu. Chắc chắn là bảy con số, bây giờ có thể là tám con số,” Steve Austin cho biết trên podcast SI Media qua Fightful. “Trong WWE, bạn được kiểm tra tiền bản quyền mỗi quý. Tôi nhớ khi lần đầu tiên tôi làm chiếc áo sơ mi. Tôi bắt đầu trở nên nổi tiếng và tôi đã thực hiện quảng cáo đó, họ xuất hiện với một chiếc áo sơ mi và chiếc áo sơ mi đó ở khắp mọi nơi. Tôi đã nói chuyện với Vince và tôi nói, ‘Tôi thấy có rất nhiều áo phông ngoài kia, séc tiền bản quyền của tôi không phản ánh điều đó.’ Anh ấy nói, ‘Steve, anh nghĩ chúng ta nên làm gì?’ ‘Tôi nghĩ chúng ta cần thay đổi tỷ lệ phần trăm.’ Anh ấy nghĩ ra một con số, ‘Bạn nghĩ gì về điều đó?’ Tôi nói, ‘Tôi thích nó.’ Đó là một thỏa thuận công bằng. Nó được gọi là thỏa thuận Austin. Mọi chuyện cứ thế tiếp diễn, và tôi sẽ không bao giờ quên, đã đến lúc phát hành séc tiền bản quyền cho quý và Vince muốn đưa séc này cho tôi. Anh ấy đưa nó cho tôi và nói, ‘Steve, tôi chỉ đưa cái này cho anh vì tôi chưa bao giờ đưa tấm séc như thế này cho bất kỳ ai trước đây.’ Tôi nhìn vào số tiền, và đó là một số tiền. Anh ấy muốn giới thiệu nó dựa trên số lượng áo phông được bán với tỷ lệ phần trăm, đó là một khoảnh khắc đặc biệt. Tôi thực sự tự hào khi có thể bán được hàng vì khi WCW không coi tôi là một ngôi sao, tôi đã nghĩ, trời ơi, mình chưa bao giờ được chọn, nhưng nhờ làm việc chăm chỉ và cố gắng tìm kiếm danh tính, cuối cùng tôi đã làm được. , và tôi đã trở thành một thực thể có thể tiếp thị.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có phải đích thân thương lượng các con số giao dịch của mình với chính ông McMahon hay không, Austin nói rằng anh ấy đã nói chuyện với đối thủ cũ trên màn ảnh của mình, nhưng đó không phải là một cuộc thương lượng.

“Anh ấy đã ném nó đi trước khi tôi yêu cầu,” Austin nói thêm. “Tôi chỉ nghĩ ‘Tỷ lệ phần trăm không đúng’ và anh ấy nói ‘còn cái này thì sao?’ Tôi nói có. Tôi không thích nói về tiền, và đó là lý do tại sao tôi không ném ra những con số. Tôi không thích nói về tiền, kể cả với Vince. Tôi tham gia đấu vật vì tôi muốn trở thành một đô vật, nhưng bạn phải là người giỏi nhất có thể cho chính mình, và đó là tất cả những gì về nó.

Sau khi xem người hâm mộ mặc và mua hàng loạt áo sơ mi “Stone Cold” tại WrestleMania 39, rõ ràng là Austin vẫn rất nổi tiếng đối với những người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp mặc dù đã giải nghệ hơn 20 năm trước. Chúc mừng “The Texas Rattlesnake” vì đã nhận được sự đền bù xứng đáng cho di sản của mình.

thẻ: Vince McMahon

“Stone Cold” Steve Austin, một trong những nhân vật lớn nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp, đã đặt tên cho môn đấu vật cá nhân của mình là Mount Rushmore. Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, anh đã giải thích những người mà anh sẽ đưa vào danh sách của mình dựa trên kinh nghiệm trực tiếp với từng người. Với những khoảnh khắc đặc biệt như làm việc với Bret “The Hitman” Hart hay The Rock, anh đã trở thành một trong những người nổi tiếng nhất trong ngành đấu vật. Bên cạnh đó, anh cũng đã thực hiện một thỏa thuận tốt hơn với WWE về tiền bản quyền áo sơ mi Broken Skull của mình. Với di sản của mình, Austin thực sự xứng đáng được đền bù và trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *