“Nhân vật huyền thoại WWE Undertaker đưa ra nhận định gây sốc về Roman Reigns – Người gây ấn tượng nhất trong lịch sử?”

Roman Reigns, nhà vô địch toàn cầu của WWE, đang là một trong những đô vật nổi tiếng nhất trên thế giới. Với hơn 1000 ngày giữ chức vô địch và danh hiệu Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi của WWE trong hơn một năm, Reigns đã phá kỷ lục chưa từng có trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn có nhiều ý kiến về lịch trình của anh ta và cách anh ta bảo vệ chức vô địch của mình. Trong khi đó, Huyền thoại WWE The Undertaker đã ca ngợi Reigns và cho rằng anh ta đang ở trong một trong những giải đấu vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, việc đặt Reigns vào danh sách mọi thời đại vẫn là một cuộc trò chuyện bất tận, và điểm mấu chốt là người hâm mộ nên tận hưởng triều đại danh hiệu lịch sử này khi nó còn đang diễn ra.

Huyền thoại WWE The Undertaker đã thả một con dê mở mang tầm mắt trong Roman Reigns

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Không còn nghi ngờ gì nữa, Roman Reigns là đô vật nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Không có đô vật chuyên nghiệp nào để mắt đến anh ta nhiều hơn Roman Reigns. Reigns đã trở thành Nhà vô địch toàn cầu trong hơn 1000 ngày và Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi của WWE trong hơn một năm. Chúng ta thấy Roman Reigns phá kỷ lục chưa từng có trong nhiều thập kỷ. Cho dù bạn có thích anh ấy hay không, thì chúng ta đang thực sự chứng kiến ​​một trong những cuộc chạy đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp.

Tại sao Đế chế La Mã cai trị?

Roman Reigns, nhà vô địch WWE 1.000 ngày

Bất chấp mọi thứ anh ấy đã đạt được, người hâm mộ sẽ luôn có điều gì đó để nói về lịch trình của Roman Reigns và cách anh ấy bảo vệ chức vô địch của mình. Tôi hiểu sự thất vọng của mọi người khi không có nhà vô địch trị vì trên truyền hình mỗi tuần, nhưng điều đó làm cho Reigns trở nên độc đáo.

Roman Reigns là điểm thu hút đặc biệt. Nếu anh ấy xuất hiện trên SmackDown hàng tuần, mọi người sẽ phát ốm vì anh ấy. Vì cô ấy có một lịch trình nhẹ nhàng và xuất hiện khi cô ấy thích, nên việc cô ấy lên truyền hình là một vấn đề lớn. Điều tương tự cũng có thể nói về việc Reigns bảo vệ chức vô địch của mình. Chức vô địch cảm thấy rất quan trọng bởi vì nó không được bảo vệ ở mọi sự kiện. WWE đã làm rất tốt trong việc tạo ra hào quang xung quanh Reigns và danh hiệu của anh ấy, khiến giải đấu này trở nên rất lịch sử. Nếu anh ấy có lịch trình trên truyền hình, tôi sẽ bỏ mọi việc đang làm để xem. Tôi không thể nói cho bạn biết lần cuối cùng tôi đánh giá cao một siêu sao WWE như vậy là khi nào.

Bất chấp những gì người hâm mộ có thể nghĩ, Roman Reigns đang làm một công việc đáng kinh ngạc với tư cách là Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi. Các phân đoạn của anh ấy tiếp tục thu hút những con số kỷ lục và anh ấy vẫn là siêu sao phù hợp nhất trong công ty và trên thế giới. Ba năm sau, không có dấu hiệu nào cho thấy Đế chế La Mã đang chậm lại.

Nhận GOAT Undertaker

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Undertaker, "Stone Cold" Steve Austin, Andre The Giant, Ric Flair, Hulk Hogan, WWE

Trong khi nói chuyện với The Independent, The Undertaker đã ca ngợi Roman Reigns và ca ngợi hoạt động hiện tại của anh ấy. Anh ấy tin rằng Reigns đang ở một trong những giải đấu vĩ đại nhất mọi thời đại.

“Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời,” anh nói. “Tính cách, tài năng của anh ấy và mọi thứ đã phát triển vượt bậc qua giải đấu này. Nó được cho là một trong những lần chạy vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay. Tôi thích nó bởi vì đó là một động thái cũ, để có danh hiệu dài đó.

The Undertaker tin rằng Roman Reigns xứng đáng có mặt trong cuộc trò chuyện “vĩ đại nhất mọi thời đại” nhưng không biết liệu anh ta có cùng đẳng cấp với Stone Cold Steve Austin hay Hulk Hogan hay không.

“Anh ấy phải tham gia vào cuộc trò chuyện,” Undertaker nói. “Nhưng bạn có đặt anh ta vào cùng một con thuyền với Stone Cold Steve Austin, hay Hulk Hogan không? Tôi không biết. Tất cả đều rất chủ quan khi nói đến điều đó. … Reigns hiện đang nổi tiếng. Anh ta là người đó. Ý tôi là, nó thực sự không quá gần. Anh ấy đã có danh hiệu trong một nghìn ngày. Công việc kinh doanh thật tuyệt vời. Anh ấy chọn lịch trình của riêng mình. Anh ấy có nhu cầu, anh ấy có lý lẽ. Tôi rất tự hào về anh ấy vì đã đến. Điều đó thực sự tuyệt vời .”

Bạn sẽ đặt Roman Reigns ở đâu trong danh sách mọi thời đại? Bản thân người thực hiện đã nói, tất cả đều chủ quan khi nói đến những điều như vậy. Vẻ đẹp của đấu vật là mọi người sẽ có ý kiến. Đó là một cuộc trò chuyện bất tận về việc ai là người giỏi nhất và ai là người này, người kia. Điểm mấu chốt là Roman Reigns đang ở giữa triều đại danh hiệu lịch sử mà tất cả chúng ta nên đánh giá cao. Ai biết được khi nào hoặc liệu chúng ta có được chứng kiến ​​một triều đại như thế này một lần nữa hay không, vì vậy người hâm mộ phải tận hưởng nó khi nó ở đây. Nếu bạn chưa có, đã đến lúc nhận ra Thủ lĩnh Bang hội của bạn.

Để biết thêm nội dung như thế này, hãy đăng ký Stache Club Wrestling để biết các câu đố, dự đoán và phản ứng hàng tuần, đồng thời nghe podcast đấu vật hàng tuần của Dante và John vào Thứ Năm hàng tuần!

thẻ: quy tắc La Mã

Roman Reigns đã chứng tỏ mình là một trong những đô vật hàng đầu thế giới với danh hiệu Nhà vô địch toàn cầu của WWE trong hơn 1000 ngày và không thể tranh cãi. Việc anh bảo vệ chức vô địch của mình với lịch trình nhẹ nhàng và xuất hiện khi anh thích là điều đáng kinh ngạc. Điều này làm cho Reigns trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Thêm vào đó, sự ca ngợi của Huyền thoại WWE The Undertaker càng khẳng định vị trí của Reigns trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp. Mặc dù không thể so sánh Reigns với các siêu sao vĩ đại như Stone Cold Steve Austin hay Hulk Hogan, nhưng anh ta đang làm một công việc tuyệt vời và đứng giữa triều đại danh hiệu lịch sử mà tất cả chúng ta nên đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *