Nhân kỷ niệm 20 năm phát hành, diễn viên lồng tiếng của Nemo chia sẻ về phim hoạt hình đình đám hơn cả mong đợi.

Nhân kỷ niệm 20 năm ra mắt, bộ phim hoạt hình Đi tìm Nemo vẫn giữ được sức hút đặc biệt với khán giả trẻ và người lớn. Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Nemo, Alexander Gould, đã chia sẻ cảm xúc của mình về bộ phim này. Theo anh, Đi tìm Nemo là một phong trào văn hóa và là bộ phim đầu tiên của Pixar giành được giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất. Bộ phim có chủ đề đẹp và sâu sắc về niềm tin vào bản thân và sức mạnh của tình bạn. Gould cũng nhớ lại kỷ niệm làm việc với Ellen DeGeneres và Albert Brooks – hai diễn viên đóng vai Marlin và Dory. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm Đi tìm Nemo!

‘Lớn hơn chúng ta nghĩ’: Diễn viên lồng tiếng Nemo nhớ lại Đi tìm Nemo nhân kỷ niệm 20 năm

Năm 2003, bộ phim giật gân Đi tìm Nemo được ra rạp. Đó là một phong trào văn hóa, là bộ phim đầu tiên của Pixar giành được giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất. Giờ đây, Alexander Gould, diễn viên lồng tiếng của Nemo, phản ánh về hiện tượng 20 năm sau, theo Good Morning America.

Phim do Andrew Stanton đạo diễn và có sự tham gia của Albert Brooks trong vai Marlin, người cha bảo bọc quá mức của Nemo, và Ellen DeGeneres trong vai Dory, người bạn bị mất trí nhớ ngắn hạn của Nemo. Và năm sáu tuổi, Alexander Gould đã tham gia bộ phim bom tấn năm nay với tư cách là diễn viên lồng tiếng của Nemo.

Khi được hỏi tại sao anh ấy nghĩ rằng nó vẫn trường tồn với thời gian, Gould nói: “Nó có rất nhiều chủ đề đẹp. Tôi nghĩ có lẽ đó là lý do tại sao nó trở thành một hiện tượng văn hóa vào thời điểm đó. Nó chỉ nói rất sâu sắc với tất cả những ai xem nó.

Đi tìm Nemo có điều gì đó dành cho mọi người trong đó. Nó có hình ảnh và câu chuyện thu hút trẻ em, và một nhân vật mà các bậc cha mẹ bảo vệ quá mức có thể liên tưởng đến.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Bạn nhận được tất cả những thông điệp tốt đẹp về niềm tin vào bản thân, tin vào chính mình, có thể vượt qua những trở ngại trong cuộc sống của chính mình. Những điều có thể ngăn cản bạn không thực sự ngăn cản bạn,” anh nói. một chủ đề tuyệt vời về sự buông bỏ và đẩy con cái của bạn ra ngoài thế giới và để chúng phát triển dựa trên giá trị của chính chúng.”

Gould cũng nói về cảm giác khi làm việc với DeGeneres và Brooks. Anh ấy nói: “Tôi nhớ rằng Ellen rất hài hước, vui tính và đối xử tốt với tôi. “Albert thực sự ngọt ngào và tốt bụng. Tôi thực sự đã làm việc với Albert nhiều hơn trong Weeds. Anh ấy đã đóng vai ông nội của tôi trong cả mùa phim, vì vậy tôi thực sự phải xây dựng mối quan hệ với anh ấy. Anh ấy là một chàng trai thực sự ngọt ngào.”

Chúc mừng kỷ niệm 20 năm Đi tìm Nemo!

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, diễn viên lồng tiếng Alexander Gould đã nhớ lại những kỷ niệm khi tham gia vào bộ phim hoạt hình nổi tiếng Đi tìm Nemo, nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt. Với những thông điệp tuyệt vời về sự buông bỏ và đẩy con cái ra ngoài thế giới để phát triển, Đi tìm Nemo đã trở thành một hiện tượng văn hóa và đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Gould cũng nhắc lại cảm giác hợp tác với các ngôi sao Albert Brooks và Ellen DeGeneres, và cho biết bộ phim này có điều gì đó dành cho mọi người. 20 năm sau, Đi tìm Nemo vẫn là một tác phẩm kinh điển trong lĩnh vực phim hoạt hình và vẫn thu hút được sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *