“Nhà khoa học điên Conor McGregor so sánh với LeBron James, Steph Curry và Tom Brady: Sự kiện đáng chú ý không thể bỏ qua”

Conor McGregor, võ sĩ người Ireland, mới đây đã chia sẻ những điểm tương đồng giữa mình và các ngôi sao thể thao hàng đầu như LeBron James, Steph Curry và Tom Brady trong bộ phim tài liệu Gotham Chopra. Đạo diễn Chopra nói rằng điểm chung của họ là ám ảnh về việc làm đúng mọi thứ và đạo đức làm việc không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, sự khác biệt là các ngôi sao thể thao khác đều thi đấu trong một môn thể thao đồng đội, trong khi MMA là một môn thể thao đơn nên nếu McGregor nghỉ thì sẽ không có ai thay thế. McGregor dự kiến ​​sẽ trở lại thi đấu với Michael Chandler vào cuối năm nay, tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào tình trạng của anh ấy với USADA.

‘Nhà khoa học điên’ của Conor McGregor so với LeBron James, Steph Curry, Tom Brady

Conor McGregor chia sẻ những điểm tương đồng với các ngôi sao thể thao hàng đầu như LeBron James, Steph Curry và Tom Brady theo bộ phim tài liệu Gotham Chopra của anh ấy.

McGregor Mãi mãi, một loạt phim gồm bốn phần được công chiếu vào thứ Tư trên Netflix và khám phá thất bại mới nhất của võ sĩ người Ireland tại UFC cũng như cuộc sống đằng sau hậu trường.

Và đối với Chopra, đạo diễn của bộ phim tài liệu cũng như các bộ phim tài liệu trước đây tập trung vào James và Brady, nhà cựu vô địch hai hạng cân có chung nỗi ám ảnh ‘nhà khoa học điên’ về việc làm đúng mọi thứ mà các ngôi sao hàng đầu khác có.

“Tôi muốn nói rằng điều giống nhau là đạo đức làm việc không ngừng nghỉ này,” Chopra nói với MMA Fighting sau khi dành ba năm để phát triển một bộ phim tài liệu về McGregor. “Đây là nỗi ám ảnh về việc làm cho đúng. Tôi đã thấy nó với Tom trong một buổi ném bóng hoặc Steph Curry trong một buổi bắn súng. Bạn đang nói về trường hợp Tom vĩ đại nhất mọi thời đại với tiền vệ, hoặc Steph Curry, xạ thủ vĩ đại nhất mọi thời đại hoặc trong trường hợp của LeBron, họ giống như những nhà khoa học điên cuồng trong phòng thí nghiệm.

“Tôi đã thấy điều này với Conor trong các buổi tập của anh ấy. Anh ấy bị ám ảnh bởi những điều nhỏ nhặt. [We shot a lot of footage in training] và Conor sẽ xem cuộn băng và mọi chuyển động nhỏ. Anh ta là một nhà khoa học điên. Anh ấy là một người cầu toàn. Giống như bạn phải tập thể dục trong hai giờ và bốn giờ sau bạn vẫn tiếp tục. Luôn tìm kiếm những điểm tiếp theo, ưu điểm đó để cải thiện nó. Tất cả là như thế đấy.”

Nhưng cùng với đó, có một sự khác biệt.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Xét cho cùng, MMA không phải là một môn thể thao đồng đội và nếu McGregor có một ngày nghỉ như trong hai trận đấu gần đây nhất với Dustin Poirier, nơi anh ấy bị thua bằng loại trực tiếp, thì sẽ không có ai khác ở đó để thay thế.

“Bạn có thể – và Conor có – có huấn luyện viên giỏi nhất, một chuyên gia dinh dưỡng, anh ấy sử dụng công nghệ, và tất cả những thứ này và chuẩn bị và bạn nhìn xem anh ấy đang ở đâu và huấn luyện viên của anh ấy nói điều này, đẩy anh ấy vào lồng bát giác, đóng lồng lại, anh ấy trong anh ấy,” Chopra nói. “Đó là một môn thể thao bạo lực. Tôi chưa bao giờ thấy một điều như vậy.

“Steph có thể đi nghỉ và Klay [Thompson] có hoặc trong trường hợp của LeBron với Anthony Davis và Tom luôn nói ‘Tôi đã từng [Rob Gronkowski]tôi có [Julian Edelman], Tôi có Wes Welker và Randy Moss, tôi có toàn bộ hàng phòng ngự sẽ vực dậy tôi khi tôi đang có một trận đấu tồi tệ.’ Bạn không hiểu nó trong chiến đấu. Vì vậy, có điều gì đó hoàn toàn khác biệt về tinh thần và cảm xúc về Conor.”

Conor McGregor dự kiến ​​sẽ trở lại thi đấu với Michael Chandler vào cuối năm nay. Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào tình trạng của anh ấy với USADA và hiện tại, không có cập nhật nào về điều đó.

thẻ: Conor McGregor, LeBron James, Stephen Curry, Tom Brady

Conor McGregor được so sánh với những ngôi sao thể thao hàng đầu như LeBron James, Steph Curry và Tom Brady theo bộ phim tài liệu Gotham Chopra của anh ấy. Các ngôi sao này đều có chung nỗi ám ảnh “nhà khoa học điên” về việc làm đúng mọi thứ, đạo đức làm việc không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa các ngôi sao thể thao và McGregor là ở môn thể thao mà họ tham gia. Với MMA, nếu McGregor có một ngày nghỉ như trong hai trận đấu gần đây nhất với Dustin Poirier, thì không có ai khác ở đó để thay thế. Điều này tạo ra sự khác biệt về tinh thần và cảm xúc của McGregor trong chiến đấu. Tuy nhiên, anh sẽ trở lại thi đấu với Michael Chandler vào cuối năm nay và chúng ta hãy cùng chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *