“Người mẹ của Blueface phản đối Erykah Badu sau khi cô ta chỉ trích con trai”

Bài viết mới nhất về mối thù giữa Blueface và Chrisean Rock đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Vào cuối tuần qua, Erykah Badu đã tham gia vào cuộc tranh luận và đánh trả Blueface, gọi anh ta là “rác rưởi”. Câu chuyện tiếp tục leo thang khi mẹ của Blueface, Karlissa Saffold, bênh vực con trai mình và trực tiếp đối đầu với Badu trong một bình luận trên Instagram. Saffold đã lên tiếng về việc cô ấy tham gia vào bộ phim truyền hình đang diễn ra của con trai mình, trước đó đã thu hút người hâm mộ vào các cuộc thảo luận sôi nổi. Mặc dù anh ấy luôn bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Rock, nhưng những bình luận của anh ấy đã vấp phải sự chỉ trích từ những người hâm mộ Badu.

Mẹ của Blueface đánh trả Erykah Badu sau khi cô ấy nướng con trai mình

Mối thù giữa Blueface và Chrisean Rock tiếp tục leo thang, với việc Erykah Badu tham gia và thu hút sự chú ý của mẹ của Blueface, Karlissa Saffold. Tranh chấp bắt đầu khi Blueface xuất hiện để chế giễu Rock, người đã bày tỏ mong muốn có con của anh ấy. Đáp lại, Badu đã lên Instagram Stories của mình để gọi rapper, gọi anh ta là “rác rưởi”. Tuy nhiên, Saffold không ngần ngại bênh vực con trai và trực tiếp đối đầu với Badu trong một bình luận trên Instagram, Complex chia sẻ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi The Shade Room (@theshaderoom)

Trong câu trả lời của mình, Saffold đề cập đến mối quan hệ trong quá khứ của Badu, nói rằng, “Cô gái, bạn chỉ cần gọi cho Tyrone và trả tiền cho anh họ của bạn và người giúp việc của anh ấy, và không ai nói gì với bạn.” Saffold đã lên tiếng về việc cô ấy tham gia vào bộ phim truyền hình đang diễn ra của con trai mình, trước đó đã thu hút người hâm mộ vào các cuộc thảo luận sôi nổi. Mặc dù anh ấy luôn bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Rock, nhưng những bình luận của anh ấy đã vấp phải sự chỉ trích từ những người hâm mộ Badu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một số nhà bình luận bác bỏ tuyên bố của Saffold, chỉ ra rằng đĩa đơn mang tính biểu tượng của Badu “Tyrone” đã được phát hành gần 26 năm trước, ngụ ý rằng việc anh ấy gọi Tyrone đã lỗi thời. Những người khác nhiệt tình bảo vệ Erykah Badu và thúc giục Saffold rút lui, nhấn mạnh rằng cô ấy không nên theo đuổi nghệ sĩ đáng kính. Một người bình luận thậm chí còn đề cập đến một vụ việc trước đó khi Saffold bị cáo buộc tham gia vào một cuộc ẩu đả trong khi con trai cô đứng bên cạnh.

Cuộc đụng độ giữa Blueface, Rock và bây giờ là Badu làm nổi bật những động lực phức tạp xung quanh cuộc sống riêng tư và nhân vật công khai của họ. Khi mối thù tiếp tục, vẫn còn phải xem các bên liên quan sẽ định hướng và giải quyết sự khác biệt của họ như thế nào. Hiện tại, phản ứng gay gắt của Saffold đối với những lời chỉ trích của Badu thể hiện bản chất bảo vệ của một người mẹ đứng lên bảo vệ con mình, đồng thời gây ra phản ứng nồng nhiệt từ những người hâm mộ tận tụy của Badu.


Cuộc đối đầu giữa Blueface, Rock và Badu đã khiến cho cuộc sống riêng tư của họ trở nên phức tạp hơn. Tuy nhiên, phản ứng của Karlissa Saffold, mẹ của Blueface, đối với những lời chỉ trích của Badu, thể hiện bản chất bảo vệ của một người mẹ đứng lên bảo vệ con mình. Trong khi đó, những người hâm mộ của Badu vẫn còn phản ứng nồng nhiệt và thúc giục Saffold rút lui. Với những lời lẽ và hành động đầy tranh cãi này, chúng ta vẫn chưa biết liệu các bên liên quan sẽ định hướng và giải quyết sự khác biệt của mình như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *