“Người hâm mộ chấn động khi Hulk Hogan bất ngờ ủng hộ Roman Reigns”

Roman Reigns, một trong những ngôi sao hàng đầu của WWE, đã nhận được sự tín nhiệm đáng ngạc nhiên từ Hulk Hogan. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Hogan đã ca ngợi Reigns là một trong số ít những đô vật chuyên nghiệp duy trì nghệ thuật của môn thể thao này. Hogan cũng chia sẻ về ông chủ WWE Vince McMahon và sự bất ngờ của ông khi người đứng đầu bảng quyết định bán thẻ WWE. Tuy nhiên, Reigns vẫn là tâm điểm chú ý, với kỹ năng đánh vật và tư duy chiến lược không đặt trước, luôn khiến các fan hâm mộ WWE phấn khích.

Roman Reigns nhận được phiếu tín nhiệm đáng ngạc nhiên từ Hulk Hogan

WWE, Roman Reigns, Hulk Hogan, Vince McMahon, Nhà vô địch WWE,

Giống như Hulk Hogan, “Stone Cold” Steve Austin và John Cena trước anh ta, trong mắt hầu hết người hâm mộ WWE, có Roman Reigns, và sau đó là những người khác.

Chắc chắn, về mặt kỹ thuật hiện có hai Nhà vô địch Thế giới đứng đầu Vũ trụ WWE, với Seth Rollins giành được Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE tại Đêm của những nhà vô địchvề mặt lý thuyết, một lần nữa đặt anh ta ngang hàng với “Thủ lĩnh bộ lạc” và đồng đội cũ của Shield, nhưng khi bạn nghĩ rằng Paul “Triple H” Levesque đã phải đặt tên cho chiếc đai mới theo đúng nghĩa đen vì Reigns vừa mới ngừng hoạt động, đó là một thành tích lớn ít kích thích hơn.

Tuy nhiên, ngay cả khi là “người bán thời gian”, vẫn có rất nhiều người vẫn nghĩ Reigns là chương trình hay nhất trong thị trấn, không ai khác ngoài “The Hulkster” – một người đàn ông hàng đầu trong thời đại của anh ta – người tin rằng Reigns là một trong số số ít trong đấu vật chuyên nghiệp ngày nay, người duy trì nghệ thuật của môn thể thao này.

“Trái tim tôi dành tình cảm cho Roman, nhưng tôi nghĩ anh ấy là người duy nhất giữ cho loại hình nghệ thuật này tồn tại. Anh ấy có thể đến đó và chắp cánh cho nó. Anh ấy không cần một nhà văn bảo anh ấy phải nói gì,” Hogan nói trong một cuộc phỏng vấn với TMZ thông qua Wrestling Inc.

Hogan tiếp tục: “Tôi có thể biết qua cách anh ấy đấu vật, anh ấy không tuân theo một khuôn mẫu đã được dàn dựng sẵn. “Anh ấy thực sự giỏi về vị trí, thể chất và luôn biết mình đang ở đâu trên sân. Và nó giống như khi tôi đấu vật, tôi chưa bao giờ nói về các trận đấu của mình. Tôi sẽ thấy mọi người ngồi ở phòng sau và nói chuyện trong một giờ về một trận đấu kéo dài năm phút, và tôi sẽ đến gặp Andre. Tôi nói, ‘Chúng ta làm gì tối nay?’ [Andre responded] ‘Đừng lo.’ Tôi nói ‘Được.’” Đó là cách tôi lớn lên. Và tôi đã thấy nó bằng tiếng La Mã.”

Có phải Reigns thực sự không lên kế hoạch trước cho trận đấu của mình? Chà, xem xét phần lớn cuộc thi ít nhiều hướng tới sự xuất hiện của The Usos, ngay cả khi nó không giỏi lắm Đêm của những nhà vô địch, ít nhất cần phải lập kế hoạch trước một chút để dàn dựng mức độ tương tác sẽ đi xuống. Tuy nhiên, bạn sẽ hiếm khi thấy các điểm trong các trận đấu của Reigns mà có vẻ như những người chơi khác đang giúp anh ta đánh anh ta như Kẻ hủy diệt Canada hoặc Code Red, có lẽ vì hành vi phạm tội của “Người đứng đầu bảng” chủ yếu là Giáo, Cú đấm Siêu nhân và khóa chặt. Trong mọi trường hợp, thật tốt khi thấy cái trước WWF Nhà vô địch WWE kỷ niệm người hiện tại, mặc dù anh ta có rất ít hoặc không có mối quan hệ hiện tại với Reigns do thời gian làm việc với cha mình.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hulk Hogan sốc khi thấy Vince McMahon bán WWE.

Trong cuộc phỏng vấn với Ariel Helwani trên đồng hồ MMA, Hulk Hogan được hỏi liệu anh có ngạc nhiên hay không khi biết tin Vince McMahon quyết định bán WWE cho Anthem. Đối với Hogan, câu trả lời không đơn giản là có hay không, bởi vì có rất nhiều thứ liên quan đến việc đưa ra loại quyết định đó.

“Có và không,” Hogan nói qua Fightful. “Khôn ngoan trong kinh doanh, số tiền kiếm được cho anh ấy và vị trí đặt anh ấy ở vị trí con chim đầu đàn này, trên vị trí tài chính này, tôi hiểu sự an toàn của anh ấy. Sốc vì anh ấy sẽ không tham gia 24/7 với công việc kinh doanh. Người đàn ông không bao giờ dừng lại. Bảy ngày một tuần. Tôi sẽ đi xem Monday Night Raw, và chúng tôi sẽ có một cuộc họp hậu sản xuất vào lúc một giờ sáng sau khi chương trình kết thúc. Tôi sẽ lẻn về khách sạn của mình, anh ta sẽ gõ cửa nhà tôi lúc 2:30, 3:00, ‘Đi nào, đồ quái vật. Hãy tập thể dục.’ Đã từng khiến tôi phát điên. Sau đó, anh ấy sẽ ngủ bốn tiếng và có thêm 20 tiếng mỗi ngày. Ngày nào cũng vậy. Máy bay của anh ấy, anh ấy có một chiếc G4 lớn, tôi thường gọi nó là một con tàu nô lệ. Anh ấy bảo tôi cứ bay đến Monday Night Raw, sau đó anh ấy sẽ không cho tôi về nhà. ‘Ồ, quay lại New York trong ba ngày. Chúng ta phải đi California trong một ngày.’ Vì vậy, tôi ngạc nhiên khi anh ấy rời bỏ lối sống vì đó là con người anh ấy, anh ấy thích nó.

Được rồi, ngoài điều kỳ lạ về tên máy bay của ông McMahon, việc nhà lãnh đạo lâu năm của WWE không còn xuất hiện trên mọi chương trình và viết lại chương trình truyền hình nửa tá lần trước giờ chiếu cũng là điều kỳ lạ. Tuy nhiên, vì ông McMahon được cho là đã bắt đầu thực hiện các thay đổi đối với thẻ WWE tại nhà, nên có vẻ như không có gì thực sự thay đổi trong Vũ trụ WWE.

thẻ: Triều đại La Mã, Vince McMahon

Roman Reigns, một trong những đấu vật hàng đầu của WWE, đã nhận được sự tín nhiệm đáng kinh ngạc từ Hulk Hogan – một trong những ngôi sao hàng đầu của thế giới đấu vật. Hogan đã ca ngợi Reigns là người duy trì nghệ thuật của môn thể thao này và là người giúp cho loại hình nghệ thuật này tồn tại. Dù cho có những nghi ngờ về việc Reigns không lên kế hoạch trước cho trận đấu của mình, anh vẫn giữ được vị trí hàng đầu trong thị trấn. Mặc dù Vince McMahon đã bán WWE cho Anthem, Hogan vẫn tin rằng ông sẽ tiếp tục dẫn dắt thẻ WWE vào tương lai. Tất cả những điều này cho thấy Reigns và WWE đang có một tương lai rực rỡ và đầy triển vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *