“Người đẹp Hayley Kiyoko tìm thấy người đàn ông đích thực trong đội ngũ Bachelor này”

Hayley Kiyoko là một biểu tượng ca hát và sáng tác thẳng thắn đã tìm thấy nửa kia của mình trong chương trình Cử nhân này. Cô đã hẹn hò Becca Tilley, từ The Bachelor, từ tháng 4 năm 2018 và chia sẻ trải nghiệm của mình khi yêu Tilley và cách nó “chữa lành vết thương cho cô ấy khi còn trẻ”, trên Mọi người. Kiyoko đã phát hành bài hát mang tính biểu tượng Girls Like Girls vào năm 2015, kể về mối tình đầu và sự đau lòng ở tuổi 17. Sau khi gặp Tilley vào năm 2018, mọi thứ đã thay đổi và cả hai đã có những trải nghiệm hẹn hò khác nhau.

Hayley Kiyoko tìm thấy nửa kia của mình trong chương trình Cử nhân này

Hayley Kiyoko là một biểu tượng ca hát và sáng tác thẳng thắn. Điều chúng ta không biết là anh ấy đã tìm thấy tình yêu và sự bình yên bên bạn gái của mình. Becca Tilley, từ The Bachelor và Kiyoko đã hẹn hò từ tháng 4 năm 2018. Kiyoko đã chia sẻ trải nghiệm của cô ấy khi yêu Tilley và cách nó “chữa lành vết thương cho cô ấy khi còn trẻ”, trên Mọi người.

“Chuyến đi của chúng tôi rất hay và đẹp. tôi nghĩ tôi có [also] Kiyoko nói.

Vào năm 2015, Kiyoko đã phát hành bài hát mang tính biểu tượng Girls Like Girls, bài hát cũng đang được chuyển thể thành tiểu thuyết, kể về mối tình đầu và sự đau lòng ở tuổi 17. hoặc cảm thấy như nếu ai đó không sẵn sàng ở bên tôi vào lúc này và đưa tôi đi khắp nơi, thì họ không thực sự yêu tôi,” cô nói.

Kiyoko tiếp tục, “Tôi không nghĩ đó là sự thật. Tôi không nghĩ đó là một tuyên bố công bằng để thực hiện. Tôi nghĩ vì những trải nghiệm tôi đã có và vì những vết thương lòng mà tôi đã trải qua, tôi mang theo điều đó bên mình.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau đó, khi anh ấy gặp Tilley vào năm 2018, mọi thứ đã thay đổi.

“Tôi nhận ra rằng tất cả chúng ta đều có nhiều phần khác nhau trong con người mình [coming out] chuyến đi,” Kiyoko nói. “Chỉ vì chúng ta ở hai nơi khác nhau trong hành trình của mình không có nghĩa là chúng ta không thể sống cùng nhau, yêu thương nhau và có một mối quan hệ tuyệt vời, cho đến khi anh ấy sẵn sàng chia sẻ điều đó với mọi người.”

Becca Tilley lọt vào mắt công chúng khi bắt đầu hẹn hò với Chris Soules trong chương trình The Bachelor năm 2015. Vì vậy, cả hai đã có những trải nghiệm hẹn hò khác nhau.

“Điều đó không có nghĩa là họ không muốn ở bên bạn và họ không yêu bạn và họ sẽ không xuất hiện vì bạn,” Kiyoko nói. “Tôi rất biết ơn về mối quan hệ của chúng tôi và hành trình của chúng tôi, cũng như quyết định giữ bí mật về mối quan hệ của chúng tôi trong một thời gian dài. Tôi cũng thích có thể chia sẻ mối quan hệ của chúng tôi.

Hayley Kiyoko đã tìm thấy tình yêu và sự bình yên bên bạn gái Becca Tilley từ chương trình The Bachelor. Khi yêu Tilley, Kiyoko đã cảm thấy được chữa lành vết thương của mình khi còn trẻ. Cặp đôi đã có những trải nghiệm hẹn hò khác nhau và nhận ra rằng chỉ vì họ ở hai nơi khác nhau trong hành trình của mình không có nghĩa là họ không thể sống cùng nhau và có một mối quan hệ tuyệt vời. Kiyoko rất biết ơn về mối quan hệ của họ và quyết định giữ bí mật về mối quan hệ của họ trong một thời gian dài nhưng cũng rất vui khi có thể chia sẻ mối quan hệ của họ với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *