“Ngôi sao WWE nổi tiếng muốn Solo Sikoa lật đổ Roman Reigns” – Tiêu đề hấp dẫn hơn, SEO tốt hơn và phù hợp hơn với thói quen đọc của người Việt.

Solo Sikoa đang được WWE đánh giá là một siêu sao trong tương lai. Anh đã có nhiều chiến thắng lớn trước những tên tuổi lớn nhất trong danh sách chính của WWE. Với việc trở thành thành viên mới được yêu thích nhất của The Bloodline, Sikoa có thể là người đánh bại Roman Reigns và giành chức vô địch Undisputed Tag Team tại Night of Champions. Tommy Dreamer cũng cho rằng Sikoa có thể là thủ lĩnh của The Bloodline và bật Roman Reigns sẽ là một bước ngoặt lớn trong câu chuyện. Nếu WWE muốn trở thành ngôi sao lớn tiếp theo của họ, thì Solo Sikoa phải là người giành được đai. Hãy đăng ký Stache Club Wrestling để biết thêm nội dung như thế này.

Huyền thoại WWE này cho rằng Solo Sikoa nên hạ gục Roman Reigns

WWE, Solo Sikoa, Roman Reigns

WWE đã đặt Solo Sikoa là một siêu sao trong tương lai kể từ khi anh ấy ra mắt đội hình chính của mình vào năm ngoái. Tại Clash at the Castle, ngay khi Drew McIntyre chuẩn bị đánh bại Roman Reigns để tranh đai WWE Universal Undisputed Championship, Sikoa đã ngăn trọng tài bắt cả ba người. Kể từ ngày đó, Sikoa có một tên lửa được buộc sau lưng và WWE đã đẩy anh ta lên mặt trăng.

Một số người hâm mộ có thể càu nhàu về cách WWE đã đặt Solo Sikoa trong vài tháng qua, nhưng anh ấy hiện đang ở vị trí trở thành một ngôi sao lớn vào một ngày nào đó. Anh ấy có một số chiến thắng lớn trước một số tên tuổi lớn nhất trong danh sách chính. Anh ấy chưa giành được chức vô địch nào, nhưng anh ấy không cần danh hiệu để trở thành mối đe dọa. Sikoa đã đóng vai trò là cánh tay phải của Roman Reigns và trở thành người đàn ông đáng tin cậy nhất trong The Bloodline. Với việc The Usos tiếp tục làm Reigns thất vọng, Sikoa đã trở thành thành viên Bloodline mới được yêu thích nhất của Reigns.

WWE đã kể cốt truyện The Bloodline trong gần ba năm. Trên đường đi, có rất nhiều khúc ngoặt và quan trọng nhất là cách kể chuyện tuyệt vời. Mặc dù câu chuyện bắt đầu hơi kéo dài, nhưng vẫn còn rất nhiều câu chuyện được kể và những khoảnh khắc bất ngờ xảy ra. Tại thời điểm này, tôi tin tưởng WWE và cách câu chuyện The Bloodline diễn ra. Đây là một trong những câu chuyện vĩ đại nhất được kể trong lịch sử đấu vật, và tôi tin rằng nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn. WWE vẫn chưa chứng minh được tôi sai vì mọi phần của câu chuyện này đều gần như hoàn hảo.

Như đã nói, điều gì tiếp theo cho The Bloodline? Liệu Roman Reigns và Solo Sikoa có giành được chức vô địch Undisputed Tag Team tại Night of Champions? Ai sẽ là siêu sao tiếp theo thách đấu Roman Reigns cho WWE Universal Undisputed Championship? Liệu The Usos có bị đuổi khỏi The Bloodline? Có rất nhiều câu hỏi cần câu trả lời, nhưng chúng ta nên sớm nhận được chúng.

Huyền thoại WWE Tommy Dreamer nghĩ rằng anh ấy biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cốt truyện The Bloodline. Trong khi phát biểu trên Busted Open Radio, Dreamer nói Solo Sikoa nên bật Roman Reigns. Anh ta tin rằng Sikoa có thể là người đánh bại Roman Reigns và thậm chí còn so sánh anh ta với Umaga.

Dreamer nói: “Nếu Solo là một cái lò sưởi, thì mọi người sẽ sợ phải tè vào một cái lò sưởi. “Hãy để anh ấy là chính mình. Solo chưa có, nhưng Solo sẽ có. Tôi đã ghi lại và nói rằng tôi không biết ai sẽ đánh bại Roman Reigns, nhưng nếu đó là Solo thì sao? Tôi nghĩ WWE có thể làm cho nó trở nên hấp dẫn. Giống như Umaga, Umaga nóng bỏng đến mức nếu cô ấy biến thành một đứa trẻ, bầu trời sẽ là giới hạn.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tommy Dreamer sẽ tiếp tục và nói Solo Sikoa có thể là thủ lĩnh của The Bloodline.

“Ý tôi là, Solo có thể là thủ lĩnh của The Bloodline,” Dreamer nói. “Họ có những thành viên khác trong gia đình. Ý tôi là, có rất nhiều nơi khác nhau mà bạn có thể đến.”

Solo Sikoa bật Roman Reigns sẽ là một bước ngoặt lớn trong câu chuyện. Hiện tại, Sikoa là thành viên duy nhất của Bloodline Reign có thể tin tưởng và dựa vào. Nếu Roman Reigns chống lại The Usos, hoặc họ chống lại anh ta, và sau đó Sikoa chống lại anh ta, thì The Island of Relevancy sẽ gặp rắc rối lớn. Chúng tôi đã thấy sự rạn nứt trong The Bloodline trong nhiều tháng, nhưng nó ngày càng lớn hơn. Tất cả chúng ta đều biết thời gian của The Usos trong The Bloodline đang trôi qua và Solo Sikoa có thể không còn xa nữa.

Trong nhiều năm, người hâm mộ đã suy đoán rằng Jey Uso có thể truất ngôi Roman Reigns. Vẫn có thể là anh ta kể từ khi câu chuyện bắt đầu với anh ta và Reigns, nhưng có vẻ như Solo Sikoa mới là người truất ngôi anh ta. Theo tôi, Sikoa là đối thủ đáng tin cậy hơn để đánh bại Reigns so với Jey Uso. Jey Uso giành chức vô địch WWE Undisputed Universal sẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lịch sử gần đây, nhưng nếu WWE muốn trở thành ngôi sao lớn tiếp theo của họ, thì Solo Sikoa phải là người giành được đai. Hãy xem câu chuyện này diễn ra như thế nào trong những tháng tới.

Để biết thêm nội dung như thế này, hãy đăng ký Stache Club Wrestling để biết các câu đố, dự đoán và phản ứng hàng tuần, đồng thời nghe podcast đấu vật hàng tuần của Dante và John vào thứ Năm hàng tuần!

thẻ: quy tắc La Mã

Huyền thoại WWE Tommy Dreamer đã đưa ra dự đoán rằng Solo Sikoa sẽ là người đánh bại Roman Reigns và trở thành thủ lĩnh của Bloodline. Hiện tại, Sikoa là thành viên duy nhất của Bloodline mà Reigns có thể tin tưởng và dựa vào. Nếu Sikoa bật bãi Reigns, đó sẽ là một bước ngoặt lớn trong câu chuyện. Trong nhiều năm, người hâm mộ đã suy đoán rằng Jey Uso có thể truất ngôi Reigns, nhưng có vẻ như Solo Sikoa mới là người truất ngôi anh ta. Điều này sẽ đánh dấu sự trỗi dậy của một siêu sao mới trong WWE, và làm cho câu chuyện The Bloodline trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Chúng ta hãy chờ xem câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *