“Ngôi sao WWE Hall of Famer tiết lộ chấn thương não cảm động đầy xúc động”

Ted DiBiase là một WWE Hall of Famer và vẫn là một nhân vật cố định trong lịch sử của đấu vật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mặc dù anh không đấu vật thường xuyên trên võ đài WWE kể từ năm 1993, anh đang phải đối mặt với chấn thương sọ não nặng. Trong một bài phỏng vấn gần đây, anh tiết lộ chẩn đoán của mình và những ảnh hưởng của chấn thương đến trí nhớ của anh. Tuy nhiên, anh vẫn là một người nói chuyện lôi cuốn và là một trong những người nổi tiếng nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp. Anh cũng đã chia sẻ về quãng thời gian của mình trong WWE và quyết định của anh để không giành chức vô địch WWF.

WWE Hall of Famer tiết lộ chẩn đoán chấn thương sọ não do cảm xúc

Mặc dù anh ấy không đấu vật thường xuyên trên võ đài WWE kể từ năm 1993, Ted DiBiase vẫn là một nhân vật cố định của Fed kể từ đó, xuất hiện trên truyền hình hàng năm hoặc lâu hơn, vui vẻ với Cameron Grimes và LA Knight trên NXT, đồng thời giành chiến thắng trong RAW 15th Anniversary Battle Royal trước những nghệ sĩ nổi tiếng như Al Snow, Doink the Clown, Gangrel, Jim Neidhart, Sgt. Giết mổ, và The Goon.

Thật không may cho “Người đàn ông triệu đô”, mặc dù đã nghỉ hưu ít nhiều trong 20 năm qua, nhưng 20 năm trước đó đã gây ra những tổn thất đáng kể cho cuộc đời ông, khi người đàn ông 69 tuổi này hiện đang phải đối mặt với chấn thương sọ não nặng. ông lưu ý trên của mình Mọi người đều có một Pod podcast.

“Tôi giải quyết việc này, việc này hợp pháp. Tôi không mắc bệnh Alzheimer và tôi không mắc chứng mất trí nhớ nhưng họ nói, ‘Ted, anh mắc bệnh gì đó, chúng tôi chỉ gọi đó là chấn thương não nghiêm trọng.’ Tôi nói, ‘Thật sao?’ Tôi mới đấu vật được gần 20 năm, vì vậy tôi không ngạc nhiên khi tôi có thể bị chấn thương não một chút,” DiBiase nói qua F4W.

“Điều ảnh hưởng đến nó là trí nhớ của tôi, và họ nói rằng bạn sẽ dễ dàng nhớ lại điều gì đó mà bạn đã làm cách đây 40 hoặc 50 năm nhưng trí nhớ ngắn hạn, một số thứ bây giờ, nó đã thành từng mảnh.”

Sau khi trở thành một trong những người nói chuyện lôi cuốn hơn trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp, với sự vênh vang của anh ấy khiến môn đấu vật của anh ấy không liên quan đến nhiều lần trở lại WWE cùng với việc anh ấy tham gia WCW, thật khó để biết rằng DiBiase có vấn đề với trí nhớ ngắn hạn của anh ấy. Vì lợi ích của đấu vật chuyên nghiệp, hy vọng rằng anh ấy có thể nhận được sự điều trị mà anh ấy cần để tiếp tục là một vật cố định của WWE và hơn thế nữa trong nhiều năm tới.

Ted DiBiase phản ánh niềm khao khát sự nghiệp WWE của anh ấy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chuyển sự chú ý của anh ấy sang sự thành công trong sự nghiệp của chính mình và chỉ bỏ lỡ Mọi người đều có một PodTed DiBiase giải thích lý do tại sao anh ấy không làm việc với Hulk Hogan trên WrestleMania IV mặc dù anh ấy cảm thấy như đó sẽ là chương trình. Cuối cùng, DiBiase đã kết thúc trận đấu với Randy Savage để giành chức vô địch thế giới WWF còn trống, và trên Mọi người đều có một Podông giải thích tại sao.

Có lẽ WrestleMania cho. Cuối cùng trở thành Savage, bạn biết không? Và đó là sự kiện chính bởi vì cuối cùng chúng tôi là hai người cuối cùng, bạn hiểu ý tôi mà. Vâng, đó là khi chúng tôi có trận đấu đó và WrestleMania để Savage giành chiến thắng, trở thành Nhà vô địch Thế giới và tôi và tôi tiếp tục cuộc chạy đó,” DiBiase nói qua Ewrestling News. “Nhưng vấn đề là bạn biết Hogan Hogan đã tham gia. Ý tôi là rất nhiều trận đấu mà tôi đã tham gia, ý tôi là, đó là rất nhiều trận đấu của Randy Savage và Hulk Hogan với Andre the Giant và Ted. Một lần nữa, tôi đã xem xét nó, bạn biết đấy, đó là những người giống như có lẽ tôi nghe giống như người đàn ông trị giá 1.000.000 đô la. Bây giờ tôi nhìn nó từ quan điểm tài chính, đúng không? Bạn biết điều gì sẽ giúp tôi kiếm được nhiều tiền nhất không? Liệu một giải vô địch thế giới có giúp tôi kiếm được nhiều tiền hơn không? Nó có thể, nhưng nó sẽ rất ngắn. Đó là những gì tôi nói bây giờ như một gót chân. Nếu tôi là một babyface, nếu tôi là Randy Savage và thực sự, tôi là người đã biến Randy Savage thành một babyface, phải không? Bởi vì cho đến thời điểm đó, bạn biết đấy, anh ấy, bạn biết đấy, anh ấy là một kẻ xấu. Và sau đó, bạn biết đấy, khi anh ấy đánh bại tôi và anh ấy trở thành nhà vô địch, sau đó anh ấy trở thành một babyface và. Điều đó khác biệt nhưng đó là ngọn đồi mà bạn biết tôi chỉ nghiên cứu đối thủ của tôi và đó là điều. Bạn là nhà vô địch thế giới.”

Chuyển sự chú ý của mình sang Giải vô địch WWF, DiBiase tuyên bố rằng anh ấy đã giành được đai WrestleMania IVanh ấy không nghĩ mình sẽ giữ sợi dây lâu vì Vince McMahon có những ý tưởng khác.

“Bạn biết đấy, tôi nghĩ sẽ có thêm một số tiền đi kèm với điều đó, nhưng như tôi đã nói trước đây, tôi sẽ không trở thành nhà vô địch đó quá lâu. Bởi vì một lần nữa, bạn biết đấy, Vince McMahon đã biến đấu vật thành trò giải trí cho gia đình và tôi bắt đầu hiểu điều đó. Nó giống như bạn biết, và khi tôi bắt đầu hiểu những gì anh ấy đang làm, tôi đã nói. Đây thực sự là thiên tài. Bạn biết đấy, anh ấy thích đấu vật, bạn chắc chắn sẽ thấy rất nhiều áo sơ mi polo và quần kaki tại các trận đấu vật. Nó là như vậy. Đó không phải là một thỏa thuận như vậy, và những gì bạn biết, như chúng tôi gọi là đấu vật xanh, là một hình thức giải trí dành cho đám đông cổ xanh suốt chặng đường. Bạn biết đấy, Vince McMahon đã lấy nó và nhắm mục tiêu vào trẻ em, bạn biết đấy, và tạo ra các nhân vật hành động và tất cả những thứ đó. Và tất nhiên, bạn biết nếu bạn có những người tốt của mình, bạn biết rằng bạn cũng phải có những kẻ xấu của mình để họ chiến đấu. Vì vậy, tôi đã nhận được điều đó và tôi hiểu rằng nếu tôi giành được danh hiệu thế giới, tôi sẽ không tồn tại được lâu vì bọn trẻ. Thị trường, bây giờ mensias đang nhắm mục tiêu, họ muốn các nhà vô địch trở thành anh hùng của họ, bạn biết đấy.”

“Người đàn ông triệu đô” có nên giành chức vô địch WWF không? Vâng, thật kỳ lạ khi nhìn vào thành tích của anh ấy và không thấy đai cao nhất trong lý lịch của anh ấy khi xem xét anh ấy đã cực đoan như thế nào trong thời kỳ hoàng kim của WWE. Tuy nhiên, bạn không thể thay đổi quá khứ và thật vui khi biết rằng DiBiase có thể nhìn mọi thứ một cách khách quan trong năm nay.

thẻ: WrestleMania

Ted DiBiase, một trong những WWE Hall of Famer nổi tiếng, đã tiết lộ chẩn đoán về chấn thương sọ não do cảm xúc. Mặc dù anh đã nghỉ hưu trong hơn 20 năm, nhưng DiBiase vẫn là một vật cố định của WWE và xuất hiện trên truyền hình hàng năm. Tuy nhiên, với chấn thương sọ não nặng, anh đang phải đối mặt với vấn đề về trí nhớ ngắn hạn. Hy vọng rằng anh sẽ được điều trị để tiếp tục tham gia vào WWE và giữ vững vị trí của mình trong nhiều năm tới. Ngoài ra, trong quá khứ, anh đã từng bỏ lỡ cơ hội giành chức vô địch WWF vì những lý do tài chính và hiểu rõ sự thay đổi của đấu vật chuyên nghiệp thành trò giải trí cho gia đình. Tuy nhiên, với thành công của anh trong sự nghiệp của chính mình, DiBiase có thể nhìn lại mọi thứ một cách khách quan và trân trọng những gì anh đã đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *