Ngôi sao Nga phát sốt sau khi bị khán giả chê trách tại giải đấu Pháp Mở rộng

Daria Kasatkina, tay vợt Nga xếp hạng No. 14, rời giải Pháp Mở rộng với cảm giác “cay đắng” sau khi bị chế giễu. Trước giải đấu, Elina Svitolina đã nói rõ rằng cô sẽ không bắt tay với bất kỳ tay vợt Nga hay Belarus nào vì chiến tranh giữa Nga và Ukraine nên hai tay vợt chỉ giơ ngón tay cái lên nhau khi kết thúc trận đấu. Người hâm mộ Pháp Mở rộng dường như muốn thấy hai người bắt tay nhau, nhưng Svitolina đã giữ vững lập trường của mình. Khi cuộc chiến tiếp tục, nhiều vận động viên của cả hai nước đã được đặt câu hỏi về vụ lộn xộn.

Sao Nga buông lời ‘cay đắng’ sau khi bị chế giễu ở Pháp mở rộng

Ngôi sao Nga xếp hạng No. Tay vợt số 9 Daria Kasatkina, người đã thua Elina Svitolina của Ukraine ở vòng 4 hôm Chủ nhật, rời giải Pháp Mở rộng với cảm giác “cay đắng” sau khi người hâm mộ ở Roland Garros la ó cô.

Trước giải đấu, Svitolina đã nói rõ rằng cô sẽ không bắt tay với bất kỳ tay vợt Nga hay Belarus nào vì chiến tranh giữa Nga và Ukraine nên hai tay vợt chỉ giơ ngón tay cái lên nhau khi kết thúc trận đấu.

Mặc dù không biết liệu lời chế nhạo nhắm vào Kasatkina hay Svitolina, nhưng người Nga không hài lòng. Anh ấy đã viết điều này trên Twitter:

“Rời Paris với một cảm giác rất cay đắng,” Kasatkina viết trên Twitter. “Trong suốt thời gian qua, sau mỗi trận đấu tôi chơi ở Paris, tôi luôn đánh giá cao và cảm ơn mọi người vì sự ủng hộ và ở bên các cầu thủ. Nhưng hôm qua tôi đã bị chế giễu vì chỉ đơn giản là tôn trọng vị trí của đối phương là không bắt tay.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Elina và tôi đã thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau sau một trận đấu khó khăn nhưng rời sân như vậy là phần tồi tệ nhất của ngày hôm qua. Tốt hơn, yêu thương nhau. Đừng gieo rắc thù hận. Hãy cố gắng biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Tôi sẽ yêu RG bất kể điều gì, luôn luôn và mãi mãi. Gặp bạn năm sau.”

Người hâm mộ Pháp Mở rộng dường như muốn thấy hai người bắt tay nhau, nhưng Svitolina đã giữ vững lập trường của mình. Có lẽ những người ủng hộ đã la ó Kasatkina vì anh ấy đến từ Nga? khó biết

Khi cuộc chiến tiếp tục, nhiều vận động viên của cả hai nước đã được đặt câu hỏi về vụ lộn xộn. Aryna Sabalenka của Belarus thậm chí đã bỏ qua một số cuộc họp báo để tránh câu hỏi về chiến tranh.

thẻ: Pháp mở cửa


Sự cố tôn trọng giữa Elina Svitolina và Daria Kasatkina tại giải Pháp Mở rộng khiến cả hai bị chế giễu. Dù không biết ai là người bị nhắm vào, nhưng Kasatkina đã bày tỏ sự thất vọng và cảm giác “cay đắng” trên Twitter. Cô cũng lên án hành động gieo rắc thù hận và kêu gọi cố gắng biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Cuộc chiến giữa Nga và Ukraine vẫn còn kéo dài, và các vận động viên đều phải đối mặt với các câu hỏi liên quan đến vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *