“Ngôi sao mới của Selling Sunset đưa ra tuyên bố gây sốc về trợ cấp nuôi con của Nick Cannon” – Một tiêu đề hấp dẫn hơn, sử dụng từ khóa phù hợp với SEO và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Breana Tiesi, một trong những ngôi sao môi giới bất động sản đột phá mới trên Sell Sunset, đang trở thành một trong những tâm điểm của phần 6 của chương trình thực tế nổi tiếng của Netflix. Tiesi đã tuyên bố rằng Nick Cannon, cha của một trong 12 người con của cô, không trả tiền nuôi con. Tuy nhiên, Tiesi đã tự lo cho mình và con trai của cô, và không dựa vào Cannon để hỗ trợ tài chính. Với sự nổi tiếng và thành công của Sell Sunset, có vẻ như Bre Tiesi không cần phải lo lắng về sự giúp đỡ tài chính từ Nick Cannon.

Ngôi sao hoàng hôn bán hàng mới đưa ra yêu cầu hỗ trợ nuôi con Nick Cannon hoang dã

Breana Tiesi (hay được biết đến với tên “Bre”) đã là một trong những ngôi sao môi giới bất động sản đột phá mới trên Sell Sunset, và hiện cô ấy đang bổ sung thêm bằng luật vào chuyên ngành của mình. Tiesi – mẹ của một trong 12 người con của Nick Cannon – đã tuyên bố trong một tập mới của phần 6 của chương trình thực tế nổi tiếng Netflix rằng Nick Cannon về mặt kỹ thuật không phải trả tiền nuôi con cho cô ấy vì anh ta có hơn 10 đứa con.

Tiesi giải thích: “Cách nó hoạt động giống như, sau 10 tuổi, về cơ bản, tòa án có thể tuyên bố anh ấy không đủ khả năng chi trả tiền cấp dưỡng con cái”. “Hoặc vì anh ấy là chính mình, họ có thể nói, ‘Chúng tôi biết bạn có đủ khả năng trả số tiền X cho mỗi hộ gia đình’.”

Cannon và Tiesi có chung một cậu con trai Huyền thoại, nhưng Tiesi đã nói rõ trong chương trình rằng anh ấy không dựa vào Cannon để hỗ trợ tài chính. “Tôi tự lo cho mình,” Tiesi nói. “Nếu con tôi cần thứ gì đó, hoặc chúng tôi có thứ gì đó, tôi chỉ cần hỏi, đó là tất cả những gì tôi phải làm. Tôi biết anh ấy là một người cha tốt và Nick không phải là ông bố nuôi của tôi, Nick không phải là lý do khiến tôi ở đây”.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tiesi sau đó đã nói thêm trong một cuộc phỏng vấn thú nhận: “Tôi chắc chắn cố gắng trở thành người giỏi nhất trong mọi việc, đến mức khiến bản thân phát điên, nhưng tôi đã làm việc chăm chỉ để có được vị trí hiện tại. Tôi đã làm tất cả những điều này một mình, và tất nhiên, con trai tôi không chỉ là động lực. Tôi muốn cho anh ấy mọi thứ của tôi. Không phải từ đối tác của tôi.
KHUYẾN KHÍCH

WWE Smackdown, Netflix, Amazon Prime, WWE Fox, quyền truyền thông WWE

Mối quan hệ hợp tác tiềm năng của SmackDown với Netflix, Amazon là một công cụ thay đổi cuộc chơi khác cho WWE

Thợ đóng giày của Shane ·

Mới với Netflix Cuối tuần này 19-21 tháng 5

Chỉ sử dụng Netflix vào cuối tuần này (19-21 tháng 5)

Franz Christian Irorita ·

Arnold Schwarzenegger, "Tôi sẽ không trở lại," Kẻ hủy diệt

Lập trường đáng ngạc nhiên của Arnold Schwarzenegger về việc tham gia vào các bộ phim Kẻ hủy diệt trong tương lai

Andrew Korpan ·

Với sự nổi tiếng và thành công của Sell Sunset, có vẻ như Bre Tiesi không phải lo lắng gì về sự giúp đỡ tài chính từ Nick Cannon. Anh ấy có lẽ muốn lo lắng về tất cả những bất ổn đang diễn ra giữa các đồng nghiệp của mình trong mùa giải này.

thẻ: Netflix

Trong chương trình thực tế Sell Sunset, Bre Tiesi đã tuyên bố rằng Nick Cannon không phải trả tiền nuôi con cho cô ấy vì anh ta có quá nhiều đứa con. Tuy nhiên, Tiesi cho biết cô tự lo cho mình và không dựa vào Cannon để hỗ trợ tài chính. Với thành công của chương trình Sell Sunset, Tiesi không cần phải lo lắng về sự giúp đỡ tài chính từ Cannon, mà cô chỉ cần tập trung vào những bất ổn diễn ra trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *