Ngôi sao James Paxton và Shane Bieber được đưa vào một cuộc chơi cược độc đáo trong trận 6-6

Bài viết này giới thiệu về trận đấu bóng chày giữa James Paxton và Shane Bieber, hai ngôi sao hàng đầu của giải đấu MLB. FanDuel cung cấp các lựa chọn cược xiên cho trận đấu này, giúp cho người chơi có thể đặt cược dễ dàng hơn. Paxton đã có những tiến bộ đáng kể trong phong độ và sẽ đối mặt với đội hình Cleveland Guardians. Trong khi đó, Bieber vẫn là một tay ném cừ khôi và sẽ có cơ hội vượt qua kỷ lục của đội Boston Red Sox. Ngoài ra, bài viết cũng giới thiệu về hai tay ném bóng khác là Hunter Brown và Kevin Gausman, với những đặc điểm và thành tích ấn tượng của họ.

James Paxton, ngôi sao chính Shane Bieber xuất hiện trong cùng một trò chơi xiên với tỷ số 6-6

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua
cược xiên giống nhau

Vào thứ Ba, ngày 6 tháng 6, chúng tôi có đầy đủ các môn bóng chày và Fanduel tổ chức cược xiên của cùng một trò chơi với tỷ lệ cược trên 3-1. Chúng ta hãy xem cược xiên của trò chơi tương tự này trong loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi vào thứ Ba tuần này, ngày 6 tháng Sáu.

Với rất nhiều lựa chọn trên bảng, thật tuyệt khi Fanduel chạy quảng cáo trò chơi tương tự này để giúp chúng tôi quyết định nơi đặt tiền của mình. Khuyến mãi này có hai đạo cụ dành cho hai người chơi từ hai trò chơi khác nhau được kết hợp với nhau thành một cược xiên của cùng một trò chơi. Hãy xem quảng cáo trò chơi tương tự của Fanduel có gì.

Tỷ lệ cược xiên cùng trận MLB, được phép của FanDuel

Tỷ lệ cược xiên trận đấu bình đẳng MLB

  • James Paxton 5+ Tấn công
  • Shane Bieber 5+ Cuộc đình công
  • Tấn Công Thợ Săn Màu Nâu 5+
  • Kevin Gausman 7+ Tấn công
Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

James Paxton cuối cùng cũng bắt đầu tìm lại được phong độ của mình sau khi vừa ra khỏi danh sách khuyết tật vào tháng trước. Trong lần xuất phát cuối cùng của mình, anh ấy đã có số lần ném bóng lên tới 100 cú ném qua 5 hiệp và đánh ra 8 quả trong khi chỉ bỏ cuộc 1 lần kiếm được sau 4 lần đánh. Anh ta sẽ phải đối mặt với một trong những hành vi phạm tội thấp nhất ở Cleveland Guardians. Họ chỉ đạt 0,238 với tỷ lệ ra đòn 20% so với ném bóng thuận tay trái. Ngoài ra, Paxton có tỷ lệ đánh xoay người tuyệt vời là 12,7%, vì vậy bạn có thể mong đợi rất nhiều pha xoay người và đánh trượt từ Guardians vào tối nay.

Shane Bieber không còn như trước đây trong sự nghiệp nhưng anh ấy vẫn là một tay ném cừ khôi, đặc biệt là khi anh ấy đánh những cú home run. Anh ấy có vẻ trở nên thô bạo khi đi đường nhưng ở nhà, anh ấy có một số chỉ số ổn định với ERA 2,49 với 6,8 lần ra đòn mỗi 9 hiệp. Red Sox đạt kỷ lục 23% khi ném bóng thuận tay phải và nếu Bieber có mặt tối nay, anh ấy chắc chắn có thể vượt qua mốc này.

Hunter Brown đã thi đấu cho Houston Astros trong nửa đầu mùa giải. Anh ấy đã có thành tích 5-2 với 3,61 ERA và 74 lần tấn công. Anh ấy đã hủy diệt hoàn toàn những kẻ tấn công đối phương khi có 35 pha lập công trong 4 trận gần đây nhất. Brown cũng có tỷ lệ ra đòn tuyệt vời là 11,9%, đây là tín hiệu tốt cho đội hình Toronto Blue Jays vui vẻ mà anh ấy sẽ đối đầu vào tối nay tại Toronto.

Kevin Gausman là một trong những tay ném bóng xuất sắc nhất ở các giải đấu chuyên nghiệp cho đến mùa giải này. Anh ấy đã có thành tích 4-3 (do thiếu hỗ trợ chạy) với 2,76 ERA và 100 lần tấn công. Tỷ lệ ra đòn xoay người của anh ấy gần như dẫn đầu MLB trong số những người ném bóng xuất phát với tỷ lệ 13,7% khiến những cầu thủ đối phương cực kỳ khó đọc được anh ấy đang ném gì vào họ. Gausman cũng gây ấn tượng trên sân nhà với ERA 1,72, 12 lần tấn công mỗi 9 hiệp và chỉ 1,7

trong số các trận đấu mà anh ấy bị đối thủ ghi điểm. Trong trận đấu tối nay, anh ấy sẽ đối đầu với đội hình Los Angeles Angels và tỷ lệ ra đòn của họ chỉ đạt 0,205 với ném bóng thuận tay phải. Với những tay ném bóng tuyệt vời như James Paxton, Shane Bieber, Hunter Brown và Kevin Gausman, trận đấu tối nay sẽ là một trận đấu đầy khó khăn và hấp dẫn. Và với sự trợ giúp của Fanduel, chúng ta có thể đặt cược xiên trong trận đấu này và tận hưởng những phút giây hồi hộp trên sân bóng chày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *