“Ngôi sao huyền thoại của WWE tái kết nối với ông chủ Vince McMahon”

Vince McMahon, một trong những huyền thoại WWE mọi thời đại, đã gần đây kết nối lại với công ty của mình. Những người hâm mộ đã tự hỏi tương lai của WWE sẽ ra sao khi công ty này đang hướng sự chú ý đến sự phân chia vĩnh cửu của “Then, Now, Forever, Together”. Tuy nhiên, đó không phải là điều mà người hâm mộ lo lắng khi Dwayne “The Rock” Johnson, một trong những ngôi sao lớn nhất của WWE và chương trình khuyến mãi, đã kết nối lại với Vince McMahon. Việc WWE thành lập một đế chế đấu vật trị giá 21 tỷ USD với Endeavour cũng là một bước tiến quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Huyền thoại WWE mọi thời đại này gần đây đã kết nối lại với Vince McMahon

Vince McMahon Dwayne "The Rock" Johnson "Stone Cold" Steve Austin Nỗ lực

Khi WWE hướng sự chú ý đến sự phân chia vĩnh cửu của “Then, Now, Forever, Together”, đảm bảo tương lai của nó trong một thỏa thuận với Endeavour để thành lập một đế chế đấu vật trị giá 21 tỷ USD, người hâm mộ tự hỏi tương lai sẽ ra sao đối với công ty mà Vince McMahon đã chuyển đổi từ đó. chương trình khuyến mãi Đấu vật khu vực là một trong những loại vé hấp dẫn nhất trong làng giải trí.

Mặc dù ông McMahhon được cho là vẫn tham gia rất nhiều vào các dự án trên màn ảnh, với các thảm họa NGUYÊN sau đó WrestleMania có dấu vân tay của anh ấy trên đó và sự tham gia của AJ Styles vào NGUYÊN sau đó Đêm của những nhà vô địch Người ta cũng có thể nghe thấy thiết kế của anh ấy, một số người thắc mắc anh ấy sẽ đóng vai trò gì bây giờ khi anh ấy được “trả lương” để trở thành một phần của một tổ chức lớn hơn.

Mặc dù hầu hết những câu hỏi đó sẽ được giải đáp theo thời gian, nhưng một người rất vui khi thấy thành công lớn của WWE là một trong những ngôi sao lớn nhất của chương trình khuyến mãi, Dwayne “The Rock” Johnson, người cho biết gần đây anh đã kết nối lại với Mr. McMahon khi xuất hiện trên chương trình của CNBC Quẩy trên đường phố.

“Có một số giao dịch lớn trong không gian đấu vật, vâng. Tôi vừa kết nối với Vince vào ngày hôm trước,” Johnson nói qua Fightful.

Chuyển sự chú ý sang quan hệ đối tác mới của WWE với Ari Emanuel’s Endeavour, dưới nhãn hiệu TKO, Johnson tuyên bố rằng anh ấy là người hâm mộ động thái này đối với tất cả các bên liên quan, vì ông McMahon có mối quan hệ tốt với công ty và giờ đây có thể tận hưởng thành quả. từ sức lao động của mình.

“Tôi thấy thuận buồm xuôi gió. Họ đã biết nhau từ lâu”, Johnson nói thêm. “Thực ra, tất cả chúng ta đều có, và tôi thấy việc này thuận buồm xuôi gió. Điều này đã xảy ra trong một thời gian dài. Hãy nghĩ về nơi Vince bắt đầu. Tôi thường nói về khoảnh khắc bảy đô la của mình, tôi đã có bảy đô la trong túi như thế nào khi tôi bị loại khỏi Liên đoàn Bóng bầu dục Canada. Vince cũng có khoảnh khắc 7 đô la khi anh ấy sử dụng mọi đô la mình có cho WrestleMania đầu tiên. Nhiều năm sau, ông đã tạo ra vụ sáp nhập trị giá hàng tỷ đô la này với Ari. Tôi hiểu rồi, khi tôi nói thuận buồm xuôi gió, những người này quyết tâm tạo ra một tập đoàn đáng kinh ngạc sẽ làm hài lòng công chúng. Giữa WWE, UFC, Bullriding và có thể là những thứ khác sắp tới, tôi rất hào hứng với sự hợp nhất này.”

Việc ông McMahon kết nối lại với The Rock có ý nghĩa gì với sản phẩm trên màn ảnh của WWE không? Không, có lẽ là không; người hâm mộ đã kêu gọi được xem “Nhà vô địch nhân dân” trở lại màn ảnh trong nhiều năm nay, với các trận đấu tại WrestleMania 37, 3839 toàn đồn nhưng không giao. May mắn thay, miễn là anh ta còn sống và đá, vẫn có cơ hội để “The Bull of Bramah” có thể trở lại sàn đấu một lần nữa, bởi vì, trong đấu vật chuyên nghiệp, không ai thực sự giải nghệ.

“Stone Cold” Steve Austin lo ngại về quyết định bán Vince McMahon.

Giống như Dwayne “The Rock” Johnson, ngôi sao lớn nhất khác của Kỷ nguyên Thái độ, “Stone Cold” Steve Austin, lo lắng về quyết định bán người sếp lâu năm của mình và đối thủ cũ trên màn ảnh. Giống như Rocky, Austin có được nó bởi vì, sau khi khẳng định mình là người quảng bá vĩ đại nhất mọi thời đại, đây chỉ là một cơ hội kinh doanh khác.

KHUYẾN KHÍCH

Nhanh & Nguy hiểm, Dwayne "The Rock" Johnson

Fast & Furious: Dwayne Johnson dẫn dắt phim ngoại truyện mới sau thịt bò Vin Diesel

Andrew Korpan ·

WWE, Bret Hart, "Stone Cold" Steve Austin, Rey Mysterio, WrestleMania,

Bret Hart tiết lộ trận đấu yêu thích nhất trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy

Matt Breisch ·

WWE, Roman Reigns, Hulk Hogan, Vince McMahon, Nhà vô địch WWE,

Roman Reigns nhận được phiếu tín nhiệm đáng ngạc nhiên từ Hulk Hogan

Matt Breisch ·

“Tôi không ngạc nhiên gì hết. Nó đã nằm trong tầm ngắm, và sau đó nó đã xảy ra, và nó có ý nghĩa gì đó. UFC đã làm được. Tại sao không phải là WWE?” Austin đã hỏi trên podcast SI Media qua Fightful. Triple H đến đó và cắt quảng cáo nói rằng họ sẽ không đi đâu cả, nghĩa là những người điều hành WWE. Tôi nghĩ rằng nó phải đến từ một gia đình có đầu óc đấu vật, tất cả những người chơi chính đó. Đó là một công việc kinh doanh phức tạp, không phải bất kỳ ai có nền tảng truyền hình đều có thể tham gia vào ngành đấu vật chuyên nghiệp và có thể tạo ra kết quả. Bạn giữ những người điều hành nó vì họ biết rõ lượng người hâm mộ của mình hơn bất kỳ ai. Tôi nhớ khi Vince đưa công ty ra công chúng. Tôi hỏi anh ấy, ‘Vince, tại sao anh lại làm điều này?’ Anh ấy nói, ‘Steve, để hợp pháp hóa việc kinh doanh.’ Tôi là một đô vật trường học cũ. Tôi không có đầu óc kinh doanh như Vince. Tôi nghĩ, ‘Anh bạn, hãy vượt qua chính mình.’ Anh ấy đã làm những gì anh ấy đã làm. Anh ấy là nhà quảng bá đấu vật vĩ đại nhất từng sống. Đó là một cơ hội kinh doanh và cỗ máy vẫn tiếp tục chạy.”

Trong đấu vật chuyên nghiệp, những người quảng bá luôn tìm kiếm điều quan trọng tiếp theo để có được chỗ ngồi và người hâm mộ trao thêm một vài đô la để được giải trí. Bằng cách kết hợp WWE với UFC dưới cái tên Endeavour, Mr. McMahon đã tìm ra cách để kiếm một số tiền nghiêm túc và có khả năng thu hút nhiều sự chú ý hơn cho sản phẩm trên màn hình của mình – một chiến thắng đôi bên cùng có lợi cho dù bạn cắt nó như thế nào.

thẻ: Vince McMahon

Việc Vince McMahon kết nối lại với các ngôi sao lớn như Dwayne “The Rock” Johnson và “Stone Cold” Steve Austin khiến người hâm mộ WWE tò mò về tương lai của công ty. Tuy nhiên, với thỏa thuận trị giá 21 tỷ USD với Endeavour, WWE đang đặt nặng vào sự phát triển của mình và tìm cách thu hút nhiều sự chú ý hơn cho sản phẩm trên màn hình của mình. Endeavour sẽ giúp WWE đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh để nâng cao giá trị của công ty. Sự kết nối của McMahon với các ngôi sao lớn như The Rock và Austin chỉ là một phần trong chiến lược của WWE để duy trì vị thế của mình trên thị trường giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *