Ngôi nhà của gia đình Brady đình đám được nâng cấp và bán với giá 5.5 triệu đô la Mỹ

Ngôi nhà Brady Bunch được đưa vào thị trường với giá 5,5 triệu đô la sau khi đã được cải tạo hoàn toàn. Ngôi nhà đặc biệt này đã từng xuất hiện trong loạt phim sitcom nổi tiếng của Mỹ và được HGTV mua lại vào năm 2018 với giá 3,5 triệu đô la để tiến hành cải tạo nội thất. Quá trình trùng tu đã bao gồm việc thêm tầng thứ hai và đổi mới hoàn toàn nội thất, thu hút được sự chú ý của khán giả trong chuỗi sự kiện nổi tiếng A Very Brady Renovation. Một phần tiền thu được từ việc bán ngôi nhà sẽ được sử dụng để hỗ trợ No Kid Hungry\’s Turn Up! Sáng kiến ​​Chống Đói.

Ngôi nhà Brady Bunch được tung ra thị trường với giá 5,5 triệu đô la sau khi cải tạo

Ngôi nhà mang tính biểu tượng của Mike, Carol và gia đình sáu người kết hợp của họ từ loạt phim Brady Bunch được yêu thích đã sẵn sàng để giành lấy, theo The Hollywood Reporter. Tọa lạc tại Studio City, ngôi nhà nổi tiếng với những bức ảnh ngoại thất hoài cổ này đã trải qua một sự thay đổi đáng kể. Vào năm 2019, HGTV đã nhận nhiệm vụ cải tạo nội thất của cơ sở để biến nó thành một bản sao chính xác của căn phòng mang tính biểu tượng của chương trình.

Được HGTV mua lại vào năm 2018, nhà mạng đã đầu tư làm mới mặt tiền và đổi mới hoàn toàn nội thất. Quá trình trùng tu tỉ mỉ bao gồm việc bổ sung tầng thứ hai, tái tạo tỉ mỉ phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và thậm chí cả sân sau của gia đình Brady. Dự án đầy tham vọng, được ghi lại trong chuỗi sự kiện nổi tiếng A Very Brady Renovation, đã thu hút khán giả và thu hút 28 triệu người xem đáng kinh ngạc trong suốt bốn tuần hoạt động.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngôi nhà đã hoàn thiện hiện có những đặc điểm nổi bật như cầu thang nổi khó quên, nhà bếp màu xanh bơ và cam cháy rực rỡ, phòng tắm Jack-n-Jill dành cho trẻ em và sân sau được trang trí bằng các yếu tố cổ điển như bộ xích đu, chùn bước. , và chuồng chó Tiger. Đó là một viên nang thời gian hoài cổ nắm bắt một cách trung thực bản chất của bộ truyện gốc.

Đối với những người muốn sở hữu một phần của lịch sử truyền hình, ngôi nhà Brady Bunch có giá 5,5 triệu đô la. Premium phản ánh không chỉ thị trường nhà ở Los Angeles cạnh tranh mà còn là sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết để tái tạo nơi cư trú yêu dấu này.

Trong một cử chỉ hào phóng, một phần tiền thu được từ việc bán ngôi nhà sẽ hỗ trợ No Kid Hungry’s Turn Up! Sáng kiến ​​Chống Đói. HGTV có kế hoạch sử dụng số tiền này để cung cấp tới 250.000 bữa ăn cho trẻ em đang phải đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực—một nỗ lực xứng đáng phù hợp với cam kết tạo ra tác động tích cực của mạng lưới.


Ngôi nhà Brady Bunch đã được cải tạo lại và được bán với giá 5,5 triệu đô la. Sau quá trình trùng tu tỉ mỉ bao gồm việc bổ sung tầng thứ hai, tái tạo tỉ mỉ phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và thậm chí cả sân sau của gia đình Brady, ngôi nhà nổi tiếng này đã có những đặc điểm nổi bật như cầu thang nổi khó quên, nhà bếp màu xanh bơ và cam cháy rực rỡ, phòng tắm Jack-n-Jill dành cho trẻ em và sân sau được trang trí bằng các yếu tố cổ điển. Một phần tiền thu được từ việc bán ngôi nhà sẽ hỗ trợ No Kid Hungry’s Turn Up! Sáng kiến ​​Chống Đói. HGTV có kế hoạch sử dụng số tiền này để cung cấp tới 250.000 bữa ăn cho trẻ em đang phải đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực. Đây là một nỗ lực xứng đáng phù hợp với cam kết tạo ra tác động tích cực của mạng lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *