“Ngạc nhiên với ứng cử viên số 1 cho vị trí QB của Raiders trong tuần 1: Tom Brady thay vì Jimmy Garoppolo”

Tom Brady, ngôi sao của NFL, được đánh giá là người được yêu thích nhất để trở thành tiền vệ xuất phát của Raiders trong Tuần 1, nếu Jimmy Garoppolo không thể ra sân. BetOnline, một trang web cờ bạc, đã liệt kê Brady là người được yêu thích với tỷ lệ cược 2-1. Tuy nhiên, kế hoạch trở nên phức tạp do Brady cũng có kế hoạch trở thành chủ sở hữu một phần của Raiders. Không có gì đảm bảo rằng anh sẽ chơi vào năm 2023, nhưng anh ấy ngay lập tức đảo ngược quyết định giải nghệ sau mùa giải 2021 và trở lại Tampa Bay Buccaneers.

Tom Brady là người được yêu thích bất ngờ cho Raiders Tuần 1 QB nếu không phải là Jimmy Garoppolo

Rõ ràng, tình trạng của Tom Brady với tư cách là một cầu thủ NFL đã nghỉ hưu không được mọi người tin tưởng. Điều này đặc biệt đúng với các trang web cờ bạc đưa ra tỷ lệ cược xem người chơi nào sẽ là tiền vệ tiếp theo của Đột Kích.

BetOnline có Brady được liệt kê là Yêu thích trở thành tiền vệ xuất phát của Raiders nếu Jimmy Garoppolo không thể xếp hàng dưới trung tâm. Garoppolo đã không vượt qua được thể chất của mình với Raiders và đã trải qua cuộc phẫu thuật ở bàn chân trái của mình. Không có gì đảm bảo rằng anh ấy sẽ sẵn sàng tham gia toàn bộ sức lực trong trại huấn luyện.

Vì NFL không chờ đợi ai, nên các Raiders ít nhất phải tìm ra ai sẽ xếp hàng ở vị trí tiền vệ cho mùa giải 2023. BetOnline có tiếng nói của mình và trang web cờ bạc dường như tin rằng Brady đã nghỉ hưu có cơ hội tốt nhất để chơi QB cho màu Bạc và Đen.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Brady đã nghỉ hưu trong 2 năm qua. Anh ấy ngay lập tức đảo ngược quyết định giải nghệ sau mùa giải 2021 và trở lại Tampa Bay Buccaneers. Tuy nhiên, khi mùa giải 2022 kết thúc, anh ấy cũng đưa ra thông báo giải nghệ tương tự. Brady đã không nói gì công khai để cho biết anh ấy sẽ chơi vào năm 2023.

BetOnline liệt kê Tom Brady là người được yêu thích để bắt đầu ở vị trí tiền vệ nếu Garoppolo không có mặt với tỷ lệ cược 2-1. Những người khác mà trang web đã liệt kê bao gồm Brian Hoyer với tỷ số 5-2, Matt Ryan với tỷ số 3-1 và Nick Foles với tỷ số 6-1. Trang web cũng liệt kê Aidan O’Connell, Carson Wentz và Andy Dalton là những tiền vệ tiềm năng của Las Vegas.

Tuy nhiên, kế hoạch trở nên phức tạp do Brady có kế hoạch trở thành chủ sở hữu một phần của Raiders. Có một câu hỏi liệu các chủ sở hữu khác có cho phép Brady tiếp tục chơi nếu anh ấy trở thành chủ sở hữu hay không.

Garoppolo đã đồng ý với một hợp đồng 3 năm trị giá 67 triệu đô la với Raiders, với 34 triệu đô la được đảm bảo.

thẻ: Jimmy Garoppolo, Kẻ đột kích Las Vegas, Tom Brady


Tom Brady đã được BetOnline liệt kê là người được yêu thích để thay thế Jimmy Garoppolo trong vị trí tiền vệ xuất phát cho Raiders trong Tuần 1. Tuy nhiên, kế hoạch trở nên phức tạp do Brady đang lên kế hoạch trở thành chủ sở hữu một phần của đội bóng này. Nếu Garoppolo không thể tham gia, Brady có cơ hội tốt nhất để chơi cho đội màu Bạc và Đen. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của các ứng viên tiềm năng khác như Brian Hoyer, Matt Ryan và Nick Foles, vị trí này vẫn chưa chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *