Natalya thề sẽ giáo dục Rhea Ripley về tôn trọng tại đêm hội vô địch để thu hút sự chú ý và tương tác của độc giả Việt Nam.

Natalya và Rhea Ripley sẽ đấu nhau trong Night of Champions để giành quyền tự gọi mình là Nhà vô địch nữ SmackDown. Tuy nhiên, mối thù giữa hai người không phải là điều mới, bắt nguồn từ một phân đoạn hậu trường trên NGUYÊN. Vấn đề của Natalya với Ripley luôn là sự tôn trọng. Trong khi đó, Ripley khẳng định rằng cô ấy không giúp thúc đẩy sự nghiệp của Natalya nếu cô ấy từng làm phiền. Dù cách xây dựng không phải là tốt nhất, người hâm mộ vẫn được thưởng thức một trận đấu hay với Natalya và Ripley, hai người chơi nữ giỏi nhất trong doanh nghiệp hiện nay.

Natalya hứa sẽ dạy cho Rhea Ripley bài học đó trong Night of Champions

WWE, Rhea Ripley, Natalya, Đêm của những nhà vô địch, RAW,

Sau một trận đấu ngắn nhưng ngọt ngào được thiết kế xung quanh trận thua sau trận đấu với cựu vô địch 24/7 Dana Brooke, Rhea Ripley đã chính thức tìm thấy đối thủ của mình tại Đêm của những nhà vô địchnơi cô ấy sẽ đấu với Natalya để giành quyền tự gọi mình là Nhà vô địch nữ SmackDown… mặc dù về mặt kỹ thuật, cả hai người phụ nữ đều đã được chọn để thô vào đầu tháng.

Làm gián đoạn thời gian phỏng vấn truyền thông của Apollo Crews vì Cathy Kelley có thể đã đặt trước hoặc không đặt trước phân khúc này – dẫn đến một trận đấu vui vẻ và đảm bảo chiến thắng Frogsplash cho Dominik Mysterio sau đó trong chương trình – Ripley đã khiến trận đấu chính thức ngay tại chỗ một cách hiệu quả, nói với đứa trẻ nữ “The Anvil” rằng cô ấy sẽ “kết thúc sự nghiệp huyền thoại của mình” Tại Đêm của những nhà vô địch.

Mặc dù Natalya vắng mặt trong chương trình và không thực hiện chuyến đi đến Hershey, Pennsylvania hoặc đã trở lại khách sạn của cô ấy khi Ripley thực hiện thử thách, nhưng điều đó không ngăn được cựu vô địch SmackDown Women rút điện thoại ra và ghi âm một video của cô ấy để phục vụ như là một đáp lại những lời buộc tội của kẻ thù của mình.

Natalya nói: “Chỉ muốn đạt được điều gì đó mà tôi không thể ngừng nghĩ đến, ngay từ khi tôi mới được tuyển vào Raw cho đến bây giờ. “Tôi rất hào hứng. Tôi hào hứng với một khởi đầu mới, và khi tôi ra tay cứu Dana, có lẽ Rhea đã đúng. Có lẽ tôi đang cố gắng tự cứu mình. Thật khó để không nhìn vào các bình luận trực tuyến, vô số bình luận mà tôi đọc được trên Twitter và podcast của những người nói về nó và chỉ nói, ‘Natty không ở đẳng cấp của Rhea, và cô ấy không có động lực của Rhea.’ Nhưng tôi bắt đầu nghĩ về điều đó, và tôi nghĩ, ‘có lẽ họ đúng.’ Ngay bây giờ, tôi không giỏi bằng Rhea. Tôi không có động lực của anh ấy, và thực sự, tôi chưa bao giờ được yêu thích. Tôi chưa bao giờ được yêu thích, và đó là thứ mà tôi đã chiến đấu và tôi đã chiến đấu. Tôi đã không tồn tại được lâu trong WWE bằng cách không chiến đấu tận răng vì mọi thứ tôi có vì tôi biết mình chưa bao giờ được yêu thích. Rhea có thể chế giễu tôi, cô ấy có thể đánh tôi, và cô ấy có thể đánh tôi. Nhưng trong Đêm của những nhà vô địch, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng anh ấy sẽ tôn trọng tôi. Anh ấy sẽ tôn trọng tôi.”

Natalya có thực sự tin rằng cô ấy có thể giành chiến thắng Đêm của những nhà vô địch, hay điều này nói thêm về việc yêu cầu Ripley tôn trọng anh ta, điều này có vẻ như là một nhiệm vụ dễ giải quyết hơn, sau khi cân nhắc mọi thứ? Dù bằng cách nào, trận đấu hiện đã được thiết lập; tất cả những gì người hâm mộ phải làm là đợi đến thứ Bảy để xem mọi chuyện diễn ra như thế nào.

Vấn đề của Natalya với Rhea Ripley luôn là sự tôn trọng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vì vậy, bạn có thể hỏi, làm thế nào mà Rhea Ripley và Natalya lại có mối thù của họ ngay từ đầu? Chà, ngoài việc Natalya ra tay cứu Ripley đánh Brooke, thì tất cả đều bắt nguồn từ một phân đoạn hậu trường trên NGUYÊN.

“Natalya, cô ấy cần ở trong làn đường của mình,” Ripley nói với Cathy Kelley ở hậu trường. “Hãy nhìn xem, anh ấy đã có một sự nghiệp khá ấn tượng cho bản thân, nhưng tôi thực sự thì không.”

“Không có gì nhưng,” Natalya trả lời. “Vâng, sự nghiệp của tôi thật tuyệt vời, nhưng bạn đã biết điều đó rồi, Rhea. Và đó không phải là về làn đường; đó là về việc bạn đánh đập một người phụ nữ bị đánh đập. Rhea, bạn là một nhà vô địch; bạn là người phụ nữ thống trị nhất từng giữ chức vô địch đó. Nhưng Rhea, với tôi, bạn xứng đáng được tôn trọng. Sự tôn trọng, điều mà bạn không cho phép những người phụ nữ khác mà bạn gặp phải.

“Đừng làm như tuần trước anh xuống võ đài vì Dana,” Ripley trả lời. “Hãy nhìn xem, bạn đã có một sự nghiệp lâu dài hơn, nhưng tất cả chúng tôi đều biết bạn muốn đấu với tôi để cố gắng khiến mọi người quan tâm đến bạn một lần nữa, Natty. Vì vậy, bạn được chào đón. Nhưng nếu bạn từng làm phiền tôi thì không hơn nữa, tôi sẽ không giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn, tôi sẽ kết thúc nó.

Bây giờ được cho phép, đây có phải là kiểu kể chuyện dài hạn mà người hâm mộ mong đợi từ Paul “Triple H” Levesque không? Không, không hẳn, mối thù của Ripley với Zelina Vega mang tính xây dựng hơn, và thẳng thắn mà nói, điều này giống như một mối thù phụ để đưa hai hành động nổi tiếng – Ả Rập Xê Út yêu nỗi nhớ – vào cuộc Đêm của những nhà vô địch Thẻ. Nhưng này, ngay cả khi cách xây dựng không phải là tốt nhất, điều đó không có nghĩa là người hâm mộ sẽ không được thưởng thức một trận đấu hay, bởi vì Natalya vẫn có thể đi, và Ripley có thể là người chơi nữ giỏi nhất trong doanh nghiệp. Hiện nay.

thẻ: Nguyên, Rhea Ripley


Trận đấu giữa Natalya và Rhea Ripley tại Đêm của những nhà vô địch hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu đầy kịch tính. Mặc dù cả hai đã được chọn để tham gia vào đầu tháng, nhưng trận đấu này vẫn được mong đợi sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Mối thù giữa hai người phụ nữ này bắt nguồn từ sự tôn trọng, và chắc chắn sẽ trở thành một cuộc chiến đầy cảm xúc. Dù vậy, người hâm mộ vẫn có thể hy vọng vào một trận đấu hay, bởi vì cả Natalya và Rhea Ripley đều là những tay đấm giỏi trong WWE. Hãy cùng đón chờ trận đấu này và xem ai sẽ trở thành Nhà vô địch nữ SmackDown!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *