“Mỹ nhân của WWE, Matt Cardona, sẵn sàng tái xuất với công ty này”

Matt Cardona, còn được biết đến với biệt danh “Thần Indy”, là một trong những tay đấu vật được yêu thích nhất trên thị trường indies. Sau khi rời WWE vào năm 2020, anh đã gặt hái được nhiều thành công và giành chức vô địch thế giới ở một số công ty. Hiện tại, Cardona đang sẵn sàng trở lại WWE hoặc AEW nếu có sự phù hợp về tiền và sự sáng tạo. Tuy nhiên, anh cũng đã thừa nhận rằng anh sẽ đi bất kỳ nơi nào trả tiền cho anh ấy. Với sự nổi tiếng của mình, Cardona có thể trở thành một phần của truyền hình hàng tuần của WWE hoặc AEW, tuy nhiên, anh cũng có thể bị lạc trong quá trình xáo trộn của AEW. Với tương lai đầy hứa hẹn, Matt Cardona sẽ tiếp tục kiếm được nhiều tiền độc lập và đạt được nhiều danh hiệu trong tương lai.

Matt Cardona sẵn sàng trở lại công ty

Matt Cardona, WWE, AEW

Matt Cardona đã tạo dựng được tên tuổi của mình ở làng indies sau khi được WWE phát hành vào năm 2020. Kể từ khi rời công ty, Cardona đã gặt hái được nhiều thành công và giành chức vô địch thế giới ở một số công ty. “Thần Indy” đang đi trên con đường của cuộc đời mình nhưng có thể tìm đường trở lại WWE hoặc thậm chí là AEW trong tương lai.

Trong một số cuộc phỏng vấn, Cardona đã giải thích rằng anh ấy sẽ đến bất kỳ công ty nào nếu tiền và sự sáng tạo phù hợp. Cardona là nạn nhân của việc đặt chỗ không tốt trong thời gian anh ấy ở WWE, vì vậy tôi tưởng tượng mọi thứ sẽ khác nếu anh ấy tái ký hợp đồng với họ. Anh ấy chỉ xuất hiện trong AEW trong vài tháng vào năm 2020, nhưng cánh cửa luôn rộng mở cho sự trở lại của anh ấy. Vấn đề lớn nhất với AEW là anh ấy có thể bị lạc trong quá trình xáo trộn do đội hình xếp chồng lên nhau của họ.

AEW gần đây đã công bố chương trình mới của họ “Collision” và có tin đồn rằng công ty đang tiến hành tách thương hiệu. Điều này có ý nghĩa vì AEW có rất nhiều tài năng và thời gian để thể hiện tất cả là có hạn. Việc giới thiệu các chương trình khác cho phép các đô vật có nhiều thời gian xem TV hơn và thể hiện tài năng của họ.

Gần đây, bảng chạy cho AEW Collision Show mới đã xuất hiện và Matt Cardona có mặt trên đó. Khi nói chuyện với PWMania, Cardona thừa nhận nó là giả và không được ký với AEW.

“Ý tôi là, thôi nào,” Cardona nói. “Điều đó rất sai lầm. Nghe này, tôi rất tự hào, tôi nghĩ tôi sẽ rất tuyệt trong chương trình. Tôi nghĩ AEW, những gì họ đang làm thật tuyệt. Ý tôi là, thêm một chương trình khác vào khung giờ vàng là điều không thể tin được. Nó cho thấy sự phát triển của họ, họ đang trên đường có thể bán hết vé Sân vận động Wembley, một điều thật khó tin. AEW đang làm một số thứ tuyệt vời, nhưng không, đó không phải là một đội hình thực sự. Trừ khi Tony Khan gọi cho tôi vào ngày mai. Ý tôi là, tôi là một nhân viên tự do vì một lý do, em yêu. Tôi luôn sẵn sàng. … Ý tôi là, nghe này, tôi không có hợp đồng ở đó. Vì vậy, đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Và nếu chương trình bắt đầu vào thứ Bảy này, tôi chắc chắn sẽ không có mặt ở đó.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau đó trong cuộc phỏng vấn, Matt Cardona nói rằng anh ấy sẽ đi bất cứ nơi nào trả tiền cho anh ấy. Nếu ai đó muốn Cardona xuất hiện và mang đến cho họ trận đấu hay nhất của chương trình, họ phải trả tiền cho điều đó.

“Tôi sẽ đi bất cứ nơi nào trả tiền cho tôi,” Cardona nói. “Điều tôi đang nói là, tôi là một biểu tượng của tiền bạc. … Bạn trả toàn bộ tỷ lệ của tôi và bạn đặt cọc 50% cho tôi để quảng cáo cho tôi. Tôi sẽ ở đó. Và có được những trận đấu hay nhất trong chương trình. Và thế là xong. Nếu bạn trả tiền cho tôi, tôi sẽ ở đó. … Tất nhiên, chúng tôi ở đây để kiếm tiền, chẳng hạn như bạn muốn vui vẻ, bạn muốn tận hưởng bản thân, bạn muốn có một trò chơi tuyệt vời, tôi hiểu điều đó, nhưng vào cuối ngày, bạn phải trả tiền hóa đơn của bạn. Bạn phải hỗ trợ gia đình của bạn, nuôi mèo của bạn, bạn biết không? Tôi sẽ làm điều này bằng cách kiếm tiền.”

Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Matt Cardona xuất hiện trên truyền hình của chúng tôi trong tương lai gần. Dù ở WWE hay AEW, Cardona đã trở thành một cái tên đủ lớn để trở thành một phần của truyền hình hàng tuần. Sẽ hợp lý nhất nếu Cardona trở lại WWE vì anh ấy đến từ đó và vợ anh ấy hiện đang làm việc ở đó. Chưa kể người hâm mộ sẽ ngay lập tức nhớ đến anh ấy và ủng hộ anh ấy ngay lập tức. Cardona rất có thể sẽ có nhiều tự do sáng tạo hơn trong AEW, nhưng một lần nữa, anh ấy có thể bị lạc trong quá trình xáo trộn. Nếu nói đến công ty nào có thể trả cho anh ấy nhiều hơn, tôi nghĩ WWE có thể có lợi thế hơn.

Chúng ta sẽ thấy tương lai của Matt Cardona. Anh ta ở một vị trí tuyệt vời bởi vì anh ta kiểm soát vận mệnh của mình. Anh ấy là một tên tuổi đủ lớn để ký hợp đồng với một công ty lớn hoặc tiếp tục giành được các danh hiệu trong khi kiếm được nhiều tiền độc lập. Dù đã 38 tuổi nhưng tương lai của Matt Cardona vẫn rất xán lạn.

Để biết thêm nội dung như thế này, hãy đăng ký Stache Club Wrestling để biết các câu đố, dự đoán và phản ứng hàng tuần, đồng thời nghe podcast đấu vật hàng tuần của Dante và John vào Thứ Năm hàng tuần!

Matt Cardona, cựu đô vật của WWE, đang trên đà trở lại với các công ty đấu vật lớn như AEW hoặc WWE. Anh đã gặt hái được nhiều thành công ở làng indies và sẵn sàng đến bất kỳ công ty nào nếu tiền và sự sáng tạo phù hợp. Mặc dù anh ấy chỉ xuất hiện trong AEW trong vài tháng vào năm 2020, nhưng cánh cửa luôn rộng mở cho sự trở lại của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy có thể bị lạc trong quá trình xáo trộn do đội hình xếp chồng lên nhau của AEW. Trong khi đó, WWE có thể có lợi thế hơn trong việc trả cho anh ấy nhiều hơn. Tương lai của Matt Cardona vẫn rất xán lạn, nhưng anh ấy kiểm soát vận mệnh của mình và sẵn sàng đi đến bất cứ nơi nào nếu trả tiền cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *