“MVP tiết lộ sự đoàn kết chân thực trong nhóm WWE nổi tiếng của anh ta”

MVP, người quản lý mới của Omos trong WWE, đã tiết lộ về tình bạn thực sự trong nhóm The Hurt Business. MVP cho biết, Shelton Benjamin là một người bạn thực sự của anh, cả hai sống cách nhau không đầy năm phút. Bobby Lashley cũng vậy, cả ba đã là bạn ở các công ty khác nhau, ở các quốc gia khác nhau trong hơn một thập kỷ. Cedric Alexander đã có mối quan hệ với Shelton kể từ khi họ cùng tham gia Ring of Honor. Các mối quan hệ hữu cơ này đã giúp The Hurt Business đạt được thành công trong WWE. Mặc dù WWE đã gợi ý về sự trở lại của The Hurt Business, nhưng cho đến bây giờ, vẫn chưa có thông tin chính thức về điều này.

MVP tiết lộ tình bạn thực sự trong nhóm WWE nổi tiếng của mình

Trong khi MVP đã tìm thấy một hợp đồng vững chắc trong WWE với tư cách là người quản lý mới của Omos, thì đối với người đàn ông còn được gọi là Montel Vontavious Porter, thời gian của anh ấy trong The Hurt Business vẫn là một trong những điểm nổi bật thực sự trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy. Ngồi xuống Danh sách theo dõi cho WrestleZone, MVP đã giải thích các mối quan hệ hữu cơ trong nhóm khiến anh ấy trở nên đặc biệt, một số trong số đó có trước WWE.

“Wounded Business rõ ràng là rất, rất đặc biệt vì Shelton Benjamin là một người bạn thực sự của tôi. Chúng tôi đã trở thành bạn bè. Chúng tôi sống cách nhau chưa đầy năm phút. Bobby Lashley cũng vậy. Ba chúng tôi đã là bạn ở các công ty khác nhau, ở các quốc gia khác nhau trong hơn một thập kỷ. Vì vậy, mối quan hệ của chúng tôi là hữu cơ. Cedric Alexander đã có mối quan hệ với Shelton kể từ khi họ cùng tham gia Ring of Honor. Vì vậy, khi Shelton nói, ‘Tôi bảo đảm cho anh chàng này’, đó là tất cả những gì tôi cần nghe. Sau đó, Cedric và tôi đã phát triển một mối quan hệ tuyệt vời.

“Bản chất hữu cơ của The Hurt Business, tình bạn thân thiết thực sự và tất cả chúng ta có thể đến với nhau và đạt được chức vô địch. Bobby trở thành nhà vô địch WWE, Shelton và Cedric trở thành nhà vô địch thẻ, và tôi trở thành huấn luyện viên, tập hợp tất cả lại với nhau. Đó chắc chắn là một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp của tôi.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù WWE đã gợi ý về sự trở lại của The Hurt Business trong quá khứ, với việc MVP nói chuyện với Bobby Lashley trên màn hình nhiều lần vào năm ngoái và cũng thỉnh thoảng tháp tùng Alexander và Benjamin xuống võ đài, ít nhất là cho đến bây giờ, và phải nhớ tất cả các hoạt động của bang hội để chuyển sang chương trình khuyến mãi cho năm 2020-22 và cuốn sách giả tưởng sẽ được thêm vào nhóm nếu họ trở lại.

thẻ: Bobby Lashley, MVP

MVP đã chia sẻ về tình bạn thực sự trong nhóm The Hurt Business của WWE, khiến cho những mối quan hệ giữa các thành viên trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Shelton Benjamin, Bobby Lashley và Cedric Alexander đã có mối quan hệ với nhau từ rất lâu trước khi gia nhập WWE. Với sự đoàn kết và tình bạn thân thiết, nhóm đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Mặc dù WWE đã gợi ý về sự trở lại của The Hurt Business trong quá khứ, nhưng việc họ trở lại hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, những kỷ niệm về mối quan hệ hữu cơ giữa các thành viên của nhóm sẽ mãi là những điều đáng nhớ trong lòng người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *