“Mustafa Ali lộ diện lý do trở lại NXT: Bí mật nào đang chờ đợi fan hâm mộ?”

Bài viết “Mustafa Ali cuối cùng đã tiết lộ lý do tại sao anh trở lại NXT” đã chia sẻ về cuộc trò chuyện giữa Mustafa Ali và McKenzie Mitchell liên quan đến quyết định của anh trở lại NXT. Ali cho biết anh là đặc vụ tự do của Ali và có thể xuất hiện ở bất cứ đâu anh muốn. Vì vậy, Ali đã quyết định viết tiếp câu chuyện của mình trong NXT với chương tiếp theo có tên “Mustafa Ali cuối cùng cũng là nhà vô địch”. Tuy nhiên, trước khi Ali có thể tiếp tục, anh đã bị cắt ngang bởi Wes Lee. Cuối cùng, Ali đã giành được chiến thắng trong trận đấu với Joe Gacey và hy vọng sẽ giành được chức vô địch Bắc Mỹ để cuộc chạy của mình cảm thấy trọn vẹn hơn.

Mustafa Ali cuối cùng đã tiết lộ lý do tại sao anh trở lại NXT

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Sau khi xem Nam tước Corbin điều hành chương trình trong phân đoạn mở đầu NXT để giải thích quyết định rút nhiệm vụ kép WWE của anh ấy SmackDownNXTMustafa Ali đã có cơ hội thảo luận về sự phát triển của bản thân với McKenzie Mitchell, và không cần phải nói, điều đó ít nhiều gây hấn.

“Ý anh là, anh là đặc vụ tự do của Ali, em yêu,” Ali nói. “Điều này có nghĩa là tôi có thể xuất hiện ở bất cứ đâu tôi muốn. Và bây giờ, cây bút trong tay tôi. Bây giờ tôi là người viết câu chuyện, và chương tiếp theo tôi sẽ viết có tên là ‘Mustafa Ali cuối cùng cũng là nhà vô địch.’

Trước khi anh ấy có thể tiếp tục, Ali và Mitchell đã bị cắt ngang bởi Wes Lee, người muốn ăn mừng sự trở lại của hạng tuần dương hạm đồng đội của mình trong giai đoạn phát triển.

“Xin lỗi, nhanh lên,” Lee nói khi trượt vào khung hình. Tôi không có ý làm gián đoạn nhưng tôi phải nói với bạn rằng tôi vui mừng như thế nào khi bạn ở đây, con chó. Tôi đã nghe bạn nói về huy chương vàng ở đó với Giải vô địch Bắc Mỹ và tôi thực sự muốn đảm bảo rằng chúng ta có một số-”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Wes, Wes, Wes, thôi nào, đừng làm vậy, đừng đến đây và cho tôi cơ hội,” Ali nói. “Tôi cũng như bạn, tôi muốn có được nó. Được rồi và điều đó bắt đầu từ tối nay với Gacey. Và ai biết được, cuối cùng, có thể tôi và bạn sẽ giành được danh hiệu. Ý tôi là, đó là nếu bạn vẫn là nhà vô địch.”

Vào cuối trận đấu với Joe Gacey, Ali bị các thành viên của Dyad tấn công nhưng được Lee và Tyler Bate cứu, những người mà anh ấy đề nghị đấu vật trong một trận đấu vào một thời điểm nào đó trong tương lai sau khi họ đấu tay ba với Schism. Điều này kết thúc ở đâu? Hy vọng rằng với chức vô địch Bắc Mỹ thuộc về Ali, vì anh ấy rất cần thêm một chức vô địch để cuộc chạy của mình cảm thấy trọn vẹn.

Trở lại NXT với tư cách là đặc vụ tự do của mình, Mustafa Ali đã lý giải lý do cho sự xuất hiện của mình tại chương trình này. Anh ta nói rằng bây giờ anh ta là người viết câu chuyện và chương tiếp theo của anh sẽ là “Mustafa Ali cuối cùng cũng là nhà vô địch”. Tuy nhiên, cuộc đấu vật của anh đã bị gián đoạn bởi Wes Lee và cuộc tấn công của Dyad. Với chức vô địch Bắc Mỹ thuộc về Ali, hy vọng anh sẽ tiếp tục chiến đấu và đạt được những thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *