“Mustafa Ali đột ngột thay đổi sự nghiệp sau thất bại đáng tiếc tại Night of Champions”

Mustafa Ali đã trải qua một sự nghiệp đáng ngạc nhiên sau khi chịu thất bại tại Night of Champions. Khi anh thất bại trong trận đấu với Gunther để giành chức vô địch Liên lục địa tại Đêm của những nhà vô địch, đóng vai trò là một điểm uốn đầy biến động trong sự nghiệp chuyên nghiệp của cầu thủ 37 tuổi. Tuy nhiên, chiến lược mới của Mustafa Ali liên quan đến sự hiện diện NXT để xem và sau đó bình luận một trận đấu nhóm có Nhà vô địch NXT Bắc Mỹ Wes Lee với Tyler Bate đấu với Jagger Reid và Rip Fowler của Schism và The Dyad. Mustafa Ali sẽ có cơ hội giành danh hiệu vô địch Bắc Mỹ trong tương lai.

Mustafa Ali đã có một sự nghiệp đáng ngạc nhiên sau khi chịu thất bại tại Night of Champions

WWE, NXT, Mustafa Ali, Đêm của những nhà vô địch, Wes Lee

Khi Mustafa Ali thất bại trong trận đấu với Gunther để giành chức vô địch Liên lục địa tại Đêm của những nhà vô địchnó đóng vai trò là một điểm uốn đầy biến động trong sự nghiệp chuyên nghiệp của cầu thủ 37 tuổi.

Gọi cuộc thi là “tạo ra hoặc phá vỡ” cho sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, Ali cảm thấy mệt mỏi vì không có chức vô địch trong năm thứ bảy liên tiếp với tư cách là thành viên của Vũ trụ WWE. Nếu, theo sự thừa nhận của chính mình, anh ta không thể vượt qua gunther và truất ngôi Gunther trước khán giả là những người có “những cái tên giống anh ta”, anh ta có thể chỉ cần đánh giá lại một số thứ và tìm ra một chiến lược mới để hành động. phía trước.

Hóa ra, chiến lược mới liên quan đến sự hiện diện NXT để xem và sau đó bình luận một trận đấu nhóm có Nhà vô địch NXT Bắc Mỹ Wes Lee với Tyler Bate đấu với Jagger Reid và Rip Fowler của Schism và The Dyad. Khi được hỏi tại sao anh quyết định quay trở lại NXTAli nói rằng trận đấu của anh ấy tại Đêm của những nhà vô địch khiến anh ấy khao khát chiếc đai của chính mình, và vì anh ấy là một cầu thủ tự do, anh ấy sẵn sàng xuất hiện ở hầu hết mọi nơi mà chiếc đai được bảo vệ, ngay cả trong quá trình phát triển, để ghi tên mình vào chiếc mũ và giành lấy danh hiệu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phải chăng sẽ có ngày Mustafa Ali trở thành nhà vô địch Bắc Mỹ? Chắc chắn; Wes Lee vừa hoàn thành lần bảo vệ danh hiệu vô địch Bắc Mỹ lần thứ 10, nhiều nhất kể từ khi đai được giới thiệu vào năm 2018, và sau 221 ngày đeo đai, có thể đã đến lúc một nhà vô địch mới cần lên ngôi. Nếu WWE quyết định rằng Ali là người giành lấy danh hiệu theo cách mà Dolph Zigler đã làm với Bron Breaker vào năm 2022, thì thật khó để tranh luận với quyết định đó, như người gốc Chicago bay cao đã chứng minh trong Đêm của những nhà vô địch rằng anh ấy có những người hâm mộ đằng sau anh ấy và hiến pháp của một nhà vô địch.


After suffering a loss at Night of Champions, Mustafa Ali has made a surprising career move by returning to NXT. Despite his disappointment in not winning a championship in seven consecutive years with WWE, Ali is determined to make a name for himself in NXT and potentially become the North American Champion. With Wes Lee having just completed his 10th title defense and holding the championship for 221 days, it may be time for a new champion to take the reigns. If WWE decides to give Ali the championship, it would be hard to argue against it, as he has proven himself to be a fan favorite with a lot of potential. Only time will tell if Ali’s decision to return to NXT will pay off.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *