Mua ngay chiếc váy nàng công chúa Leia huyền thoại của Carrie Fisher với giá 7 chữ số trong Star Wars

Phiên đấu giá Propstore sắp tới sẽ bán chiếc váy trắng mà Công chúa Leia (Carrie Fisher) đã mặc trong bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao năm 1977 với ước tính từ 1 đến 2 triệu USD. Đây là cơ hội để sở hữu một món đồ lịch sử của bộ phim nổi tiếng này. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là fan của Chiến tranh giữa các vì sao, vẫn có những bộ sưu tập khác từ nhiều thương hiệu khác nhau có thể phù hợp với sở thích của bạn. Propstore cũng sẽ bán một số trang phục đáng chú ý khác, bao gồm một bộ trang phục của Daniel Radcliffe từ Harry Potter và Phòng chứa bí mật. Phiên đấu giá sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 30 tháng 6, vì vậy hãy bắt đầu tiết kiệm ngay bây giờ để có thể sở hữu một món đồ độc đáo trong bộ sưu tập của bạn.

Chiến tranh giữa các vì sao: Bây giờ bạn có thể mua chiếc váy Công chúa Leia mang tính biểu tượng của Carrie Fisher với giá 7 nhân vật

Chiến tranh giữa các vì sao, Công chúa Leia (Carrie Fisher), 1 triệu USD

Nếu muốn sở hữu một phần lịch sử Chiến tranh giữa các vì sao, bạn thực sự có thể mua chiếc váy trắng mà Công chúa Leia (Carrie Fisher) đã mặc. Tuy nhiên sẽ tốn khá nhiều chi phí nếu bạn muốn làm như vậy.

TMZ đã đưa tin về một cuộc đấu giá khổng lồ từ Propstore Auction. Món đồ lớn nhất là chiếc váy trắng do Fisher mặc trong A New Hope năm 1977. Ước tính hiện tại cho chiếc váy là từ 1 đến 2 triệu USD.

Đối với những người không phải là người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao, có những bộ sưu tập khác từ nhiều thương hiệu khác nhau có thể phù hợp với sở thích của bạn. Ngoài ra còn có một con búp bê hề độc ác từ Poltergeist của Steven Spielberg (ước tính $200-$400k); Mũ bảo hiểm của Star-Lord (Chris Pratt) từ Guardians of the Galaxy; và Batpod từ The Dark Knight và The Dark Knight Rises (ước tính trong một bộ trang phục rất thú vị cho Công chúa Leia).

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng nếu bạn thực sự bị mắc kẹt trong các kỷ vật trang phục, một trong những bộ trang phục của Daniel Radcliffe từ Harry Potter và Phòng chứa bí mật cũng sẽ có mặt trên thị trường. Nó được chụp từ một cảnh trong đó một số loại hành động đang diễn ra, vì có vết bẩn và vết bẩn trên khắp cơ thể và chiếc áo choàng trông hơi rách. Nhưng nếu bạn vẫn muốn nó, ước tính hiện tại cho tác phẩm là 75 nghìn đô la tại thời điểm viết bài này. Nếu đó là bất kỳ hình thức khuyến khích nào, trang phục sẽ đi kèm với một bộ kính!

Phiên đấu giá Propstore sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 6 và kết thúc vào ngày 30 tháng 6 — vì vậy bạn nên bắt đầu tiết kiệm trước khi nó bắt đầu! Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web chính thức của họ.

thẻ: Harry Potter, Chiến tranh giữa các vì sao

Propstore Auction sắp diễn ra với các tác phẩm độc đáo từ nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm cả trang phục Công chúa Leia của Carrie Fisher với giá từ 1 đến 2 triệu đô la Mỹ. Nếu bạn không phải là fan của Chiến tranh giữa các vì sao, vẫn có nhiều tác phẩm khác để lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một món đồ lịch sử, hãy chuẩn bị tiền cho cuộc đấu giá từ ngày 28 đến 30 tháng 6. Đừng quên xem trang web chính thức để biết thêm thông tin chi tiết về các tác phẩm độc đáo có sẵn để mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *