Một gợi ý để viết lại tiêu đề là: “Xem Tyson Fury và Jon Jones đối đầu trong MMA: Michael Bisping sẵn sàng đón xem, liệu Fury có cơ hội chiến thắng?”

Michael Bisping, cựu vô địch hạng trung UFC, đã thừa nhận rằng anh ấy muốn xem Tyson Fury đấu với Jon Jones trong Octagon, mặc dù ông tin rằng Fury sẽ không có cơ hội trong đấu trường MMA. Bisping nói rằng ông sẽ theo dõi trận đấu này dựa trên âm mưu tổng thể và yêu cầu người hâm mộ đưa ra dự đoán trước khi trận đấu diễn ra. Ngoài ra, Bisping cũng bàn về trận đấu của Jon Jones với Stipe Miocic vào cuối năm nay, cho rằng đây sẽ là một bài kiểm tra hạng nặng thực sự cho Jones trước Ciryl Gane. Từ khóa của bài viết bao gồm Jon Jones, Michael Bisping và Tyson Fury.

Tyson Fury không có cơ hội đấu với Jon Jones ở MMA nhưng Michael Bisping đã ‘xuống sân’

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Jon Jones chiến đấu với Tyson Fury trong Octagon là một rạp xiếc — nhưng đó là rạp xiếc mà cựu vô địch hạng trung UFC Michael Bisping sẽ rất vui khi được xem.

Cuộc nói chuyện về việc Fury chiến đấu với Jones trong MMA đang nóng lên, đặc biệt là sau khi chính chủ tịch UFC Dana White tuyên bố rằng ông sẽ sẵn sàng quảng bá nó.

Có vẻ như không chắc lắm, đây không phải là lần đầu tiên các võ sĩ quyền anh chiến đấu ở UFC – hãy xem James Toney đấu với Randy Couture vào năm 2010.

Và mặc dù quyết định sẽ không làm ai ngạc nhiên nếu nó xảy ra, Bisping vẫn sẽ theo dõi dựa trên âm mưu tổng thể.

“Tôi xuống xem. Nào, nào,” Bisping nói trên kênh YouTube của anh ấy (thông qua MMA Fighting). “Ai mà không muốn thấy chứ? Tyson Fury so với Jon Jones trong Octagon. [Oleksandr] Usyk nên là đối thủ [for Fury]gốc cây [Miocic] nên là một cuộc đấu tranh cho Jon Jones. Nhưng tôi đang nói với bạn, với tư cách là một người hâm mộ, tôi muốn xem nó. Tôi tò mò.

“Fury là một người đàn ông to lớn, anh ta là một người đàn ông mạnh mẽ. Anh ấy xuất thân từ một gia đình gypsy hiếu chiến. Họ là những tên khốn cứng rắn, đơn giản như vậy. Nhưng trong một cuộc tỷ thí võ thuật bên trong bát giác mà không có vũ khí, anh ta sẽ không có cơ hội đẫm máu. Anh ta sẽ không có cơ hội trong địa ngục. Không thể nào.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Như Bisping đã đề cập, rất có thể Jones sẽ bảo vệ đai hạng nặng UFC của mình trước Stipe Miocic vào cuối năm nay.

Và đối với người Anh, nhà cựu vô địch hai lần – được nhiều người coi là GOAT hạng nặng – sẽ cung cấp một bài kiểm tra thực sự cho Jones trước Ciryl Gane.

Nhưng như đã nói, Bisping vẫn sẽ theo dõi Jones chiến đấu với Fury ngay cả khi trận đấu sau đó sẽ hoàn toàn bốc khói.

“[Miocic] sẽ là một bài kiểm tra hạng nặng thực sự cho Jon Jones bởi vì Jon đã chuyển lên hạng nặng, anh ấy đấu với Ciryl Gane, theo như Ciryl được biết, không phải là võ sĩ hoàn thiện nhất,” Bisping nói thêm. “Có một thử thách khó khăn hơn về mặt phong cách cho Jon Jones. Một lần nữa, đó không phải là sự thiếu tôn trọng đối với Cyril Gane. Nhưng Stipe Miocic mới là vua hạng nặng. Bảo vệ đai ba lần, là một đô vật cừ khôi, có thể hạ gục DC (Daniel Cormier), luôn có thể ngăn chặn các cuộc triệt phá của DC. Không nói DC thi đấu không tốt, anh ấy đã hạ gục anh ta ngay trong trận giao tranh đầu tiên.

“[Miocic] sẽ cạnh tranh hơn và tôi nghĩ cuộc chiến sẽ diễn ra sôi nổi và nó sẽ rất giật gân. Nhưng Tyson Fury sẽ hoàn toàn bốc khói. Tôi muốn xem nó và tôi đảm bảo với mọi người ngay bây giờ – nếu Tyson Fury so với Jon Jones ở UFC sắp thất bại, bạn sẽ mua trả tiền cho mỗi lần xem. Điều đó sẽ chỉ là ngớ ngẩn.”

thẻ: Jon JonesMichael BispingTyson Fury

Michael Bisping đã bày tỏ sự tò mò về cuộc đấu giữa Tyson Fury và Jon Jones trong Octagon, mặc dù ông không tin rằng Fury sẽ có cơ hội chiến thắng trong võ thuật bên trong bát giác. Bisping cũng đã nhận định rằng Stipe Miocic sẽ là một bài kiểm tra thực sự cho Jon Jones trước Ciryl Gane. Tuy nhiên, Bisping vẫn muốn xem Fury và Jones đấu nhau và tin rằng sẽ có rất nhiều người sẵn sàng trả tiền để xem trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *