MJF tiết lộ sự lãnh đạm ngày càng tăng với AEW và đấu vật chuyên nghiệp.

Trong bài viết mới nhất, MJF đã tiết lộ sự thờ ơ ngày càng tăng của anh đối với AEW và đấu vật chuyên nghiệp. Sau khi giành chiến thắng, anh đã bắn vào mọi người trong AEW như anh ấy thường làm trong các cuộc tranh luận trên phương tiện truyền thông. MJF cũng đã bình luận về tương lai của mình và cho biết anh sẽ vui vẻ nghỉ hưu vào ngày mai hoặc đến WWE nếu nhận được lời đề nghị tiền phù hợp. Tuy nhiên, MJF đã phát triển sự thờ ơ với Roman Reigns, điều này chắc chắn không phù hợp với thương hiệu của một đối thủ trẻ đang tìm cách thực hiện một chương trình khuyến mãi kế thừa với sản phẩm trẻ hơn của họ.

MJF tiết lộ sự thờ ơ ngày càng tăng của anh ấy đối với AEW và đấu vật chuyên nghiệp

AEW, WWE, Nhân đôi hoặc Không có gì, MJF, Giải vô địch thế giới AEW,

Sau khi kiếm được một tuyên bố chiến thắng trong trận đấu áp chót gấp đôi hoặc không cóMJF đã đưa tài năng của mình đến khu vực hậu trường của T-Mobile Arena ở Las Vegas để bắn vào mọi người trong AEW như anh ấy thường làm trong các cuộc tranh luận trên phương tiện truyền thông, trong khi Tony Khan kinh hãi nhìn và tự hỏi mình đã sai ở đâu.

“Được rồi, nói chuyện đi. Trận đấu vòng cổ chó hay nhất mọi thời đại, kiểm tra. Trận đấu Iron Man hay nhất mọi thời đại, kiểm tra chết tiệt. Trận đấu bốn góc hay nhất, kiểm tra ba lần. Nhưng người ta vẫn ghét; họ không thể tự giúp mình. Nhìn này, tôi hiểu rồi; ai muốn nhìn vào gương và nói, ‘ừ, có một thằng nhóc 27 tuổi là đô vật chuyên nghiệp giỏi nhất thế giới trong khi tôi hầu như không đạt được bất cứ điều gì trong cuộc đời làm vua chết tiệt của mình.’ Vì vậy, tôi hiểu tại sao người hâm mộ AEW rất nóng, tôi hiểu rồi, Tony, tôi hiểu rồi. Nhưng tôi không cảm thấy xấu cho bạn. Đó không phải lỗi của tôi; Tôi chỉ được sinh ra để làm điều này. Tôi có nên xin lỗi vì điều đó không, Tony Khan? Tôi không nghĩ vậy; đó là một câu hỏi tu từ f ** vua. Điều tôi muốn là một câu hỏi không tu từ; đó là điều tôi thích,” MJF nói.

“Ngoài ra, có ai thấy tôi đánh bại Darby Allin lần thứ hai không? Ai đó có thể nhắc tôi chuyển động ở phòng nào không? Ồ, phải rồi, tôi đã đánh bại Darby Allin hai lần bằng một pha Tiếp quản Headlock af**king. Như ** t, điều đó thật đáng xấu hổ. Bạn biết đấy, thật buồn cười; nó đến mức tôi cảm thấy như mình đã đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình bằng một loại Headlock Takeover tổng kết lại sự cạnh tranh của tôi nói chung trong công ty này. Bạn đã hết mẹ kiếp để cởi chiếc thắt lưng đó ra khỏi người tôi, không nhầm đâu, và điều đó đang trở nên đáng buồn.

Geez, nói về việc trở thành một người chiến thắng vô ơn. Nhưng chờ đã, nó còn tuyệt hơn nữa, khi MJF cũng bình luận về tương lai của anh ấy, và không cần phải nói, nó sẽ nhận được rất nhiều phản ứng từ người hâm mộ vào cuối tuần dài.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

MJF cống hiến cho WWE… hoặc giải nghệ.

Nhận câu hỏi từ các phương tiện truyền thông tập hợp, MJF được hỏi anh ấy cần làm gì để tăng thêm nguồn hàng của mình để trở thành một trong những người giỏi nhất mọi thời đại làm như vậy và được thông báo rằng anh ấy đã ở đó. Dựa trên tất cả những gì đã xảy ra trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay, MJF nói rằng anh ấy sẽ vui vẻ nghỉ hưu vào ngày mai hoặc đến WWE nếu nhận được lời đề nghị tiền phù hợp mà không ảnh hưởng đến ý thức của anh ấy một chút.

“Tôi đã ở đó, MJF nói qua Fightful. “Tôi thực sự nghiêm túc đấy. Nếu tôi thực sự nghỉ hưu ngày hôm nay, thì đây không phải là cường điệu, tôi đã có một trong những giải đấu vật chuyên nghiệp hay nhất trong lịch sử của doanh nghiệp, đó là sự thật. Chương trình diễn thuyết hay nhất, trận đấu Iron Man hay nhất, trận đấu vòng cổ chó hay nhất, tối nay tôi có bốn cách hay nhất. Ngoài ra, một số đối thủ hay nhất trong lịch sử thể thao; Cody Rhodes, Wardlow, CM Punk, Danielson, và đó chỉ là một vài cái tên. Tôi khá chắc chắn rằng nếu tôi bỏ cuộc, tôi sẽ có một sự nghiệp ở Hall of Fame, đó là lý do tại sao, thẳng thắn mà nói, khi tôi nói ‘cầm bi và về nhà’, nút bịt tai của Tony, mọi người đều nghĩ tôi đang nói về WWE. Bây giờ, Nick Khan có muốn tôi làm việc cho công ty của anh ấy không? chắc chắn Triple H có muốn tôi làm việc cho công ty của anh ấy không? chắc chắn [Looking at Tony], bình tĩnh nào, không sao đâu, hoặc có thể không, nhưng tôi hơi mệt với môn thể thao này và tôi mệt mỏi với sự thiếu tôn trọng từ những người hâm mộ môn đấu vật chuyên nghiệp, vì vậy khi tôi nói ‘hãy cầm bóng của tôi và về nhà’, tôi nghĩa đen của nó, chỉ cần tiếp tục và tranh chấp dòng dõi của danh hiệu này. Thành thật mà nói, tôi không biết liệu có ai xứng đáng để đánh bại tôi về điều này không. Bây giờ, tôi sẽ không bàn giao nó, tại sao tôi lại làm điều đó? Tôi hiểu rồi. Làm ơn, bằng mọi cách, hãy giải thoát cho tôi, ai đó đưa tôi ra khỏi sự đau khổ của tôi. Cho đến lúc đó, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Có phải MJF thực sự sẽ rời bỏ môn đấu vật chuyên nghiệp trong quá khứ để theo đuổi những mục tiêu khác bên ngoài sàn đấu? Hay anh ta sẽ nhận một khoản tăng lương khổng lồ từ WWE để tiếp tục hành động với di sản của anh ta được thiết lập để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của anh ta trong 60 năm lẻ tiếp theo của cuộc đời anh ta? Không thể nói trước, nhưng sau chưa đầy một năm với danh hiệu này, MJF đã phát triển sự thờ ơ với Roman Reigns, điều này chắc chắn không phù hợp với thương hiệu của một đối thủ trẻ đang tìm cách thực hiện một chương trình khuyến mãi kế thừa với sản phẩm trẻ hơn của họ .

thẻ: MJF


Trong bối cảnh sự thờ ơ của MJF đối với AEW và đấu vật chuyên nghiệp ngày càng tăng, việc anh ta công khai cân nhắc giải nghệ hoặc chuyển đến WWE khi nhận được lời đề nghị phù hợp đã gây ra sự chú ý của người hâm mộ. Việc anh ta không còn cảm thấy hứng thú với thể loại này và sự thiếu tôn trọng từ người hâm mộ đã khiến anh ta suy nghĩ về một tương lai khác bên ngoài sàn đấu. Tuy nhiên, với danh hiệu của một đối thủ trẻ đầy tiềm năng, MJF vẫn có thể tiếp tục phát triển và trở thành một trong những người giỏi nhất mọi thời đại. Liệu anh ta sẽ rời bỏ môn đấu vật chuyên nghiệp hay tiếp tục hành động với di sản của mình, chỉ thời gian mới trả lời được câu hỏi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *