“Millie Bobby Brown và Jake Bongiovi tổ chức tiệc đính hôn đầy ấn tượng”

Millie Bobby Brown và Jake Bongiovi đã tổ chức một tiệc đính hôn ngọt ngào. Cặp đôi trẻ chưa chính thức kết hôn nhưng đã chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của mình với bạn bè và người thân. Millie Bobby Brown mặc một chiếc váy cưới trắng tinh khôi, tạo dáng bên con trai Jon Bon Jovi trước tấm biển ghi: “Mr. và bà Bongiovi.” Trong khi đó, Jake Bongiovi mặc một bộ đồ toàn màu xanh lá cây, hoàn hảo cho mùa hè. Cặp đôi này đã hẹn hò được khoảng hai năm và sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.

Millie Bobby Brown, Jake Bongiovi tổ chức tiệc đính hôn

Millie Bobby Brown đang chúc mừng cùng vị hôn phu Jake Bongiovi. Theo TMZ, họ chưa kết hôn nhưng đã tổ chức tiệc đính hôn. Mặc váy cưới, Brown tạo dáng bên con trai Jon Bon Jovi trước tấm biển ghi: “Mr. và bà Bongiovi.”

Đôi vợ chồng trẻ ăn mặc sang trọng, Millie Bobby Brown mặc một chiếc áo và váy ren trắng phù hợp với mái tóc được tạo kiểu bởi nhà tạo mẫu tóc Pete Burkill. Người thợ làm tóc của cô ấy đã chụp ảnh cô ấy, chúc mừng cặp vợ chồng trẻ và khoe công việc của cô ấy. Thay vào đó, Jake Bongiovi mặc một bộ đồ toàn màu xanh lá cây, hoàn hảo cho mùa hè.

Ngôi sao của Stranger Things đã chia sẻ tin đính hôn của cô trong một loạt bài đăng trên Instagram vào tháng Tư. Chàng trai 19 tuổi đã đăng một video mà anh ấy đã ký bằng một nụ hôn từ bàn tay trái của mình. Trên tay trái của anh ta là một chiếc nhẫn khổng lồ, và mọi người đều giật mình khi nhìn thấy. Chiếc nhẫn, một viên kim cương cắt tròn 4 cara trong một thiết lập hào quang, trị giá khoảng 150.000 đô la.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một bài đăng thứ hai đã thông báo tin tức. Trong bức ảnh đen trắng chụp cô với hôn phu, con trai 21 tuổi của Jon Bon Jovi, Taylor Swift chú thích: “Em yêu anh được ba mùa hè rồi, em muốn tất cả. “

Cặp đôi đã hẹn hò được khoảng hai năm và hầu như không xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu. Đó là, cho đến khi họ tiết lộ vào ngày 11 tháng 4 rằng họ sẽ kết hôn. Vì cả hai đều còn trẻ nên nhiều người thắc mắc không biết cha mẹ họ cảm thấy thế nào. Bon Jovi tuyên bố rằng anh ấy còn trẻ khi kết hôn và ủng hộ họ.

Millie Bobby Brown và Jake Bongiovi đã tổ chức một buổi tiệc đính hôn thật đặc biệt. Với sự xuất hiện của người bạn thân Taylor Swift và con trai của Jon Bon Jovi, cặp đôi trẻ đã có một ngày đáng nhớ. Trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi, Millie đã khoe sắc cùng với Jake trong bộ đồ màu xanh lá cây hoàn hảo cho mùa hè. Dù chưa chính thức kết hôn, đây là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của họ. Cùng chúc mừng và hy vọng họ sẽ có một tương lai hạnh phúc bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *