“Miles Morales: Nhân vật đầy cảm xúc của Spider-Verse – Lời kể chân thành từ diễn viên chính Shameik Moore trước khi phim ra mắt”

Shameik Moore, ngôi sao của Người Nhện: Xuyên Vũ Trụ, đã lên tiếng về vai diễn mang tính biểu tượng của mình là Miles Morales. Với buổi ra mắt toàn cầu sắp diễn ra, Moore đã chia sẻ về quan điểm của mình về nhân vật Miles Morales và mối quan hệ đã phát triển từ khi bắt đầu Into The Spider-Verse đến nay. Moore cho biết đóng vai Miles cho phép anh hiểu về nhân vật và thấy họ giống nhau như thế nào. Anh tuyên bố Miles là một phần của anh và cho rằng nếu anh bước vào Vũ Trụ Người Nhện của chính mình, anh sẽ cạnh tranh với phiên bản tốt hơn của chính mình. Xem Shameik Moore trong Across The Spider-Verse ra rạp ngày 2 tháng 6.

‘Miles là một phần của tôi’: Người đứng đầu Spider-Verse, Shameik Moore, lên tiếng về vai trò mang tính biểu tượng trước buổi ra mắt

Shameik Moore tiếp tục vai diễn mang tính biểu tượng của mình là Miles Morales trong phần tiếp theo của Người Nhện: Xuyên Vũ Trụ. Với buổi ra mắt toàn cầu vào ngày 2 tháng 6 đang đến rất nhanh, Moore đã nói với MySA rằng anh ấy cảm thấy thế nào về nhân vật của mình. Anh ấy cũng đề cập đến mối quan hệ đã phát triển như thế nào kể từ khi bắt đầu Into The Spider-Verse cho đến nay.

Thật vậy, Moore tuyên bố, anh ấy đang tiến gần hơn đến Miles Morales. Đóng vai anh ấy cho phép anh ấy thực sự hiểu về nhân vật và anh ấy thấy họ giống nhau như thế nào. “Tôi nghĩ, một cách tự nhiên, điều đó có thể xảy ra. Tôi nghĩ có rất nhiều điểm tương đồng trong trái tim tôi và trái tim của Miles; cách tôi nói và cách năng lượng tỏa ra.”

Sau đó, Moore chuyển sang cách những người khác coi cô ấy là vai trò của mình. Anh ấy tuyên bố họ nhìn thấy bản chất của Miles trong anh ấy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi không thay đổi bản thân quá nhiều. Tôi làm theo hướng dẫn, ghi chép và làm những gì họ yêu cầu. Tôi nghĩ tôi nhận vai vì họ cảm thấy bản chất của Miles đang được bộc lộ,” anh thừa nhận. “Lần này, thật tuyệt khi được ôm chiếc mặt nạ của tôi; để có được nó [and] biết điểm mạnh, điểm yếu và sự tò mò của tôi. Miles là một phần của tôi.”

Ở một lưu ý khác, Moore đã được hỏi rằng anh ấy sẽ nhìn thấy phiên bản nào của chính mình nếu bước vào Vũ trụ Người Nhện của chính mình: “Nếu tôi gặp một phiên bản tốt hơn của chính mình, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với mình. Tôi sẽ được truyền cảm hứng. . Tôi là một người thích cạnh tranh, vì vậy có lẽ tôi sẽ cạnh tranh với chính mình. Có lẽ đó là điều tôi cần. Anh ấy có thể ở một cấp độ hoàn toàn khác. Tôi nhìn thấy anh ấy trong đầu. Tôi chắc rằng anh ấy tồn tại. Có lẽ chúng ta sẽ thấy – một ngày nào đó.”

Xem Shameik Moore trong Across The Spider-Verse ra rạp ngày 2 tháng 6.

Shameik Moore, ngôi sao của Spider-Verse, đã chia sẻ về vai diễn Mang Tính Biểu Tượng của mình, Miles Morales. Theo đó, anh cho biết đóng vai Miles giúp anh thấy được rằng có rất nhiều điểm tương đồng giữa anh và nhân vật của mình. Bên cạnh đó, Moore cũng tự hào khi được ôm chiếc mặt nạ của Miles và biết rõ điểm mạnh, điểm yếu cũng như sự tò mò của mình. Anh tuyên bố rằng “Miles là một phần của tôi”. Với sự quan tâm và mong đợi của khán giả, bộ phim Người Nhện: Xuyên Vũ Trụ sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *